Một Chỉ thị 06 năm 2006, một chỉ thị 03 năm 2011 của Bộ Chính trị và không giới hạn thời gian của cuộc vận động. Quan trọng là các cấp, ngành, đơn vị dưới này làm ăn làm uống ra răng thôi.
Hiệu quả và cái hay thì rõ ràng vì tư tưởng, đạo đức HCM là tấm gương cho nhiều người.
Nhưng, buồn ở chổ không ít người thể hiện sự hời hợt, có người lại lợi dụng để hợp thức hóa các khoản thu chi bất hợp pháp, hoặc thu chi vô tội vạ gây lãng phí, tham nhũng ..... Cần kiệm liêm chính chí công vô tư lại đến từ cái tâm kia, nó bằng ba chữ tài, vì chữ tài nó liền với chữ tai một vần.
Thế nên cần vận động chất, vận động tâm, vận động những gì thực tế, đúng trọng tâm, trọng điểm: Ví dụ: Cảnh sát giao thông không nhận tiền, cơ quan nhà nước không làm sai để xảy ra những chuyện như vụ Tiên lãng Hải phòng ..... và còn nhiều vụ trước đó nữa.
http://nguyenkhanhchinh.blogspot.com/
nguyenkhanhchinh@gmail.com
0917.313.339 - 0963.38.68.69