Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 5516 Điện thoại: 024-37726655 Đi động: 0916439733 Email: minhna@v-lead.vn Địa chỉ: 201A D10 Lake View Building, Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội Website: www.v-lead.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

V-Lead Law Firm

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Nguyễn Anh Minh đã đăng ký hành nghề tại Việt Nam với chuyên môn sâu về doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, phát triển khách sạn, ngân hàng (hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo đảm, xử lý nợ), và giải quyết tranh chấp và tố tụng.

Luật sư Minh đã nhiều năm làm việc cho một công ty luật của Séc và Italia và là luật sư của ngân hàng, tập đoàn đa ngành trong các lĩnh vực ngân hàng, bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sân golf thương mại, sản xuất, bán lẻ và xây dựng. Tại các đơn vị này, Luật sư Minh cung cấp tư vấn pháp lý, kiểm soát và điều phối đội ngũ tư vấn pháp lý.

Luật sư Minh đã thể hiện được khả năng giải quyết, xử lý các giao dịch, tranh chấp phức tạp và xử lý các vấn đề theo cách phát triển và duy trì mối quan hệ lâu dài và thành công với các Khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp