Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1203 Điện thoại: 024-62620246 Đi động: (+84-9) 04340664 Email: ha.nguyen@sblaw.vn Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, Số 85, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Website: http://vi.sblaw.vn/

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Đất đai, Nhà cửa

Quyền Sở hữu trí tuệ, viễn thông, truyền thông, quảng cáo và Internet

Nơi công tác

SBLAW

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Nguyễn Thanh Hà là chủ tịch công ty và chịu trách nhiệm về định hướng tầm nhìn, quản trị chiến lược, hỗ trợ hội đồng luật sư điều hành với mục tiêu đưa SBLAW trở thành một trong những hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu trên thị trường.

Trước khi tham gia thành lập công ty, ông Hà đã từng làm việc cho Investconsult Group, S-Fone và VC Corporation. Qua quá trình làm việc tại các doanh nghiệp này, ông Hà đã đạt được nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như khai thác khía cạnh thương mại của Quyền Sở hữu trí tuệ, viễn thông, đầu tư, doanh nghiệp, bất động sản, năng lượng và lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và Internet. Ngoài ra Luật sư Nguyễn Thanh Hà còn là giảng viên thỉnh giảng về môn Pháp Luật Kinh Doanh tại Học Viện Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp