Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 5575/LS ngày 04/03/2016 Điện thoại: 028-38212357 Đi động: Email: hong.bui@LNTPartners.com Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lntpartners.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

LNT & Partners

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

uật sư Bùi Ngọc Hồng hiện là luật sư điều hành của LNT & Partners. Ông phụ trách nhóm luật sư chuyên về các vấn đề liên quan đến pháp luật doanh nghiệp và đảm trách tư vấn cho các khách hàng trong nước và quốc tế của công ty. Ông hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài đạt được các mục tiêu thương mại của họ trong các khoản đầu tư tại Việt Nam, và giàu kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp, soạn thảo hợp đồng, sáp nhập và mua lại công ty, vốn góp tư nhân và tái cấu trúc doanh nghiệp. Ông cũng tư vấn cho nhà đầu tư các vấn đề phát sinh trong hoạt động doanh nghiệp như lao động, quản trị doanh nghiệp, hợp đồng và giải quyết tranh chấp. Ông Hồng có nhiều kinh nghiệm đối với các dự án trong lĩnh vực sản xuất, khai khoáng, chế biến, thực phẩm và giải khát, bán buôn và bán lẻ, nhượng quyền thương mại, du lịch, dịch vụ công nghệ thông tin, quảng cáo, dịch vụ logistics, giáo dục và dược.

Ông Hồng cũng thường xuyên đóng góp các ấn phẩm luật kinh doanh trong nước và khu vực. Ông cũng được mời làm diễn giả tại các hội nghị và hội thảo về đầu tư nước ngoài, sáp nhập & mua lại và tái cấu trúc, hợp đồng, lao động, và giải quyết tranh chấp tại Việt Nam. Trước khi tham gia LNT & Partners, ông Hồng hành nghề với vai trò Luật sư Cấp cao tại hãng luật ‘Magic Circle’, tại đây ông đã tư vấn cho nhiều khách hàng doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp