Mong Luật sư hãy giúp đỡ gia đình tôi

Chủ đề   RSS   
 • #201979 19/07/2012

  MINHTIENBD92

  Male
  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:19/07/2012
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Mong Luật sư hãy giúp đỡ gia đình tôi

  Tôi tên là PHAN THỊ U, sinh năm 1933, hiện cư ngụ tại Bình Dương.

  Nguyên, tôi có người con trai út tên Phan Văn Tiến quen biết rồi cưới cô Nguyễn Thị Thu Ngọc về làm cợ và sinh được 2 đứa con. Hiện nay đang ở Bình Dương.

  Từ khi cưới dâu là cô Ngọc về cho đến nay, cô chưa hề gọi tôi là tiếng “Má” bao giờ, mà lúc nào nói chuyện với mẹ chồng cô củng nói “trỏng không” chỉ kêu tôi bằng “bà”(khi nói chuyện với tôi) hoặc kêu bằng “bã” khi nói chuyện với người khác). Thật là luân thường, đạo lý đâu không thấy, chỉ thấy cô Ngọc luôn miệng tru tréo, chửi rủa, nhục mạ mẹ chồng bằng những từ ngữ vô văn hóa mà tôi không tiện kể hết ra đây( nào là thấy cái mặt là thấy hãm tài, “mặt cô hồn”, “mặt các đảng”…), thật là kể sao cho hết những cử chỉ, hành động ngang tàng của cô Ngọc đối với tôi. Con trai tôi và anh chị em trong gia đình cũng đã nhiều lần góp ý, xây dựng và uốn nắn để cô Ngọc thấy được sai lầm của mình mà sửa chữa. Nhưng cô chẳng coi ai ra gì, vẫn tiếp tục hỗn hào vô lễ với chồng và mẹ chồng như trước. Bùn rầu vì con trai út quá nhu nhược, để vợ hỗn hào, lấn lướt, tủi nhục vì bị con dâu coi thường, bất hiếu với mẹ chồng. Sẵn tiền bán được miếng đất, tôi cho con gái trong gia đình chút đỉnh rồi gia nhà thờ cho vợ chồng Tiến.,Ngọc quản lý, xây cất căn nhà nhỏ, phía trước nhà nó để ở riêng tư cho an ổn lúc tuổi già. Cứ nghĩ ngày tháng qua đi, chắc cô Ngọc sẽ nghĩ lại mà ăn năn, hối cải. Vậy mà cô Ngọc tánh ý nào có thay đổi gì đâu, lại tiếp tục chửi chó, mắng mèo nói xấu, xỏ xiên mẹ chồng để cố tình cho tôi nghe thấy để có thể tức mà chết đi được. Có lúc do buồn quá, tôi khóa cửa nhà bỏ đi ra nhà mấy đứa con lớn ở Bình Dương chơi cả tháng mới về, về thấy nhà cửa bụi bặm và dơ bẩn; tôi và mấy đứa cháu bơm nước, rửa nhà thì cô Ngọc đứng chửi, rồi cúp cầu dao điện không cho bơm nước rửa nhà. Có lúc thì cúp cầu dao điện, không cho xài điện chung. Trong khi đó, tiền tôi bỏ ra khoan giếng, máy bơm do tôi mua sắm để xài, đồng hồ điện do tôi đứng tên, trả tiền cho nhà nước, mà cô Ngọc ngang ngược nói tôi là xài điện hao tốn tiền của của cô và còn nhiều việc bất nhân bất nghĩa khác do cô Ngọc gây ra với tôi không sao kể xiết.

