Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 7078/LS ngày 12/03/2012 Điện thoại: 028-38212357 Đi động: Email: vinh.nguyen@LNTpartners.com Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lntpartners.com

Nơi công tác

LNT & Partners

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Vinh và Luật sư Trần Văn Sự cùng đảm trách nhóm chuyên về giải quyết tranh chấp. Với 14 năm trong vai trò trọng tài viên, 5 năm trong vai trò thẩm phán Tòa án nhân dân và 11 năm trong vai trò thẩm phán Tòa án Nhân dân Tối cao, Tiến sĩ Vinh đã xây dựng cho mình danh tiếng vững chắc nhờ trình độ giải quyết các vụ án tranh chấp liên quan đến thương mại và kinh doanh, lao động, hành chính, hôn nhân và gia đình, các vụ án dân sự và hình sự.

Việc tham gia vào các vụ việc tầm cỡ của Việt Nam đã giúp tiến sỹ Vinh gây được tiếng vang và có mặt trong nhiều ấn phẩm pháp luật danh tiếng bao gồm Asia Law Profiles và The Asian Lawyer. Tiến sỹ Vinh cũng là một trong các ứng viên chung kết cho danh hiệu Luật sư giải quyết tranh chấp của năm tại các thị trường mới nổi do The Asian Lawyer tổ chức. Hơn nữa, bà được công nhận là một trong các luật sư tiêu biểu châu Á trong 2 năm liên tiếp 2014, 2015. Bà cũng vinh dự nhận được danh hiệu “Ngôi sao Tranh tụng của Năm tại Việt Nam” thuộc hạng mục “Giải quyết Tranh Chấp Châu Á – Thái Bình Dương” của Asialaw Profile năm 2015.

Tiến sĩ Vinh còn là giảng viên tại Học viện Tư pháp của Bộ Tư pháp và là giám khảo cho các cuộc thi học thuật tại trường Đại học Luật TP. HCM.

Trước khi đồng sáng lập LNT & Partners, Tiến sĩ Vinh từng là Thẩm phán Tòa án Nhân dân Tối cao Việt Nam với năng lực xử lý chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp