Hỏi về Thủ tục ly hôn đơn phương

Chủ đề   RSS   
 • #134929 28/09/2011

  NHOEM1803VN

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/09/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 50
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Hỏi về Thủ tục ly hôn đơn phương

  Cho tôi được hỏi 1 câu hỏi như thế này.

           Tôi và vợ tôi cùng tuổi lấy nhau ban đầu thi bên nhà vợ có cấm cản vì kêu nhà tôi xa, nhưng thi 2 đứa thương nhau nên đành chấp thuận.Tiến tới hôn nhân chấp thuận theo chồng,chúng tôi chung sống được 6 tháng thì cô ấy tự ý về nhà mẹ ko nói tôi hay gd tiếng nào,tôi goi điện hỏi thì bảo về nhà mẹ chơi vai hôm rồi lên.Nhưng ko biết vì lý do nào đó đến nay là 9 tháng rồi ko lên mặc dù toi đã xuống tìm hieu nguyên nhân ,khuyên để về sống nhưng không thành,vì lý do tôi ko về quê vợ sống được nên mẹ cô ấy nói chja tay và cô ất cũng đồng ý.Tôi thì quá mệt mỏi vì dư luận.

           Nay tôi muốn lam thủ tục ly hôn,vợ toi ở xa ko len được nói tôi tự làm giấy tờ đơn phương ly hôn rồi cắt khẩu về cho cô ấy.vi vợ chồng mới cưới nên chưa co gì chung cả con cái (chưa),tài sản khi cưới 2 bên gia đình cho chi phí sau đám cưới rồi tiêu xài còn lai không còn bao nhiêu.Vợ tôi ở Vũng tàu tôi ở Đà Lạt,cô ấy không lên được,2 bên đã thống nhất ly hôn.

           Vậy nay tôi phải làm những thủ tục như thế nào ?,thời gian có lâu không ? làm thế nào để nhanh nhất ?cấp xã làm thủ tục gì ? chuyển ra tòa án thì làm sao.vợ tôi không lên thì có khó khăn gì không ? Nếu được LS gửi các mẩu đơn đính kèm.
           Trong khi chờ đợi ý kiền tư vấn của LS tôi xin chân thành cảm ơn ./.
   
  13275 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #135104   28/09/2011

  lsthanhthy
  lsthanhthy
  Top 75
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:21/04/2008
  Tổng số bài viết (727)
  Số điểm: 3990
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 93 lần


  Cấp xã chẳng làm được gì. Việc ly hôn do Tòa án giải quyết.
  Bạn muốn đứng nguyên đơn ly hôn thì nộp đơn tại Tòa án quận, huyện nơi bị đơn cư trú.
  Mẫu đơn ly hôn bạn nên truy cập vào website tòa án:

  http://www.tand.hochiminhcity.gov.vn/DetailPoliticalGuide.asp?ID=338&F_ID=72

  Thân ái

  Ls. Phan Thanh Thy

  Vvăn phòng luật sư Hữu Luật

  Luật sư Phan Thanh Thy

  Văn phòng luật sư Hữu Luật

  527 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp.HCM

  ls.thanhthy@gmail.com

  ls.phanthanhthy@gmail.com

  (08) 38302 695 - 0903 01 01 58

   
  Báo quản trị |  
 • #428524   21/06/2016

  don ly hon

  toi ten thao toi voi chong moi cuoi duoc mot tuan .nhung mau thuan ko hop nhau dan den ly hon .tu ngay tui gui don thj bao lau ls gjai quyet .va trog tinh hop cua toi thj co su hoa gjai hay ko.vj toi ko muon ly hon nhung vi chong toi gid dinh cho g toi muon chong ly hon.toi muon biet la vo chong toi nhu vay thj toa co xec su ly hon duoc ko.va bao lau thi vo chong toi ket thuc.rat mong co cau tra loi brn ls

  (Yêu cầu bạn lần sau tham gia thảo luận phải viết bằng tiếng Việt có dấu và không sử dụng toàn bộ bằng chữ in hoa, nếu không chúng tôi sẽ xóa tất cả bài viết của bạn)

   

   
  Báo quản trị |  
 • #428531   21/06/2016

  Cuonglawyer
  Cuonglawyer
  Top 10
  Male
  Luật sư quốc tế

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/06/2011
  Tổng số bài viết (7332)
  Số điểm: 46544
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 2766 lần
  Lawyer

  Chào bạn!

  Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự hiện hành thì thời hạn chuẩn bị xét xử để giải quyết một vụ án tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình từ 4-6 tháng. Vì vậy, nếu bạn đơn phương ly hôn thì thời hạn để tòa án xem xét giải quyết đơn của bạn không quá 6 tháng. Tuy nhiên, tòa án chỉ đồng ý cho bạn đơn phương ly hôn nếu xét thấy tình trạng hôn nhân của bạn đã trở lên trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Tình trạng hôn nhân trầm trọng thể hiện là có bạo lực gia đình hoặc có ngoại tình hoặc ly thân... mà đã được gia đình, bạn bè hoặc chính quyền địa phương hòa giải nhưng vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn.

