Mạng xã hội chống tham nhũng Toidahoilo.net chính thức ra mắt phiên bản BETA

Chủ đề   RSS   
 • #129037 08/09/2011

  boyluat
  Top 50
  Male
  Lớp 12

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:19/04/2010
  Tổng số bài viết (1808)
  Số điểm: 19520
  Cảm ơn: 358
  Được cảm ơn 809 lần


  Mạng xã hội chống tham nhũng Toidahoilo.net chính thức ra mắt phiên bản BETA


  • Lấy ý tưởng từ trang “I paid a bribe” rất nổi tiếng ở Ấn Độ, mạng xã hội “Tôi đã hối lộ” có địa chỉ làhttp://toidahoilo.net ra đời với mục đích khuyến khích mọi công dân Việt Nam cùng chỉ ra những khoản phí “lót tay” mà họ phải chi cho các cán bộ, công chức nhà nước, từ đó góp phần làm giảm bớt tệ nạn tham nhũng, hối lộ của xã hội.

   Một trong những quy định chính của “Tôi đã hối lộ” là giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người đăng tin hối lộ cũng như người nhận hối lộ. Ngoài ra, các thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội này cũng sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ để tránh tình trạng các phần tử phản động lợi dụng “Tôi đã hối lộ” để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.


   "Tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân người đưa và nhận hối lộ" là một trong những quy định nghiêm ngặt của "Tôi đã hối lộ"

   Giao diện của “Tôi đã hối lộ” được thiết kế khá đơn giản. Với thông điệp “Chung tay bài trừ tham nhũng – Chia sẻ câu chuyện của chính bạn”, những thông tin chính của tin hối lộ đăng lên bao gồm nội dung câu chuyện, số tiền hối lộ, lĩnh vực hối lộ, tỉnh/thành và loại hình hối lộ. Tổng số tiền hối lộ trên cả nước được thống kê dựa trên những thông tin này.


   Giao diện của "Tôi đã hối lộ" đơn giản, thân thiện với người dùng

   Anh Thiên Hoàng, đại diện chính thức của mạng xã hội chống tham nhũng “Tôi đã hối lộ” cho biết: “Bài trừ tệ nạn tham nhũng, hối lộ là trách nhiệm chung của mọi công dân Việt Nam chứ không chỉ của các cơ quan thanh tra chính phủ. Mạng xã hội toidahoilo.net ra đời nhằm tạo cơ hội cho nhân dân Việt Nam thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi này.”


  • Cộng đồng mạng đang truyền tai nhau lời kêu gọi này...

   Ra đời cách đây một năm tại Ấn Độ, “I paid a bribe” là trang chống tham nhũng đang thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông và người dân nhiều nước trên thế giới. Tính đến nay, đã có 20 quốc gia trên thế giới áp dụng mô hình này như một phương pháp chống tham nhũng âm thầm và hiệu quả.
  • Thời gian thử nghiệm dự kiến của “Tôi đã hối lộ” tính từ ngày 1-9-2011. Ban quản trị website sẽ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của độc giả tại email: info@toidahoilo.net
  • Ban biên tập ToiDaHoiLo.net
  http://toidahoilo.net/chi-tiet-tin/82-593-mang-xa-hoi-chong-tham-nhung-toidahoilo.net-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-beta.html

  Với luật sư, nói phải có căn cứ, có lý, có tình thì hãng nói. Nói chung chung, nói vu vơ, nói tránh đụng chạm thì tốt nhất là đừng nói.

  Làm thì làm làm dứt khoát, làm cẩn thận. Làm mà sợ đầu sợ đuôi, làm không đến đầu đến đũa thì tốt nhất là đừng làm.

  Còn luật sư mà nghĩ cái này, nói cái kia; nói một đằng, làm một nẻo thì tốt nhất là nên về quê chăn vịt.

  Vinh Quang l Trợ lý Luật sư - CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM (www.luatvietkim.com)

  M: 0934.666.282 - E: vinhquang@luatvietkim.com - Ad: P1705 - Đ3, 15 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

   
  4972 | Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn boyluat vì bài viết hữu ích
  bangr6 (12/09/2011) Im_lawyerx0 (08/09/2011)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #129696   11/09/2011

  garan
  garan
  Top 50
  Male
  Lớp 10

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:10/08/2011
  Tổng số bài viết (1472)
  Số điểm: 12551
  Cảm ơn: 682
  Được cảm ơn 858 lần
  Moderator

  ông anh đã hối lộ bao giờ chưa? em thấy cái mục thành viên khai báo đã từng hối lộ bao tiền ở lĩnh vực nào và ở đâu? thấy ở hà nội nhiều hơn so với tất cả cộng lại 
   
  Báo quản trị |