DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mong mọi người hiểu rỏ giải đáp giúp với!

Bố tôi cùng ông Hoàng đã làm chung 1ha diện tích rừng trồng cây lâu năm.

Đến năm 2006 thì địa phương có chương trình làm giấy sở hữu đất cho diện tích trồng rừng trồng cây lâu năm  cho các hộ trên toàn địa phương trong đó khuyến khích các hộ cùng chung một diện tích thì thỏa thuận để một người đứng tên giấy sử dụng đất. ông Hoàng đã xin bố tôi được đứng tên và kí một tờ giấy thỏa thuận về điều đó , đồng thời đã có xác nhận của cán bộ địa phương thời điểm đó .

Đầu năm 2011 ông Hoàng đã bán một phần diện tích trên cho người khác sử dụng để làm mộ phần mà không thông báo điều gì cho bố tôi.

Đến năm cuối năm 2012 ông Hoàng đã bán 0.5ha cho người khác sử dụng để trồng cây lần này cũng không thông báo cho bố tôi.

Đến đầu năm 2013 bố tôi biết thì gặp ông Hoàng đòi lại quyền sử dụng 0.5ha đất còn lại. Nhưng ông Hoàng không đồng ý giao quyền sử dụng đất. Bố tôi gửi đơn lên UBND địa phương giải quyết , ông Hoàng đã đồng ý hẹn giao đất nhưng đến thời điểm hẹn thì ông lại không  giao . Đến lần thứ 4 ngày 4-3/2014 ông Hoàng lại tiếp tùng không giao với lí do ông là người đã đứng tên . Vậy bố tôi có giành lại được quyền sử dụng đất với 0.5ha trên không và nếu có thì cơ quan nào sẽ giải quyết trường hợp này

Mong các bạn giúp đở ! Cảm ơn nhiều !

  •  2830
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…