"Quý bà mua dâm" ?

Chủ đề   RSS   
 • #263210 22/05/2013

  themiracle
  Top 500
  Male
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:22/03/2013
  Tổng số bài viết (261)
  Số điểm: 4057
  Cảm ơn: 287
  Được cảm ơn 268 lần


  "Quý bà mua dâm" ?

  “Quý bà mua dâm” là cái tít của nhiều báo xung quanh vụ Công an phát hiện các đối tượng mua bán dâm ở một khách sạn ở quận 5 TP. HCM Sau đây là một số ý kiến của mình xung quanh vụ này.

  -Công an phát hiện một đường dây mại dâm có cả nam, nữ, và giới tính thứ 3 tham gia mua-bán dâm, tại sao lại tập trung vào các “quý bà” mua dâm. Theo mình, đây là cách định hướng vấn đề và câu khách không tử tế.

  -Pháp luật về xử lý hành chính không phân biệt [nam giới mua dâm] và [nữ giới mua dâm]. Giật tít “Quý bà mua dâm” là thể hiện sự phân biệt pha lẫn định kiến. Nhà đài nắm rất rõ tâm lý đám đông bị lệ thuộc vào các định kiến nên tiếp tục “vuốt ve” thêm định kiến đó để đám đông cảm thấy họ cao thượng.

  -Một số người lên án các quý bà mua dâm và cả trai trẻ bán dâm.Về khía cạnh đạo đức, mua bán dâm còn đang là vấn đề tranh cãi, vì thế, áp đặt hệ quy chiếu của mình để đo người khác là điều không thể. Hơn nữa, chỉ vì mua bán dâm mà phán xét đạo đức người khác là không công bằng, khi hằng ngày những thứ loạn lạc, vô luân đang xảy ra khắp nơi.

  -Đứng ở góc độ nữ giới thì điều này gần như một sự xúc phạm. Chỉ vì mua dâm, 2 người đàn bà đã trở thành thông tin tiêu điểm, nhiều trang còn đưa tin “xác định danh tính” của quý bà mua dâm, có ê chề lắm không?

  -Một người bạn trong friendlist của mình nói câu này “ Các báo bây giờ có những bài rất nhỏ cho những đề tài rất to, và những bài rất to cho những đề tài rất nhỏ”. Trong trường hợp này thì nhận định trên quá chính xác.

  -Thật ra thì công an của ta khá giỏi, chỉ là xuất hiện chưa đúng chỗ. Có những khối u nhọt lớn hơn đang cần dao mổ như tham nhũng, nhập lậu chất độc từ Trung Quốc, gian lận kinh tế của các tập đoàn lớn cần công an xuất hiện, lúc đó họ ở đâu?

  Cập nhật bởi themiracle ngày 22/05/2013 02:06:04 CH ...

  the uncertainty

   
  9478 | Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn themiracle vì bài viết hữu ích
  admin (22/05/2013) danusa (22/05/2013)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #263254   22/05/2013

  themiracle
  themiracle
  Top 500
  Male
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:22/03/2013
  Tổng số bài viết (261)
  Số điểm: 4057
  Cảm ơn: 287
  Được cảm ơn 268 lần


  Ực, vừa viết xong thì lên facebook thấy một bác viết cái này

  Bác có ý kiến LỀ TRÁI


  Mấy hôm nay, thấy các báo rầm rộ đưa tin về "quý bà" mua dâm. Thật ra, chuyện chả có gì mới và cũng chả có gì đáng ầm ĩ. Con người ta, ai cũng vậy. Tại sao "quý ông" mua dâm thì không sao, thậm chí coi rất bình thường, không bao giờ đăng ảnh. Thế mà các cô, các chị mua dâm thì ầm i cả lên?

  Thế là không công bằng, là bình đẳng.

  Có người mua thì có người bán. Có cầu ắt có cung.

  Lũ đàn ông đi cave về thì khoe khoang như một "chiến công", một "thành tích" to lớn.

  Chị em người ta đi tý thì ầm ĩ cả lên.

  Chuyện sinh lý, bác nói thật, già như bác còn thích nữa là các cô, các chú.

  Con người ta, ai cũng có nhu cầu sinh lý như cơm ăn, áo mặc, như...

  Ngày bác còn nhỏ, khi đó chiến tranh, con trai làng bác đi ra trận hết, có bà thím là vợ liệt sĩ, thèm khát quá, rước trai về nhà. Gia đình họ nội rình, bắt được trói giật cánh khủy dẫn cả hai người ra ủy ban.

  Thím ấy về uống thuốc tự tử mấy lần không chết, sau hóa ngớ ngẩn. Có hôm thím trần truồng vừa đi vừa khóc, nói rằng các ông các bà dã man. Đếu ai cũng có vợ, có chồng ôm ấp...

  Chuyện đau lòng đó tưởng đã lùi xa.

  Bác xin hỏi các cô, các chú, nếu không có cái đó, các cô, các chú có để yên không? Có rối lên không? Con người ta cả. Đừng giả dối làm gì.

  Bác nói thẳng, bác thấy hành động mua dâm của các "quý bà" này còn lương thiện hơn chán vạn giai lừa vợ, gái lừa chồng mỗi buổi trưa chật kín hơn 10 ngàn nhà nghỉ. Chả có mấy cô cậu trai chưa vợ, gái chưa chồng vào đó đâu. Cũng chả có mấy ai nổi hứng đưa vợ đi nhà nghỉ để tìm cảm giác lạ để làm thơ đâu.

  Họ làm thế cũng có cái hay. Đó là thuận mua vừa bán, thích thì trả tiền bóc bánh, "Như hai nguồi hát song ca - Hết bài tụt xuống thế là chia tay". Xong việc là về.
  Không vướng bận. Không phá hại hạnh phúc gia đình ai.

  Bác nói hơi dài nhưng là thật lòng, mong các cô các chú thông cảm. Nếu aiđó quan tâm vết ề ề tài này, xin hãy bình tâm nghĩ lại.

  Bác BÙI!

  the uncertainty

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn themiracle vì bài viết hữu ích
  danusa (22/05/2013)
 • #263267   22/05/2013

  danusa
  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2766)
  Số điểm: 31951
  Cảm ơn: 728
  Được cảm ơn 1115 lần


  Thế mà mình cứ tưởng chúng ta chuẩn bị cho "mại dâm" là một nghề?

  Quý bà hay Quý ông gì thì cũng dùng để chỉ người có tiền, mà có tiền thì "mua tiên cũng được". Huống hồ gì ở đây là mua cái ấy. Có phải pháp luật hiện đang đi sai với lời dạy của cha ông ta không nhỉ?

   

   

   
  Báo quản trị |  
 • #263269   22/05/2013

  themiracle
  themiracle
  Top 500
  Male
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:22/03/2013
  Tổng số bài viết (261)
  Số điểm: 4057
  Cảm ơn: 287
  Được cảm ơn 268 lần


  Phải là quý bà thì tin mới hót . Nếu có sao này sao nọ vô thì càng hot, nếu vừa dính liếu đến sex vừa đụng đến chính trị thì hot hơn nữa 8-)

  the uncertainty

   
  Báo quản trị |