  Thật sự tôi thấy mình thật sự bạc phước, bạc phần, bản thân chồng chết sớm, ở vậy nuôi 8 đứa con cho đến lớn, dựng vợ gã chồng cho từng đứa một, rồi cưới vợ cho con trai út, cứ tưởng mình sẽ an ổn hưởng phước bên con cháu lúc về già. Nào ngờ cưới phải nàng dâu dữ dằn, không đức hạnh, suốt ngày không lo nhà cửa, cơm nước cho chồng con, mà bỏ nhà bỏ cửa đi đánh bài, đánh bạc ở làng trên, xóm dưới, hỡi nghe ai bên chồng nói động tới là nó lại giận dữ, tru tréo, chửi rủa không tiếc lời. Con trai út thì nhu nhược, bất lực, không uốn nắn được vợ con, không hòa giải được bất hòa trong gia đình. Nhiều đêm nằm suy nghĩ, tôi trằn trọc không sao ngủ được, cứ nghĩ tới đâu tôi lại buồn giận, khóc hết cả nước mắt, thật là khổ cho bản thân già đã hơn 80 tuổi đời mà sống chưa được yên thân, yên phận với con cháu.

  ……………..

  Kể từ khi tôi cưới vợ cho con trai út và tôi có làm di chúc cho nó mà hiện giờ tôi vẫn còn sống, tôi làm tờ di chúc lúc đó là năm 2002 cho tới bây giờ.và giờ đây tôi muốn hỏi chương trình là tôi muốn làm một tờ di chúc khác nhưng khi tôi làm xong rồi mà cơ quan chức năng bắt buộc tôi phải có tờ di chúc cũ, mà tờ di chúc cũ thì đứa con trai út của tôi nó không đưa. Vậy theo chương trình tôi phải làm sao, tôi muốn trước khi tôi nhắm mắt, tôi muốn các con của tôi đều yên ổn và lập bề gia thất…cơ quan chức năng có bắt tôi phải có tờ di chúc cũ thì mới làm được tờ mới…….và sổ đỏ tất cả đều do tôi đứng tên hết, trong sổ hộ khẩu bây giờ chỉ có tôi và vợ chồng thằng con trai út và hai đứa con nó, ngoài ra thì không có ai hết…vậy theo chương trình hãy cho tôi biết xem tôi nên làm như thế nào, không biết là nếu con trai tôi không đưa tờ di chúc cũ thì liệu trong pháp luật có bộ luật nào mà vẫn làm được không, tôi thành thật cám ơn.

  Cập nhật bởi ThanhLongLS ngày 19/07/2012 02:32:30 CH
   
  5449 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #202490   21/07/2012

  LS_ThaiHung
  LS_ThaiHung
  Top 25
  Male
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/05/2008
  Tổng số bài viết (3872)
  Số điểm: 22042
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 1026 lần
  Lawyer

  Tôi không biết là chính bà nhờ tư vấn hay con bà nhờ tư vấn do vậy việc trả lời có thể ảnh hưởng đến công việc của bà.. 

  Tuy nhiên vì bà hỏi theo luật thì tôi phải trả lời cho dù con trai út bà -ông Phan Minh Tiến không đưa di chúc cũ thì bà vẫn có thể lập di chúc mới và trong di chúc mới có thể ghi hủy những nội dung đã lập trước đây.

  Việc lập di chúc như thế tốt nhất bà đến UBND xã/phường nơi bà ở hoặc ra phòng công chứng để tiến hành lập di chúc

  LƯU Ý:  BÀ KHÔNG NÊN ĐẾN NHỮNG CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC VÌ NHỮNG NƠI ĐÓ QUAN LIÊU HÁCH DỊCH THẬM CHÍ TỐN TIỀN HỐI LỘ KHI KHÔNG CÓ CÔNG CHỨNG CŨ, MÀ BÀ HÃY ĐẾN CÔNG CHỨNG TƯ ĐỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC THUẬN TIỆN HƠN.

