DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi việc áp dụng quy định về miễn phần còn lại của QĐ xử phạt VPHC

Thanh tra Sở A có ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông B đối với hành vi thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp mà không có giấy phép được quy định tại khoản 4 điều 6 nghị định 97/2009, trong đó có tình tiết giảm nhẹ và đã được áp dụng mức phạt thấp nhất của khung phạt (10.000.000 đ).

Sau đó, ông B đã có đơn xin giảm mức tiền phạt theo quy định tại khoản 2 điều 77 của Luật xử lý VPHC và đã được Thanh tra Sở A ban hành quyết định miễn phần còn lại của quyết định xử phạt vi phạm hành chính trước đó ban hành là giảm mức phạt xuống còn 1/2 của tổng số tiền xử phạt (5.000.000 đ) theo quy định tại khoản 1 điều 77 của Luật xử lý VPHC.

Hỏi: vậy quyết định miễn phần còn lại của quyết định xử phạt vi phạm hành chính trước đó có đúng theo quy định của Luật xử lý VPHC hay không? "Miễn phần còn lại tiền phạt ghi trong quyết định xử phạt" của quy định tại khoản 1 điều 77 của Luật xử lý VPHC là như thế nào? ông B có thể khiếu nại quyết định xử phạt VPHC đó được không? Việc khiếu nại sẽ thực hiện như thế nào? Xin mọi người tư vấn giúp em. Thanks!!!!

  •  2379
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…