Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 6035 Điện thoại: 024-66809023 Đi động: 0904966448 Email: tuan.pham@vietinlaw.com.vn Địa chỉ: Số nhà 35, ngõ 191, đường Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội Website: http://vietinlaw.com.vn/

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

CÔNG TY LUẬT TNHH VIETIN

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Phạm Thanh Tuấn có gần 10 năm kinh nghiệm với vai trò là tư vấn cao cấp về luật tại các văn phòng luật sư của Việt Nam và nước ngoài. Luật sư Tuấn là người sáng lập ra VIETIN.

Luật sư Tuấn đã tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Luật sư Tuấn cũng đã lấy bằng Thạc sỹ tại trường Đại học Luật Hà Nội. Luật sư Tuấn là luật sư thành viên Đoàn luật sư Hà Nội và cũng là thành viên của Hiệp Hội Luật Sư khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Luật sư Tuấn đặc biệt có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: đầu tư nước ngoài, tư vấn quản trị doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp, bất động sản, đất đai, tranh tụng và sở hữu trí tuệ. Luật sư Tuấn cũng là chuyên gia trong lĩnh vực lao động và xây dựng. Về lĩnh vực tranh tụng, Luật sư Tuấn tham gia giải quyết nhiều loại tranh chấp tập thể và cá nhân. Luật sư Tuấn được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ đại diện sở hữu trí tuệ.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp