Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 8486 Điện thoại: 028-39106559 Đi động: 0933306336 Email: phuongpn@bizconsult.vn Địa chỉ: Phòng 1103 Lầu 11, Sailing Tower 111A đường Pasteur, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://www.bizconsult.vn/

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

BIZCONSULT LAW FIRM

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Phan Thị Nhật Phương đã tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Luật sư Phương đã hỗ trợ các khách hàng đạt được những giấy phép cần thiết nhằm đáp đứng các điều kiện về hiện diện thương mại của Doanh nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (100% vốn đầu tư nước ngoài và liên doanh), văn phòng đại diện, và Văn phòng dự án của nhà đầu tư nước ngoài, cũng như là bảo đảm những giấy phép cần thiết khác cho Doanh nghiệp khi hoạt động tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Luật sư Phương tham gia tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp từ hoạt động tổng quan và các vần đề pháp lý đến các hợp đồng thương mại, tuân thủ pháp luật, lao động, môi trường, sở hữu trí tuệ và các quy định chung về thuế. Do đó, Luật sư Phương có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và phong thái làm việc chuyên nghiệp Luật sư Phương đã hỗ trợ đắc lực các Luật sư Thành viên. Đồng thời, Luật sư Phương có khả năng làm việc trực tiếp và độc lập với khách hàng và cơ quan chức năng nhằm đưa ra các hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp