Hướng dẫn chi trả tiền dạy phụ đạo, tăng giờ

Chủ đề   RSS   
 • #425897 30/05/2016

  Hướng dẫn chi trả tiền dạy phụ đạo, tăng giờ

  Xin chào LS tư vấn!

  e là GV đang dạy tại trường DTNT ở Gia Lai. Trước đây trường vẫn tổ chức dạy phụ đạo cho HS vào buổi chiều và tính tiền tăng thay như bình thường.

  Tuy nhiên từ HK II năm 2015-2016 nhà trường vẫn tổ chưc dạy phụ đạo cho HS nhưng khi lên PGD để làm tăng thay thì PGD trả lời rằng từ 01/1/2016 theo thông tư số 01/2016 của Bộ giáo dục về hướng dẫn thực hiện công tác giáo dục ở trường PTDT nội trú thì trường PTDT NT phải tổ chức dạy học 2 buổi/ ngày nhưng ko được tính tăng thay mà GV chỉ được dạy đúng định mức là 17 tiết/ tuần. nếu dạy hơn thì ko được tính tăng thay.

  e xem lại công văn số 7291 của Bộ giáo dục hướng dẫn dạy 2 buổi/ ngày thì : "4. Về kinh phí thực hiện

  Các trường trung học có thể huy động sự hỗ trợ của ngân sách, sự đóng góp tự nguyện của cha mẹ học sinh để tăng cường cơ sở vật chất hoặc trả tiền dạy thêm giờ, dạy thỉnh giảng.

  Việc thu và sử dụng kinh phí phải đảm bảo các nguyên tắc thu bù chi và các qui định về quản lý tài chính hiện hành; tổ chức thực hiện theo đúng hướng dẫn tại Công văn số 6890/BGDĐT-KHTCngày 18/10/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn quản lý, sử dụng các khoản đóng góp tự nguyện cho các cơ sở giáo dục và đào tạo.

   

   

  vậy bây giờ trường e có được tính tiền tăng thay cho GV không ạ?ất nhiều GV trong trường băn khoan vì dạy cả 1 học kì tăng rất nhiều tiết nhưng giờ không được tính thì thiệt thòi cho GV rất nhiều !

  cam ơn LS!

   

   
  4283 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận