Mở công ty cần nộp những khoản phí, lệ phí gì?

Chủ đề   RSS   
 • #305716 08/01/2014

  phamtrunganhhvtc

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:17/09/2013
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 55
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Mở công ty cần nộp những khoản phí, lệ phí gì?

  Chào luật sư.

  Luật sư cho tôi hỏi. Mở công ty cổ phần thì thủ tục pháp lý bao gồm những gì Và các loại phí và lệ phí phải nộp là bao nhiêu?

  Công ty tôi muốn lập kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử cung cấp website thương mại điện tử cho các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp thì thủ tục pháp lý như thế nào và phí , lệ phí tôi phải nộp là bao nhiêu

  Xin cảm ơn 

   
  3831 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #305959   10/01/2014

  daolienluatsu
  daolienluatsu
  Top 75
  Female
  Luật sư địa phương

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:11/11/2012
  Tổng số bài viết (832)
  Số điểm: 5874
  Cảm ơn: 15
  Được cảm ơn 412 lần
  Lawyer

  Chào bạn,

  Vấn đề bạn hỏi, luật sư Đào Thị Liên công ty Luật Tiền Phong xin được tư vấn cho bạn như sau:

  1. Về thủ tục thành lập công ty cổ phần, bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn tại đây: http://luattienphong.vn/chi-tiet-tin/tu-van-thanh-lap-cong-ty-co-phan.

  Chi phí hành chính cho việc xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là: 200.000 VNĐ

  2. Về ngành nghề doanh nghiệp của bạn muốn đăng ký là cung cấp website thương mại điện tử cho các tổ chức/cá nhân bạn có thể tham khảo Quyết định 10/2007/QĐ-Ttg ngày 23/01/2007 của Thủ tướng Chính phủ ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam  và Quyết định 337/QĐ-BKH của Bộ Kế hoạch Đầu tư quy định nội dung hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Theo đó, có thể rơi vào các nhóm ngành sau:

  "631: Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan; cổng thông tin

  Nhóm này gồm: Hoạt động cung cấp hạ tầng thông tin cho thuê, dịch vụ xử lý dữ liệu và các hoạt động có liên quan, cung cấp các công cụ tìm kiếm và cổng khác cho internet.

  6311 - 63110: Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan

  Nhóm này gồm: Hoạt động cung cấp hạ tầng thông tin cho thuê, dịch vụ xử lý dữ liệu và các hoạt động có liên quan như: hoạt động cho thuê riêng như cho thuê trang Web, dịch vụ truyền suốt hoặc cho thuê ứng dụng, cung cấp các dịch vụ ứng dụng thiết bị mainframe phân thời cho khách hàng. Hoạt động sử lý dữ liệu bao gồm xử lý hoàn chỉnh và báo cáo các kết quả đầu ra cụ thể từ các dữ liệu do khách hàng cung cấp hoặc nhập tin và sử lý dữ liệu tự động.

  6312 - 63120: Cổng thông tin

  Nhóm này gồm: Hoạt động điều hành các website sử dụng công cụ tìm kiếm để tạo lập và duy trì các cơ sở dữ liệu lớn các địa chỉ internet và nội dung theo một định dạng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

  Nhóm này cũng gồm: Hoạt động điều hành các website khác hoạt động như các cổng internet, như các trang báo chí, phương tiện truyền thông cung cấp các nội dung thông tin được cập nhật định kỳ. "

  Trên đây là các ý kiến tư vấn của luật sư, hi vọng làm sáng tỏ các vấn đề mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần hỗ trợ thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp, bạn có thể điện thoại về tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Tiền Phong số 04-1088/4/3 để được trợ giúp.

  Trân trọng./.

   

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn daolienluatsu vì bài viết hữu ích
  phamtrunganhhvtc (10/01/2014)

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Công ty Luật TNHH Tiền Phong

Hotline: 0916162618

Website: www.luattienphong.vn - www.luattienphong.net