DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Kháng cáo giành lại quyền nuôi con

Em trai tôi li hôn với vợ, đã ra tòa, tòa quyết định quyền nuôi con thuộc về vợ của cậu ấy vì cháu bé mới 36 tháng tuổi; nhưng em tôi làm đơn kháng cáo xin phúc thẩm lại quyền nuôi con, liệu tòa có xét cho em tôi được quyền nuôi con không?

1.      Vợ em tôi từ nhỏ đã ít quan tâm đến cháu bé, rồi đến 9  tháng tuổi cháu dược cai sữa để cô ấy uống thuốc về thần kinh, rồi đến lúc 1 tuổi cô ấy về nhà mẹ cô ấy ở để lại cháu bé cho em trai toi và bà nội chăm sóc. Đối với cháu bé thì mẹ cháu gần như cháu không quen biết.

2.      Em trai tôi hiện đang sống với ba mẹ tôi và môi trường sống tốt hơn nhà bà ngoại cháu nhiều, về vật chất cũng như tinh thần, xung quanh nhà ngoại cháu thì đồng ruộng và mương nước nhiều, cách xa nhà hàng xóm, và từ nhỏ cháu chưa bao giờ qua đó bao giờ, và không quen biết đến ai ở bên nhà ngoại cháu.

3.      Đến lúc tòa mở phúc thẩm thì cháu bé cũng được hơn 36 tháng tuổi rồi.

4.      Em tôi làm công nhân viên trường dân lập lượng 2 800 000 đồng ngoài ra còn chung vốn kinh doanh với bạn mở café, bida, karaoke thu nhập thêm trên 5 000 000 đ 1 tháng  nữa, con vợ cậu ấy làm giao vien trường mầm non công lập lương tháng 3 000 000 đ

Như vậy em tôi có cơ hội giành lại quyền nuôi con không? Và chúng tôi cần minh chúng điều gì trước tòa

  •  6088
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…