DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nhờ tư vấn về tai nạn giao thông gây chết người.

Thân chào các Anh chị Luật sư, 

Em  của tôi ,26tuoi và chưa có bằng lái xe oto, vào ngay 1 thang 9 co di theo xe tải (1,4t) của người quen, trong lúc tài xế (không phải chủ oto) đỗ xe ( không kéo thắng tay, để chìa khóa trên xe) thì e của tôi vào xe đề máy để mở quạt do nhạy ga nên tông phải người lái xe máy đang chạy qua trước mặt. Người lái xe máy bị ép vào đuôi xe conterner cách đó vài mét và tử vong ngay sau đó. Sau khi gây ra tai nạn E của tôi và lái xe cố đưa người bị nạn ra khỏi xe và đến công an trình báo. Ngay trong ngày người nhà của tôi cũng đến nhà bên bị nạn để thăm viếng và xin dược hỗ trợ mai táng người bị nạn. đến hiện tại thì gia đình tôi luôn bên nhà nạn nhân để hỗ trợ và chia buồn với gia đình. Còn bên phía chủ phương tiện và lái xe thì chua đề cập gì tới E tôi.

Tôi xin nhờ các anh chị luật sư tư vấn giúp trong trường hợp như trên thì trách nhiệm và khung hình phạt đối với E tôi như thế nào?

Bên lái xe và chủ phương tiện có trách nhiệm như thế nào đối với gia đình bị tai nạn và với em của tôi ?

Mong các anh chị tư vấn và sớm nhận được trả lời.

Chân thành cảm ơn các anh, chị Luật sư.

  •  3181
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…