Luật sư hãy giúp tôi tháo gỡ rác rối

Chủ đề   RSS   
 • #200972 14/07/2012

  racroi01

  Female
  Sơ sinh

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:14/07/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Luật sư hãy giúp tôi tháo gỡ rác rối

  Anh (cùng cơ quan) xin nghỉ một tuần để ôn thi công chức ở Quy Nhơn. Trong thời gian đó tôi cũng thường xuyên đi học Quy Nhơn, nên anh nhờ tôi đem tài liệu xuống giùm anh. Học xong tôi anh chờ tôi ở cổng trường để lấy tài liệu. Để cảm ơn tôi, anh nói tôi gửi xe lại trường anh Chở tôi đi xem cầu Nhơn Hội xem và mời tôi đi uống cà phê, tôi nghĩ anh em cùng cơ quan, anh lại luôn giúp đỡ tôi, tôi thấy quý anh như anh trai của mình nên tôi đồng ý. Anh chở tôi đến một quán sâu trong hẻm, họ dựng thành từng chòi nhỏ bên trong chỉ có một cái bàn và một cái ghế dài có tấm màn che phủ. Tôi cảm thấy có chuyện không lành nên nói lớn tiếng, anh nói “ nói nhỏ thôi” Anh bắt đầu bịt miệng và sờ mó tôi, một hồi dãy dụa và kịp nói lên tiếng mẹ ơi. Anh không làm gì tôi nữa và đưa tôi về. lúc đó tôi như người mất hồn không còn biết gì nữa. Tôi biết anh đã chia tay người yêu, tôi nghĩ anh thương tôi nên mới làm thế nên tôi bỏ qua, và còn động viên anh thi tốt.

  Một thời gian sau, anh gọi tôi nói là muốn gặp tôi nói chuyện và sẽ nói tính cách từng người trong cơ quan để tôi hiểu và biết cách mà đối đáp sau này. Tôi đồng ý và anh hẹn tôi ở Tây Sơn. Sau đó anh dẫn tôi vào nhà nghỉ, tôi cảm thấy sợ, không giám vào, anh nói không có gì sợ, chỉ nói chuyện thôi mà. Nói vài câu thì anh bắt đầu cởi áo tôi mặc cho tôi dãy dụa. vì sức yếu tôi không thể nào chống cự nổi. Và những lời đường mật yêu thương làm tôi cứ tin rằng anh yêu tôi. Làm tôi càng ảo tưởng đó là  tình yêu và anh đến với tôi khi nào có cơ hội, chứ không muốn công khai chuyện này. Một thời gian ngắn sau, tôi thấy anh chở một người con gái khác, tôi đã nói lên cảm xúc của tôi như thế nào, anh không nói gì. Và khoản một tháng sau thì anh thông báo cho tôi biết là anh sắp lấy vợ, vì ông nội anh sắp mất nên gia đình bắt anh phải lấy vợ trước khi ông mất. Tôi như người chết không còn biết gì nữa,và rơi vào tình trạng bất cần đời, chán chường, không thiết sống là gì nữa, mặc cho anh muốn làm gì thì làm. tôi đã tìm mọi cách để nói hết những gì mà tôi nghĩ có thế anh suy nghĩ lại, nhưng không. Anh cũng lấy vợ. Nhưng anh vẫn đến với tôi những lúc anh thích và bỏ lơ tôi khi anh không thèm. Tôi không muốn bố mẹ tôi biết được mà đau buồn tuổi nhục khi có một người con như tôi nên tôi cố kìm nén và chịu đựng trong bí mật. Những lúc tôi không đồng ý thì anh hạnh họe tôi, hoăm dọa tôi, những lúc chiều theo ý anh thi anh đối xử tốt với tôi, quan tâm tôi.

  Từ khi tôi nghe được quá khứ của anh từ một chị học cùng trường với anh. Và tận mắt thấy anh hôn một chị đã có gia đình. Tôi bừng tỉnh, và nghĩ anh không đáng để tôi phải suy sụp như thế. Tôi bắt đầu từng bước lấy lại thăng bằng, và làm lại từ đầu. Tôi đã học cách quên đi dù anh ta ở trước mặt. cả những lời đường mật hay là hù dọa. Có lẽ vì thế mà anh ta căm ghét tôi, gây khó khăn cho tôi trong công việc, báo cáo với lãnh đạo tôi thế này thế nọ, nói xấu tôi sau lưng.

  Tôi mong Luật sư có thể bảo vệ tôi, giúp tôi có thể yên tâm trong cuộc sống sau này.

  Cập nhật bởi KhacDuy25 ngày 15/07/2012 04:39:35 CH
   
  2227 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #201073   15/07/2012

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1976 lần


  Thân chào

  Đầu tiên tôi xin chia sẽ, cảm thông cho bạn trong hoàn cảnh này.

  Qua những giải bày trên, tôi cảm nhận được bạn là người con gái tốt, nhưng lại hơi nhẹ dạ, chính vì điều này đã tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng.

  Những lời đường mật của gánh đàn ông, thường làm cho những phụ nữ nhẹ dạ siêu lòng, rơi vào những cảnh bế tắc và bất hạnh. Tuy nhiên, bạn là người biết đứng dậy, biết dừng lại sau những vấp ngã đớn đau trong thời gian qua. Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua, và sống tốt hơn, có ích và ý nghĩa hơn.

  Hiện nay, vì không đáp ứng theo sở thích, nhu cầu cho anh ta, mà anh ta đã gây khó khăn cho bạn. Nếu đúng như vậy, quả thật, tôi nhìn nhận rằng, anh ta không phải là một người đàn ông đúng nghĩa.

  Theo tôi, trong công việc tại cơ quan nếu như anh ta còn có những hành động bất lợi, gây khó khăn cho bạn thì bạn nên có những lý lẽ, có những chứng cứ xác thực, hay người nào đó làm chứng cho bạn về việc làm xấu, cũng như những cản trở bất lợi không đúng lẽ phải của anh ta trước mặt xếp. Xếp là người trực tiếp quản lý, phân công công việc của bạn trong cơ quan, sẽ có những nhìn nhận nhất định về anh ta. Từ đó, tôi tin rằng bạn sẽ đỡ phiền phức cho bạn hơn.

  Nếu có gì cần trao đổi, bạn không ngại thì cứ trao đổi trên diễn đàn.

  Chúc bạn tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
 • #201854   19/07/2012

  racroi01
  racroi01

  Female
  Sơ sinh

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:14/07/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Trước hết cảm ơn anh khacduy25 chia sẽ và cảm thông cho tôi.

  Tôi cố gắng quên đi lỗi lầm này và tiếp tục sống vui vẻ có ích hơn. Tôi vừa lấy chồng, tôi đem kể sự việc này cho chồng biết vì nghĩ sợ anh đó sẽ làm hại gia đình tôi. và tôi tin rằng chồng tôi sẽ che chở cho tôi. ai ngờ chồng tôi vì sĩ diện, cảm thấy đau lòng vì đã cưới một người như tôi. Anh có ý định muốn chia tay với tôi, nếu như tôi không bắt anh ta phải trừng trị những việc anh ta đã gây ra cho tôi, và sẽ làm những cô gái khác nhẹ dạ như tôi. Nhưng tôi làm sao làm đây, khi anh ta rất khôn ngoan, tôi không có chứng cứ để bắt tội anh ta.

   
  Báo quản trị |