  LS Nguyễn Đình Thái Hùng

  Email: luatsuthaihung@gmail.com

  Website: http://Vplsthaihung.com

  Facebook : Nguyễn Đình Thái Hùng

  Điện thoại 0903.017977

   
  Báo quản trị |  
 • #202607   21/07/2012

  MINHTIENBD92
  MINHTIENBD92

  Male
  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:19/07/2012
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Chào luật sư lần nửa, nội dung đơn trên là hoàn toàn đúng sự thật, và tôi chính là cháu ngoại của bà. Theo luật sư hãy nghĩ thử xem chứng kiến trước những ngang trái và nghịch cảnh của của tôi thì làm sao mà tôi làm ngơ được chứ và hiện giờ luật sư biết không ngoại tôi đang chết dần chết mòn kia kìa. cứ đi đến nhà này ở rồi đến nhà khác ở, thật là đau bùn và chua xót mà không biết phải làm sao. tôi tên là phan minh tiến là cháu ngoại của bà chứ không phải là con trai út mong luật sư hãy đọc kĩ và giúp cho ngoại tôi. Tôi biết ghi trên đây thì sẽ làm cho luật sư nghi ngờ nhưng luật sư biết không ngoại tôi đã khổ rất nhiều rồi không thể nào mà tôi lại làm ngơ. cháu biết là có sự gian dối nhưng cháu muốn có thể làm mọi thứ cho ngoại dù khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

  Thật sự con cám ơn luật sư rất nhiều

  Cập nhật bởi ThanhLongLS ngày 23/07/2012 07:41:03 SA
   
  Báo quản trị |  
 • #203070   24/07/2012

  LS_ThaiHung
  LS_ThaiHung
  Top 25
  Male
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/05/2008
  Tổng số bài viết (3872)
  Số điểm: 22042
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 1026 lần
  Lawyer

  tốt nhất em nên nói ngoại làm lại di chúc mới để tài sản lại cho người nào ngoại muốn!

  LS Nguyễn Đình Thái Hùng

  Email: luatsuthaihung@gmail.com

  Website: http://Vplsthaihung.com

  Facebook : Nguyễn Đình Thái Hùng

  Điện thoại 0903.017977

   
  Báo quản trị |  
 • #204974   02/08/2012

  MINHTIENBD92
  MINHTIENBD92

  Male
  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:19/07/2012
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


   

  Chao luật sư Hùng,

  Theo con nghị rằng đã là luật sư thì cũng chính là chính quyền mà chính quyền thì luôn luôn là bên nhà nước, bên pháp lý và phải luôn luôn giúp đỡ cho dân đúng không chú, thì mọi chi tiết gì cần liên hệ thì chú cũng đã cho con biết rất rõ thì mỗi khi con có việc chia sẽ thì chú sẽ giúp con chứ, không nghĩ chú cháu hay giữa cấp trên hay cấp dưới mà hãy nghĩ con chính là một công dân bình thường của nước việt nam này, còn chú chính là chính quyền cấp cao của nước việt nam này. Thôi chú cháu mình vào việc đi.

  Sâu đây là nhật kí của cuộc đời một sinh viên ngành hóa học khóa năm 2010-2013.

  Tôi sinh ra và lớn lên trong một một gia đình có thể nói là hết sức khó khăn và vất vả, nhưng tôi không bao giờ lùi bước, trước những khó khăn, những giông tố ….có thể nói đó chính là một thứ có thể nói là con ma, là một cái gì đó mà nó làm cho tôi phải sợ nó luôn. Nếu có đối mặt với cuộc sống đó chắc là tôi vẫn còn sợ, gia đình tôi thì có 9 người con, nhưng đến bây giờ có thể nói là những anh chị của tôi không thể vượt qua của những giông tố đó, đã biến tất cả gia đình của tôi như một trò hề cho tất cả mọi người xem từ trước đến giờ . đúng vậy luật sư, con cái mà nó hư hết chính là do cha mẹ mà thôi, con dại thì cái mang; mà không ai hiểu rõ được, từ một anh chính quyền rồi đến một anh công an…chẳng ai hiểu được là là cha mẹ mà ai mà chẳng thương con cái, ai mà không muốn dại cho con mình ngoan, một đứa con hiếu thảo và lễ phép chứ, chứ không có một cha mẹ nào mà dại con mình đi ăn cắp, đi chơi xì ke, đi đánh lộn, đi cướp dựt,đi cờ bạc….đúng không luật sư, nào ngờ đâu, những hành động thiếu văn hóa đó chính là những hành động mà anh của tôi đã làm, tôi biết chắc rằng luật sư sẽ thắt mắt là tại sao như vậy, tại sao mà một gia đình nó lại hư từ trên tới dưới hết như vậy, cha mẹ đâu, người thân đâu và anh chị em đâu mà phải xảy ra như vậy. Luật sư biết không, cha tôi thì luôn đi kiếm tiền để nuôi con, ông luôn cho rằng cứ đổ đầy lu gạo cho con cái ăn là được còn những chuyện khác thì ông không quan tâm, nhưng có một điều là ông luôn nhậu, cứ nhậu say về là chửi mắng, rủa hết đứa này tới đứa kia, nhưng cũng có lúc cha mẹ tôi đánh nhau rất dữ dội, cha không bao giờ nghĩ đến con cái hay vợ mình là trên hết mà ông luôn cho có tiền mới được. vậy mà cứ mỗi lần nhậu xỉn về là luật sư biết không, cứ quan hệ với mẹ tôi một bụng thế là mẹ tôi phải đẻ sạch ruột 9 người con và luật sư biết không anh chị em của tôi cùng làm việc với cha tôi để có tiền có bạc mà lo cho gia đình. Mỗi khi bạn bè rủ đi chơi thì mấy anh chị em tôi xin tiền để đi chơi cùng bạn bè thì ba không cho, mà ông không bao giờ cho đâu, ông chỉ lo cho ăn cơm no thì thôi.Còn mẹ tôi thì tệ hơn thế nữa,do thối ăn chơi đánh đề của mẹ đã khiến cho ba tôi không thể nào tin bà được cho nên không đưa bà quản lý tiền bạc mà chính ba tôi quản lý. Nhưng kính thưa luật sư cho đến hai mươi mấy năm nay thì tôi mới hiểu được cha mẹ tôi, ba tôi cho rằng phải tiết kiệm như vậy vì khi hết thì không có ai giúp đỡ cho mình; còn mẹ tôi thì trước sự cô lập của chồng và sự nghèo khổ của gia đình nên bà chơi như thế để kiếm tiền nuôi con nào ngờ càng lúng thì càng sâu. Trước sự thiếu thốn và vất vả đến như vậy đã đưa anh chị em tôi vào một con đường tệ nạn xã hội nguy hiểm nhất và gia đình tôi đã hư đốn toàn bộ, nhưng thật trớ trêu hơn nửa là các anh em tôi không thương cha mẹ ruột của mình, nhưng trước sự chứng kiến, trước những hành động của cha mẹ của tôi nên đã làm cho anh em tôi cũng có thương nhưng thật ra thi nói một cách khái quát là thương chỉ là thương hại, tôi nghĩ chắc là luật sư sẽ hiểu ý tôi đúng không luật sư. Chính vì thế, chính vì gia đình và sự nghèo túng đã khiến cho bản thân tôi phải cố gắng học rất nhiều mà không bao giờ mệt mõi, nhưng tôi học rất giỏi ở cấp 1 và cấp 2…đến khi cấp 3 thì sự cố gắng của tôi nhiều lắm nhưng tôi phải vừa đi học vừa chứng kiến cảnh tượng 23 năm gây lộn rồng rã của ba và mẹ tôi, chứng kiến sự quậy phá của các anh em tôi….và phải chứng kiến rất nhiều cảnh bị công an vào nhà để bắt đi tù…..và rất nhiều thì hỏi luật sư như thế thì làm sao mà tôi học được…tôi đã bị chịu nhục rất rất nhiều từ cuộc sống này ….khi tôi đến một nhà thằng bạn chơi thì ba mẹ nó nói với tôi rằng nhà nó toàn là hư thúi không à mày không được chơi với nó, cấm đoán con của họ là không được chơi với tôi; nhưng sự tuổi nhục và sự nghèo khổ đã khiến cho tôi học cấp 3 sút đi rất nhiều và tôi đã khóc, tức và bùn nhiều lắm đến rồi cuối năm cấp 3 tôi chỉ đạt trung bình và khi đi thi đại học thì do không có tiền nên tôi đành phải học tại bình dương mà chỉ hệ cao đẳng bởi luật sư biết không tôi rất yêu mến ngành hóa mà hệ đại học thì không có thế là buộc tôi phải vào trường đại học kinh tế bình dương để học cao đẳng. Nhưng tôi biết là luật sư sẽ thắt mắt tiền đâu mà đi học, vả lại học ở thành phố hệ công lập còn không có tiền thì hệ dân lập lấy tiền đâu mà học đúng không nhưng luật sư biết không sự học khổ luyện ngày đêm của mình đã đưa tôi đến vào một môi trường gia sư buổi tối và tôi dạy hết mình luôn và mổi tháng tôi được phụ huynh trả cho tôi 4 triệu  1 tháng tôi rất vui và cứ thế là tôi đã giúp cho việc học cũng như là giúp cho gia đình tôi khá nhiều, nhưng tôi biết là khi anh em tôi đi tù về không biết mấy anh có hiểu được sự vất vả của tôi không hay là mấy anh em tôi tiếp tục quậy…..thật sự là tôi vô cùng xót xa và khổ sầu. Và sau đây tôi sẽ chia sẽ với luật sự về gia đình của tôi:

