SO VỚI TĨNH GIA, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN HẬU LỘC TRONG SẠCH HƠN !

Chủ đề   RSS   
 • #351485 22/10/2014

  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  SO VỚI TĨNH GIA, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN HẬU LỘC TRONG SẠCH HƠN !

  (GDVN) Ngày 18/10, ông Nguyễn Văn Hoằng, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc cho biết, vừa kí quyết định cách chức Chủ tịch UBND xã Tiến Lộc đối với ông Hoàng Văn Đồng. Ông Đồng bị tố cáo không học hết cấp ba nhưng vẫn có bằng tốt nghiệp THPT. Qua xem xét, ông Đồng còn có nhiều sai phạm trong quản lí ở cơ sở.

  Bằng tốt nghiệp của anh vợ được ông Hoàng Văn Đồng mượn sửa thành tên mình để tiến chức.

  Bằng tốt nghiệp của anh vợ được ông Hoàng Văn Đồng mượn sửa thành tên mình để tiến chức.

  Xác minh tại Sở GD&ĐT Thanh Hóa, kì thi tốt nghiệp phổ thông ở Hội đồng thi huyện Hậu Lộc năm 1976 không có ai tên là Hoàng Văn Đồng. Bằng tốt nghiệp phổ thông số hiệu 328 (mang tên Hoàng Văn Đồng) là bằng thật, được cấp cho ông Hoàng Văn Công (anh vợ của ông Đồng), sinh ngày 26/10/1959, quê xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc. Theo quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Hậu Lộc, thời gian làm Chủ tịch UBND xã Tiến Lộc, ông Hoàng Văn Đồng (54 tuổi) vi phạm nguyên tắc về việc sử dụng vốn hỗ trợ của Nhà nước, các quy định của Nhà nước về quản lí đất đai, sử dụng bằng cấp không hợp pháp; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, vi phạm tiêu chuẩn đảng viên, cấp ủy viên. Ban Thường vụ Huyện ủy Hậu Lộc (Thanh Hóa) quyết định cách chức Đảng ủy viên đối với ông Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tiến Lộc.

  Ông Đồng khai, mượn bằng của anh vợ sửa tên thành Hoàng Văn Đồng nhằm hợp thức hóa hồ sơ phục vụ “quan lộ” của mình. Năm 2006, sau khi có tấm bằng Trung cấp Hành chính, ông Đồng được đề bạt giữ chức vụ Trưởng Công an xã, Phó Chủ tịch UBND xã và sau đó là Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tiến Lộc.

  Trước đó, ngày 4/10, ông Nguyễn Văn Hoằng, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc kí quyết định đình chỉ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tiến Lộc đối với ông Hoàng Văn Đồng để làm rõ hành vi sử dụng văn bằng giả mạo. Việc điều hành xã Tiến Lộc được giao cho ông Hoàng Văn Thiêm, Phó Chủ tịch UBND xã này. 

  (CTGDVT) So với Tĩnh Gia Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc còn trong sạch hơn, mặc dù xử lý nhẹ nhưng đã thể hiện sự tôn trọng Pháp Luật đã xử lý vi phạm.

  UBND xã Tĩnh Hải, vị trí quan trọng này đã bổ nhiệm và công chức cho Vũ Văn Dũng nhiều cách phi pháp

  UBND xã Tĩnh Hải, nơi trang trọng này đã sảy ra rất nhiều sự kiện quan trọng đi ngược lại chủ trương đường lối của Đảng, chống phá lợi ích của Nhân Dân !

  Phải nói UBND xã đúng nghĩa là nơi Công quyền, với lãnh đạo xã Tĩnh Hải nó đã mặc nhiên trở thành nơi "tư quyền" bởi chính nơi đây hơn 20 năm cán bộ, đảng viên đã lợi dụng chức vụ quyền hặn cướp, chiếm, tàn phá tài sản đất đai của Nhân Dân một cách trắng trợn. Họ đã chôn vùi tư tưởng hành động tích cực của Nhân Dân để biến công quyền thành tư gia. Chả thế mà người ta có thể hả hê an tọa tại vị hơn 20 năm liên tục ở chức vị cao nhất của xã, để che đậy những điều làm kinh thiên động địa, chống phá nhà nước và Nhân Dân.

  Mỗi lần bầu cử chợ búa lại rộn lên tiếng tăm của chủ tịch bí thư xã do các bà vợ của các ông cao tiếng tranh dành nhau vị trí, làm cho thiên hạ tha hồ cười chê. Khi được tại vị Chủ tịch xã họ lại củng cố lại chức danh theo trật tự tiền bạc, họ hàng, thân quen. Họ sẵn sàng phế truất những người có kinh nghiệm, năng lực để đặt lên người đọc chưa thông, viết chưa thạo mặc dù người đó đã có thâm niên làm lãnh đạo ngành.

  Nhân Dân còn căm phẫn hơn khi "UBND xã Tĩnh Hải phổ nhạc, UBND huyện Tĩnh Gia hát cho UBND tỉnh Thanh Hóa nghe" đó là quyết định công chức lần đầu cho Vũ Văn Dũng, nghề nghiệp chính là lái xe trâu ở năm 47 tuổi vào vị trí cán bộ tư pháp hộ tịch không bằng cấp. Đặc biệt Nhân Dân thôn Liên Vinh tố cáo Vũ Văn Dũng với các tội danh quan trọng ở mức nguy hiểm đến xã, huyện, tỉnh và Trung ương chư được giải quyết.

  Như vậy Thanh Hóa cứ xử lý kẻ trộm cắp tài sản xã hội chủ nghĩa (Tham Nhũng), lộng hành theo kiểu bắt được thì trả lại. Mua quyền bán chức, giả mạo bằng cấp, trường hợp xử lý nhẹ như Tĩnh Gia thì cho qua, xử lý nặng như Hậu Lộc thì cách chức. Như vậy chắc chắn các loại tội phạm này còn gia tăng nhiều, nếu như Thanh Hóa không xử lý nghiêm và quyết liệt./.

  Lê Minh Vũ, Thanh Hóa

   

   

  Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 22/10/2014 03:50:43 CH

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  8877 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận