Lê Minh Vũ - Thanh Hóa YÊU CẦU KHỞI TỐ VỤ ÁN HÌNH SỰ, TRẢ THÙ NGƯỜI KHIẾU NẠI TỐ CÁO VÀ TỘI CHỐNG LOÀI NGƯỜI.

Chủ đề   RSS   
 • #360079 01/12/2014

  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Lê Minh Vũ - Thanh Hóa YÊU CẦU KHỞI TỐ VỤ ÁN HÌNH SỰ, TRẢ THÙ NGƯỜI KHIẾU NẠI TỐ CÁO VÀ TỘI CHỐNG LOÀI NGƯỜI.

  Hiện đang trong trình tự chỉ đạo của Trung ương Đảng và Chính phủ giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và các vụ án hành chính của CCB cụ Lê Văn Huy.

  Ngày 14/10/2014 tại hội nghị Đoàn đại biểu Quốc hội do ông Chu Uông Lưu dẫn đầu tiếp xúc cử tri là Doanh Nhân tỉnh Thanh Hóa. CCB Việt Nam, cụ Lê Văn Huy nhờ người đã gửi trực tiếp hai bức MẬT THƯ tới QUỐC HỘI và ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI THANH HÓA. Cụ Huy cho biết ngoài việc đòi quyền lợi, nội dung thư gửi còn liên quan đến việc Quốc Gia đại sự.

  Hôm nay ngày 01/12/2014 cụ nhận được thư của Văn phòng Trung ương Đảng gửi cụ, tuy vậy với mức độ nguy hiểm của Vũ Văn Dũng gia đình cụ quyết định song song làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự đối với Vũ Văn Dũng để ngăn chặn tiêu cực. Cùng với đó là các chứng cứ, áp dụng Bộ Luật Hình sự dưới góc nhìn nhận của Dân luật một cách chi tiết.

  Điều 132.  Tội xâm phạm quyền khiếu nại, tố cáo 

  2. Người nào trả thù người khiếu nại, tố cáo thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, trả thù gia đình ông Lê Văn Huy dưới hình thức: cướp tài sản khi nhà nước bồi thường đất mở rộng đường số 7, làm đường đông tây 2, Chủ mưu lập hồ sơ khống cướp hai mảnh đất canh tác trong diện tranh chấp làm sổ đỏ đất ở và không cấp giấy khai sinh.

  Điều 133.  Tội cướp tài sản 

  4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười tám năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

  b) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

  c) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

  5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng, tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản, phạt quản chế hoặc cấm cư trú từ một năm đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm: nguyên cán bộ địa chính, cán bộ địa chính, cố chủ tịch, nguyên chủ tịch, bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải

  Điều 137. Tội công nhiên chiếm đoạt tài sản 

  4.  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân:

  a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở  lên;

  5.  Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ  năm triệu đồng đến một trăm triệu đồng.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có Lê Văn Chinh (anh rể Dũng), bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải đã chiếm đoạt sử dụng trái phép tài sản là công trình điện năng của xã.

  Điều 142. Tội sử dụng trái phép tài sản 

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến năm năm:

  b) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

  3. Phạm tội gây hậu qủa đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ ba năm đến bảy năm.

  4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến hai mươi triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có Lê Văn Chinh, bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải đã chiếm đoạt sử dụng trái phép tài sản là công trình điện năng của xã

  Điều 144.  Tội thiếu trách nhiệm gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản của Nhà nước 

  3. Phạm tội gây thiệt hại cho tài sản của Nhà nước có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải

  Điều 173.  Tội vi phạm các quy định về sử dụng đất đai 

  2.  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ ba mươi triệu đồng đến một trăm triệu đồng hoặc phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

  a) Có tổ chức;

  b) Phạm tội nhiều lần;

  c) Gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có: cán bộ địa chính, nguyên cán bộ địa chính, chủ tịch, cố chủ tịch, nguyên chủ tịch và bí thư đảng ủy, xã Tĩnh Hải

  Điều 174.  Tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai   

  1.  Người nào lợi dụng hoặc lạm dụng chức vụ, quyền hạn giao đất, thu hồi, cho thuê, cho phép chuyển quyền sử dụng, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trái pháp luật, đã bị xử lý kỷ luật về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

  2.  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

  a) Đất có diện tích lớn hoặc có giá trị lớn;

  b)  Gây hậu quả nghiêm trọng.

  3.  Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi  triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có: cán bộ địa chính, nguyên cán bộ địa chính, chủ tịch, cố chủ tịch, nguyên chủ tịch, bí thư đảng ủy xã Tĩnh Hải

  13. Điều 174 được sửa đổi, bổ sung như sau:

  3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười hai năm:

  a) Đất có diện tích đặc biệt lớn hoặc có giá trị đặc biệt lớn;

  b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

  4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm năm mươi triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.”

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có: cán bộ địa chính, nguyên cán bộ địa chính, chủ tịch cố chủ tịch, nguyên chủ tịch, bí thư đảng ủy xã Tĩnh Hải

  Điều 175. Tội vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng 

  2. Phạm tội trong trường hợp rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ hai năm đến mười năm.

  3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến hai mươi triệu đồng.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Văn Ninh ban hành quyết định 4252/QĐ-UBND (nguyên phó chủ tịch UBND Trịnh Văn Chiến ký thay) Công ty phát triển và khai thác hạ tầng các khu công nghiệp Thanh Hóa thực hiện gây thiệt hại 3,7ha đất, cây trên đất và các công trình nhà ở

  Điều 176.   Tội vi phạm các quy định về quản lý rừng

  1.   Người nào lợi dụng hoặc lạm dụng chức vụ, quyền hạn có một trong các hành vi sau đây gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử lý kỷ luật về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

  c) Cho phép khai thác, vận chuyển lâm sản trái pháp luật.

   2.  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

  a) Có tổ chức;

  c) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

  3. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ năm năm đến mười hai năm.

  4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Văn Ninh ban hành quyết định 4252/QĐ-UBND (nguyên phó chủ tịch Trịnh Văn Chiến ký thay) Công ty phát triển và khai thác hạ tầng các khu công nghiệp Thanh Hóa thực hiện gây thiệt hại 3,7 ha đất, cây trên đất và các công trình nhà ở

  Điều 177.  Tội vi phạm các quy định về cung ứng điện 

  1. Người nào có trách nhiệm mà thực hiện một trong các hành vi sau đây, gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử lý kỷ luật, xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến  năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm:

  a) Cắt điện không có căn cứ hoặc không  thông báo theo quy định;

  b) Từ chối cung cấp điện không có căn cứ;

  c) Trì hoãn việc xử lý sự cố điện không có lý do chính đáng.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng đồng phạm là Lê Văn chinh

  Điều 189. Tội huỷ hoại rừng

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:

  a) Có tổ chức;

  3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

  a) Hủy hoại diện tích rừng đặc biệt lớn;

   c) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

  4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Văn Ninh ban hành quyết định 4252/QĐ-UBND (nguyên phó chủ tịch Trịnh Văn Chiến ký thay) Công ty phát triển và khai thác hạ tầng các khu công nghiệp Thanh Hóa thực hiện gây thiệt hại 3,7ha đất, cây trên đất và các công trình nhà ở

  Điều 278.   Tội tham ô tài sản 

  4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

  a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

  b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng khác.                                                    

  5. Người phạm tội còn  bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm, có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng ,đồng phạm có cán bộ địa chính, Chủ tịch UBND, Bí thư Đảng ủy xã  Tĩnh Hải.

  Điều 280.  Tội  lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản 

  3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười ba năm đến hai mươi năm:

  a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm  trăm triệu đồng;

  b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng khác.

  4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi năm hoặc tù chung thân:

  a)  Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

  b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng khác.

  5. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm, có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến năm mươi triệu đồng.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng đồng phạm có cán bộ địa chính, Chủ tịch UBND và Bí thư Đảng ủy xã Tĩnh Hải

  Điều 281.  Tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ  

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười năm:

  a) Có tổ chức;

  b) Phạm tội nhiều lần;

  c) Gây hậu quả nghiêm trọng

  3. Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười năm đến mười lăm năm

  4. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm, có thể bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến ba mươi triệu đồng.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có: cán bộ địa chính, nguyên cán bộ địa chính, cố chủ tịch, nguyên chủ tịch, bí thư đảng ủy xã Tĩnh Hải.

  Điều 282. Tội lạm quyền trong khi thi hành công vụ 

  1. Người nào vì vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác mà vượt quá quyền hạn của mình làm trái công vụ  gây thiệt hại cho lợi ích của Nhà nước, của xã hội, quyền, lợi ích hợp pháp  của công dân, thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm.

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười hai năm:

  a) Có tổ chức;

  b) Phạm tội nhiều lần;

  c) Gây hậu quả nghiêm trọng.

  3.  Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.

  4. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm, có thể bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến ba mươi triệu đồng.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có: cán bộ địa chính, nguyên cán bộ địa chính, chủ tịch, cố chủ tịch, nguyên chủ tịch, bí thư đảng ủy xã Tĩnh Hải

   Điều 283.  Tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi 

  1. Người nào lợi dụng chức vụ, quyền hạn, trực tiếp hoặc qua trung gian đã nhận hoặc sẽ nhận tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất khác dưới bất kỳ hình thức nào có giá trị từ năm trăm nghìn đồng đến dưới mười triệu đồng hoặc dưới năm trăm nghìn đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng, đã bị xử lý kỷ luật về hành vi này mà còn vi phạm, để dùng ảnh hưởng của mình thúc đẩy người có chức vụ, quyền hạn làm hoặc không làm một việc thuộc trách nhiệm hoặc liên quan trực tiếp đến công việc của họ hoặc làm một việc không được phép làm, thì bị phạt tù từ một năm đến sáu năm.

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ sáu năm đến mười ba năm:

  b) Phạm tội nhiều lần;

  d) Gây hậu quả nghiêm trọng khác.

  4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi  năm hoặc tù chung thân:

  a) Tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất khác có giá trị từ ba trăm triệu đồng trở lên;

  b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng khác.

  5. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm, có thể bị phạt tiền từ một lần đến năm lần số tiền hoặc giá trị tài sản đã trục lợi.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng,

  Điều 284. Tội giả mạo trong công tác  

  1. Người nào vì vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác mà lợi dụng chức vụ, quyền hạn thực hiện một trong các hành vi sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm:

  a) Sửa chữa, làm sai lệch nội dung giấy tờ, tài liệu;

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười  năm:

  a) Có tổ chức;

  b) Người phạm tội là người có trách nhiệm lập hoặc cấp các giấy tờ,  tài liệu;

  4. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, cán bộ địa chính, chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải

  Điều 285.  Tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng 

  2. Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm.

  3. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một  năm đến năm năm. 

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải

    Điều 288. Tội đào nhiệm 

  1. Người nào là cán bộ, công chức mà cố ý từ bỏ nhiệm vụ công tác gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt   tù từ ba tháng đến ba năm.

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

  c) Gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

  3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một  năm đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải

  Điều 296.  Tội ra quyết định trái pháp luật

  1. Người nào có thẩm quyền trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án ra quyết định mà mình biết rõ là trái pháp luật gây thiệt hại cho lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ  sáu tháng đến ba năm.

  3. Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười năm.

  4. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ  nhất định từ một năm đến năm năm.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Thanh tra huyện Tĩnh Gia, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và Tòa án ND tỉnh Thanh Hóa

  Điều 342.  Tội chống loài người 

  Người nào trong thời bình hay trong chiến tranh mà có hành vi tiêu diệt hàng loạt dân cư của một khu vực, phá hủy nguồn sống, phá hoại cuộc sống văn hóa, tinh thần của một nước, làm đảo lộn nền tảng của một xã hội nhằm phá hoại xã hội đó, cũng như có những hành vi diệt chủng khác hoặc những hành vi diệt sinh, diệt môi trường tự nhiên, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có Chủ tịch, Cố chủ tịch nguyên chủ tịch và Bí thư đảng ủy xã Tĩnh Hải, Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

  Phát hành bởi: Lê Minh Vũ congtygiaoducvutan Thanh Hóa

  Chú giải:

  1. Nét in nghiêng là tội danh và đối tượng chờ giải quyết theo chỉ đạo của Trung ương Đảng và Chính phủ

  2. Nét in nghiêng, đậm là tội danh và đối tượng yêu cầu khởi tố vụ án hình sự

  3. Nét in đậm và gạch chân thể hiện tội phạm nguy hiểm, vi phạm nhân quyền công lý nghiêm trọng cần xét xử bằng một vụ án hình sự nghiêm túc để còn răn đe kẻ khác (rất mong nhận được sự ủng hộ của Toàn xã hội).

  Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 02/12/2014 07:22:37 SA Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 01/12/2014 07:44:43 CH Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 01/12/2014 05:40:12 CH

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  4487 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn congtygiaoducvutan vì bài viết hữu ích
  williamtien (03/12/2014)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #422770   26/04/2016

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  congtygiaoducvutan viết:

  + Đối tượng được xem xét áp dụng là Vũ Văn Dũng, đồng phạm có Chủ tịch, Cố chủ tịch nguyên chủ tịch và Bí thư đảng ủy xã Tĩnh Hải, Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

  Phát hành bởi: Lê Minh Vũ congtygiaoducvutan Thanh Hóa

  Yêu cầu khởi tố nó, nó không khởi tố nó. Nó khởi tố lại mình thế mới đau chứ, thành ra nó rèn cho mình hai năm nay lên bờ xuống ruộng tại sao mình không cứng rắn. Đời cách mạng là thế, cố nhà thơ Tố Hữu nói cấm có sai. Vụ này Thủ tướng biết, chắc chắn là sẽ chỉ đạo làm rõ thì Nghị quyết TW4 Tổng bí thư không cần phải hô nhiều đảng viên đều làm tốt ! Vụ này tôi cũng đã có bài viết báo cáo trực tiếp tại hội nghị với Phó chủ tịch quốc hội Chu Uông Lưu và tận tay đưa mật thư của bố mẹ tôi thuộc đối tượng CỰU QUÂN CÔNG YÊU NƯỚC (đưa thư tận tay ông Lưu). Tuy đưa tận tay mà thư cũng bị ỉm, nói tận tai mà vẫn như chưa nghe nhưng tôi vẫn hy vọng về tương lai, lúc này đây tôi lại càng háo hức chờ đợi bởi người dân XIN CHÀO Lãnh đạo đã gật đầu !

   
  Bao giờ dẹp bớt lộng quyền
  Xóa vơi áp bức truân chuyên lụi tàn
  Nhiều năm cơ cực lầm than
  Cậy quyền cướp bóc dân quan xôi chè
  Vậy thì quan nói con nghe
  Người dân đàm đạo rạch bè gỡ dây 

   

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |