Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 3851/LS ngày 18/11/2014 Điện thoại: 028-39308872 Đi động: Email: ls.quoctuan@gmail.com Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà An Nhất, 256 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh Website: http://www.dimac-law.com

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Lao động - Đất đai, Nhà cửa - Lĩnh vực Luật khác

đầu tư nước ngoài, Trọng tài

Nơi công tác

Công ty Luật DIMAC

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Phạm Quốc Tuấn, người sáng lập Công ty Luật DIMAC, đã học tại Trường Luật của Harvard cho khóa học Chương trình Đàm phán. Ông cũng đã tốt nghiệp khóa học Thạc sỹ Luật tại Vương quốc Anh vào năm 2011 sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân Luật tại trường Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh vào năm 2001 và tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh 02 năm sau đó.

Ông đã trở thành luật sư của Đoàn Luật sư Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam vào năm 2006, cùng thời gian ông là thành viên của Ban Điều phối Các Luật sư trẻ của Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) kết nạp ông làm Trọng tài viên của VIAC vào ngày 11/05/2012 và sau đó, Ông Tuấn trở thành luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2014.

Kinh nghiệm

Trước khi sáng lập DIMAC, Ông Phạm Quốc Tuấn là Luật sư Thành viên của Công ty Luật Phước & Các Cộng sự, một công ty luật chuyên nghiệp với hơn 60 nhân viên và đứng trong danh sách năm (05) công ty luật lớn nhất của Việt Nam.

Để trở thành Luật sư Thành viên của Công ty Luật Phước và Các Cộng sự, Ông Tuấn đã làm việc trong những công ty luật hàng đầu của Việt Nam như Lucy Wayne & Các Cộng sự, Thắng và Các Cộng sự, Luật Việt và cũng đã trải qua vị trí Trưởng phòng Pháp lý trong các doanh nghiệp đa quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Với gần 15 năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là đầu tư nước ngoài, thương mại, bất động sản, lao động và bảo hiểm, cũng như đã hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng là công ty đa quốc gia, Ông Tuấn đã được công nhận là một chuyên gia xuất sắc về Đàm phán và luật sư hàng đầu của Việt Nam.

Học vấn & Nghề nghiệp