Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 08-36003091 Đi động: 0918083617 Email: trananhhoang1958@yahoo.com Địa chỉ: 133 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh Website: http://danluat.thuvienphapluat.vn/luat-su-toan-quoc/luat-su-tran-anh-hoang-1105950

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÁT LUẬT là một tổ chức hành nghề Luật sư chuyên nghiệp tại Việt Nam với đội ngũ thành viên, cộng tác viên là các luật sư,luật gia, chuyên viên pháp lý cao cấp... có bề dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÁT LUẬT xin được trân trọng gởi đến Quý khách hàng tên toàn quốc các dịch vụ pháp lý sau: 1. Bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị đơn, nguyên đơn trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Hôn nhân - Gia đình, Kinh doanh - Thương mại, Lao động, Hành chính,đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. 2. Đại diện theo Ủy quyền cho các Cá nhân, Cơ quan, Tổ chức để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật. 3. Soạn thảo Đơn thư, Hợp đồng, Di chúc... 4. Tư vấn pháp luật. 5. Cung cấp các Thông tin Văn bản pháp luật mới nhất. 6. Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác như làm thủ tục thành lập Doanh nghiệp, Chi nhánh Văn phòng đại diện ... 7. Làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất... ** Đặt biệt CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÁT LUẬT vẫn duy trì việc tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo, người có công với cách mạng... Đến với Luật sư TRẦN ANH HOÀNG là thành trì pháp lý bền vững cho bạn.

Kinh nghiệm

Luật sư Trần Anh Hoàng Đoàn Luật Sư TP.HCM nhiều năm công tác trong nghành Kiểm Sát Nhân Dân và nghiên cứu pháp luật, giảng viên dạy các môn hành chính, Quản trị Văn phòng, Lao động, Kinh tế cho các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Đã từng tham gia là cố vấn, Quản lý cao cấp các loại hình Doanh nghiệp Tập đoàn, Tổng Công ty như Giám đốc điều hành, phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Học vấn & Nghề nghiệp