DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

LUẬT SƯ TẬP SỰ VÀ VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC

chào các anh chị.

theo điểm a khoản 4 điều 17 luật luật sư và khoản 2 điều 3 quy chế tập sự hành nghề luật sư quy định : người thuộc 1 trong các trường hợp sau đây thì không được đăng ký tập sự hành nghề luật sư :đang là cán bộ công chức, viên chức.....

hiện nay tôi đang làm viên chưc ở 1 bệnh viện tphcm,nay nhân dịp  đoàn luật sư tphcm đang nhận đăng ký tập sự hành nghề luật sư tôi muốn đăng ký tập sự nhưng không biết với điều kiện trên tôi có được chấp nhận không. vì lý do hoàn cảnh gia đình tôi chưa thể làm đơn xin nghỉ việc được.

theo tôi biết , trong hồ sơ đính kèm giấy đề nghị đăng ký  tập sự , ở mục 7 đoàn ls chỉ yêu cầu quyết định nghỉ việc hoặc các giấy tờ liên quan chứng minh không thuộc diện cán bộ công chức. chứ không nói gì đến viên chức cả. tôi đang rất băn khoăn không biết trường hợp tôi sẽ như thế nào. các anh chị biết cho ý kiến giùm. giấy tờ chứng minh không thuộc diện cán bộ công chức là những giấy tờ gì?.

 

  •  4908
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…