  1. chị 2 do nghèo khổ nên ba mẹ tôi đã cho 120m để lo làm ăn nhưng vì thói ăn xài quá nhiều của chồng của chị đã khiến chị mất nợ quá nhiều và không có tiền nên cha mẹ tôi đành vừa bán vừa cho thêm một nền nhà nửa để chị bán đi nền nhà cũ và lo trả nợ. Thế là chị xây được một căn nhà khang trang và lịch sự và dư được 2-3 chục triệu để lo làm ăn, thế nhưng cách ăn xài của chồng chị lại quá hoan phí dẫn đến chị phải bán nhà lần nửa và bây giờ chị mua được một miến đất khác nhưng không có tiền xây cất, có lẽ chị bán nửa đó. Nhưng chị đối xử với mẹ tôi một cách vô đạo đức, quá sợ luôn.
  2. Anh ba của tôi thì tồi tệ hơn khi ba mẹ tôi cho 400m đất khá nhiều vậy mà bán hết 3 nền mà không cho ba mẹ tôi d0ồng nào ngược lại còn giành thêm một miến nhỏ để ăn, khi đi thăm mấy đứa em trong tù thì không đi mà cũng không cho đồng nào mà cha mẹ mình thì không quan tâm, luật sư thấy sao bùn không. Trong khi ba mẹ tôi đã 60 tuổi rồi mà không biết thương yêu gì
  3. Đến với chị thứ tư thì từ nhỏ không nghe cha mẹ nên đã lấy chồng sớm để rồi khổ  và bị chồng đánh dữ dội. Và hiện tại thì chị bước thêm một bước nửa và chị có phần đỡ cực nhưng chị lúc nào cũng lợi dụng, không thèm ngó ngàng tới anh em mình đang tù tội. Cha mẹ thì đối xử tốt để cho đất thôi luật sự ơi, chứ không bao giờ thương yêu gì đâu.
  4. Còn anh 5 thì do nghe lời vợ mình đã bán nhà bán cửa đi về bên vợ và giờ phải về ở chung với cha mẹ mình để trong chờ ba mẹ cho đất, khi bán thì ngoảnh mặt làm ngơ ba mẹ của mình thì anh không cho một xu mà giờ quay về không biết chi, mà làm cha làm mẹ thì khổ lắm đúng không luật sư con về mà không lẽ đuổi. Lúc nào thì cũng nhậu nhạt và đi chơi , đi làm hết tiền thì về
  5. Đến với anh 6 của tôi thì tôi chỉ biết bó tay, anh từng đi tù 2 lần  làm cho ba mẹ khổ trăm bề đến lúc ba mẹ chưa cho đất thì tự ý bán đất để xây nhà rồi chửi rủa cha mẹ nhục mạ rất kinh khủng, và anh đang ở riêng và cũng sắp đi tù nửa rồi luật sư do giền xì ke không bỏ được. Ở nhà thì lun đi ăn cắp giặc thật sự là chán đến nồi chúng tôi không dám nói vì anh của mình mà đúng không luật sư. Và giờ anh cũng đã bị nhiễm hiv lun rồi luật sư
  6. Đến anh 7 từng đi ăn cắp, đánh lộn để rồi phải bị ở tù 9 năm và hiện tại sắp về nhưng tôi không biết khi về nhà anh sẽ thế nào thật sự là rất lo và chán nản. Nói vậy chứ người anh này khi khổ quá phải đi ăn cắp này kia về cho chúng tôi ăn, nhưng do anh quá tham lam quá dử tợn và đã đánh người và cướp của nửa. thật là đau bùn khi gia đình tôi như vậy đúng không luật sư.
  7. Còn anh 8 tôi thì từ nhỏ đến lớn chỉ đi chơi đánh lộn đến rồi tổ chức băng nhóm chém chết người nên phải ở 20 năm tù giam thật chua xót và đau bùn khi gia đình mình như vậy.
  8. Còn tôi luôn lấy hoàn cảnh gia đình mình để cố gắng học tập cố gắng kiếm tiền để lo cho việc học và gia đình, đôi lúc tôi bùn nhiều lắm không biết chia sẽ với ai chỉ biết viết thế này để mong luật sư trò chuyện theo suy nghĩ của luật sư
  9. Còn đứa em gái út thì chỉ lo ham chơi phải đi lấy chồng sớm để rồi khổ nhiều khi đang tá tục bên cha mẹ ruột thật là chán nản và bùn bã làm sao

  Luật sư thấy không gia đình tôi như vậy đó, rất chán nản  đúng không luật sư. Vậy mà anh cị em tôi lúc nào cũng đòi thưa cha mẹ tôi để chia đất. Thật sự luật sư biết không lúc nào tôi củng muốn đi ra ngoài sống một mình cho yên thân ổn trí để tiếp tục việc học của mình nhưng cha mẹ mình thì ở nhà tuội nó quậy chất có nước ông bà chết luôn thì có, mà thật sự thì con không biết phải làm sao và làm như thế nào, anh em đi tù thì một mình tôi thăm nuôi bỏ tiền ra còn các anh của tôi thì chỉ biết vợ mình còn tình anh em thì mất hết. mà luật sư biết không con phải vừa đi học vừa đi làm khổ biết chừng nào giờ đất cát ở nhà thì mấy anh chị của con giành nhau hết rồi cha mẹ thì không lo mà ba mẹ là của chung tạo chính mình ra mà mấy anh mấy chị không lo khi ba mẹ bị bệnh toàn là để lại cho tôi lo không mà hỏi luật sư con là sinh viên sợ không đủ cho con mà làm sao mà con lo cho nổi chứ….thật sự là con chán, bùn và suy nghĩ nhiều lắm. nếu luật sư là con trong trường hợp này thì luật sư sẽ làm sao và làm như thế nào, mong luật sư hãy hướng dẫn và chỉ cho con đi, luật sư cứ coi con như con của luật sư và chỉ dạy cáh sống như thế nào cho con đi. Con thật sự rối trí lắm, theo luật sư thì con có nên ra ngoài ở trọ không

   
  Báo quản trị |  
 • #205122   03/08/2012

  LS_ThaiHung
  LS_ThaiHung
  Top 25
  Male
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/05/2008
  Tổng số bài viết (3872)
  Số điểm: 22042
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 1026 lần
  Lawyer

  Tôi nhớ không lầm thì hình như tôi đã từng tư vấn cho bà ngoại của em về việc tranh chấp đất?

  Tư vấn cụ thể thì được chứ tư vấn cách sống thì em thông cảm tôi không phải là chuyên gia tâm lý, và mỗi người có 01 gia đình, 01 hoàn cảnh 1 cuộc sống khác nhau và có cách suy nghĩ riêng. vì vậy tôi chỉ khuyên em hãy cố gắng sống tốt là làm theo những gì mà con tim mách bảo

  LS Nguyễn Đình Thái Hùng

  Email: luatsuthaihung@gmail.com

  Website: http://Vplsthaihung.com

  Facebook : Nguyễn Đình Thái Hùng

  Điện thoại 0903.017977

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

LS Nguyễn Đình Thái Hùng

Email: luatsuthaihung@gmail.com

Website: http://Vplsthaihung.com

Facebook : Nguyễn Đình Thái Hùng

Điện thoại 0903.017977