  Theo thông tin bạn nêu thì bạn mới kết hôn được một tuần... vì vậy sẽ rất khó để tòa án chấp nhận cho bạn được đơn phương ly hôn.

  Trong trường hợp bạn có chứng cứ chứng minh là việc kết hôn đó là bị lừa dối hoặc không tự nguyện thì bạn có thể yêu cầu tòa án tuyên hủy hôn nhân trái pháp luật đó. 

  Nếu vợ chồng bạn thuận tình ly hôn thì thời gian xem xét giải quyết sẽ nhanh hơn, theo luật là việc dân sự nên thời gian giải quyết sẽ không quá 2 tháng.

  Thời hạn chuẩn bị xét xử vụ án dân sự được quy định tại Điều 179 Bộ luật tố tụng dân sự và Nghị quyết 05/2012/NQ–HĐTP Hướng dẫn thi hành một số quy định trong Phần thứ hai “Thủ tục giải quyết vụ án tại Tòa án cấp sơ thẩm” của Bộ luật Tố tụng Dân sự đã được sửa đổi, bổ sung theo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng dân sự, cụ thể như sau:

  Điều 179. Thời hạn chuẩn bị xét xử

  1. Thời hạn chuẩn bị xét xử các loại vụ án được quy định như sau:

  a) Đối với các vụ án quy định tại Điều 25 và Điều 27 của Bộ luật này, thời hạn là bốn tháng, kể từ ngày thụ lý vụ án;

  b) Đối với các vụ án quy định tại Điều 29 và Điều 31 của Bộ luật này, thời hạn là hai tháng, kể từ ngày thụ lý vụ án.

  Đối với vụ án có tính chất phức tạp hoặc do trở ngại khách quan thì Chánh án Toà án có thể quyết định gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử, nhưng không quá hai tháng đối với vụ án thuộc trường hợp quy định tại điểm a và một tháng đối với vụ án thuộc trường hợp quy định tại điểm b khoản 1 Điều này.

  2. Trong thời hạn chuẩn bị xét xử quy định tại khoản 1 Điều này, tuỳ từng trường hợp, Toà án ra một trong các quyết định sau đây:

  a) Công nhận sự thoả thuận của các đương sự;

  b) Tạm đình chỉ giải quyết vụ án;

  c) Đình chỉ giải quyết vụ án;

  d) Đưa vụ án ra xét xử.

  3. Trong thời hạn một tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử, Toà án phải mở phiên toà; trong trường hợp có lý do chính đáng thì thời hạn này là hai tháng.

  Thời hạn chuẩn bị xét xử vụ án dân sự được hướng dẫn tại Điều 14, Nghị quyết số 05/2012/NQ – HĐTP như sau:

  Điều 14. Thời hạn chuẩn bị xét xử quy định tại Điều 179 của BLTTDS

  Điều 179 của BLTTDS quy định về thời hạn chuẩn bị xét xử; do đó, các thời hạn quy định trong Điều này đều được tính trong thời hạn chuẩn bị xét xử. Tuỳ từng trường hợp cụ thể, thời hạn chuẩn bị xét xử được tính như sau:

  1. Trường hợp có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

  a) Nếu không phải gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử, thì thời hạn chuẩn bị xét xử kể từ ngày Toà án thụ lý vụ án tối đa là:

  - Bốn tháng đối với các vụ án quy định tại Điều 25 và Điều 27 của BLTTDS;

  - Hai tháng đối với các vụ án quy định tại Điều 29 và Điều 31 của BLTTDS.

  b) Nếu phải gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử, thì thời hạn chuẩn bị xét xử kể từ ngày Toà án thụ lý vụ án tối đa là:

  - Sáu tháng đối với các vụ án quy định tại Điều 25 và Điều 27 của BLTTDS;

  - Ba tháng đối với các vụ án quy định tại Điều 29 và Điều 31của BLTTDS.

  c) Trong các trường hợp được hướng dẫn tại điểm a và điểm b khoản 1 Điều này mà phiên toà không được mở trong thời hạn một tháng, kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử vì có lý do chính đáng, thì thời hạn chuẩn bị xét xử đối với từng trường hợp được cộng thêm tối đa là một tháng nữa.

  2. Trường hợp có quyết định tạm đình chỉ giải quyết vụ án dân sự.

  Trong trường hợp có quyết định tạm đình chỉ giải quyết vụ án dân sự, thì thời hạn chuẩn bị xét xử kết thúc vào ngày ra quyết định tạm đình chỉ. Thời hạn chuẩn bị xét xử được bắt đầu tính lại, kể từ ngày Toà án tiếp tục giải quyết vụ án khi lý do tạm đình chỉ không còn nữa.

  3. Về việc gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử.

  Đối với những vụ án có tính chất phức tạp hoặc do trở ngại khách quan quy định tại điểm a và điểm b khoản 1 Điều 179 của BLTTDS mà thời hạn gần hết (thời hạn chuẩn bị xét xử còn lại không quá năm ngày) mà Thẩm phán được phân công giải quyết vụ án thấy rằng vụ án phức tạp nên chưa thể ra được một trong những quyết định quy định tại khoản 2 Điều 179 của BLTTDS, thì cần phải báo ngay với Chánh án Toà án để ra quyết định gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử. Việc gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử không được quá thời hạn quy định tại đoạn cuối khoản 1 Điều 179 của BLTTDS và hướng dẫn tại điểm b khoản 1 Điều này. Hết thời hạn được gia hạn, Thẩm phán được phân công giải quyết vụ án phải ra một trong những quyết định quy định tại khoản 2 Điều 179 của BLTTDS.

  a) “Những vụ án có tính chất phức tạp” là những vụ án có nhiều đương sự, có liên quan đến nhiều lĩnh vực; vụ án có nhiều tài liệu, có các chứng cứ mâu thuẫn với nhau cần có thêm thời gian để nghiên cứu tổng hợp các tài liệu có trong hồ sơ vụ án hoặc tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn hoặc cần phải giám định kỹ thuật phức tạp; những vụ án mà đương sự là người nước ngoài đang ở nước ngoài hoặc người Việt Nam đang cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài, tài sản ở nước ngoài cần phải có thời gian uỷ thác tư pháp cho cơ quan lãnh sự, ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài, cho Toà án nước ngoài,… Tuy nhiên, đối với trường hợp cần phải chờ ý kiến của các cơ quan chuyên môn, cần phải chờ kết quả giám định kỹ thuật phức tạp hoặc cần phải chờ kết quả uỷ thác tư pháp mà đã hết thời hạn chuẩn bị xét xử (kể cả thời gian gia hạn), thì Thẩm phán căn cứ vào khoản 4 Điều 189 của BLTTDS ra quyết định tạm đình chỉ giải quyết vụ án dân sự.

  b) “Trở ngại khách quan” là những trở ngại do hoàn cảnh khách quan tác động như: thiên tai, địch họa, nhu cầu chiến đấu, phục vụ chiến đấu,… làm cho Toà án không thể giải quyết được vụ án trong thời hạn quy định.

  Ví dụ: Toà án nhân dân huyện X, tỉnh H ở miền núi đã có quyết định đưa vụ án ra xét xử, trong đó đã ấn định ngày mở phiên toà. Tuy nhiên, còn hai ngày nữa là tiến hành mở phiên toà, thì xảy ra lũ quét. Trụ sở của Toà án nhân dân huyện X bị hư hỏng. Do phải khắc phục hậu quả của lũ quét, sửa chữa lại trụ sở, nên Toà án nhân dân huyện X không thể tiến hành phiên toà trong thời hạn quy định.

  c) “Lý do chính đáng” quy định tại khoản 3 Điều 179 của BLTTDS được hiểu là các sự kiện xảy ra một cách khách quan, không lường trước được như: cần phải có sự thay đổi, phân công lại người tiến hành tố tụng có tên trong quyết định đưa vụ án ra xét xử mà người có thẩm quyền chưa cử được người khác thay thế; vụ án có tính chất phức tạp đã được xét xử nhiều lần ở nhiều cấp Toà án khác nhau, nên không còn đủ Thẩm phán để tiến hành xét xử vụ án đó mà phải chuyển vụ án cho Toà án cấp trên xét xử hoặc phải chờ biệt phái Thẩm phán từ Toà án khác đến,… nên cản trở Toà án tiến hành phiên toà trong thời hạn quy định.

   

  Thạc sĩ, luật sư: ĐẶNG VĂN CƯỜNG - ĐT: 0977999896 - http://trungtamtuvanphapluat.vn

  Địa chỉ: Văn phòng luật sư Chính Pháp, Số 65b phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

  - Điện thoại/Fax:0437.327.407

  -Gmail: LuatsuChinhPhap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - https://www.facebook.com/luatsuchinhphap

  I. DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP:

  Tranh tụng + Tư vấn + Đại diện ngoài tố tụng + Soạn thảo văn bản. Cụ thể như sau:

  1. Luật sư bào chữa, tranh tụng trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Lao động, Hành chính, Kinh doanh, thương mại;

  2. Luật sư thay mặt khách hàng: làm người đại diện theo ủy quyền để tham gia tố tụng và Đại diện ngoài tố tụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực pháp lý; Thương thuyết, Đàm phán hợp đồng; Thu hồi các khoản nợ khó đòi...

  3. Luật sư tư vấn pháp luật: Trực tiếp, bằng văn bản hoặc Email cho các tố chức, cá nhân đối với mọi lĩnh vực pháp luật. Tư vấn theo vụ việc hoặc tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp. Tư vấn thường xuyên cho các Báo điện tử trong mục Giải đáp pháp luật và Dịch vụ luật sư riêng.

  4. Luật sư thực hiện thủ tục hành chính trọn gói: Đăng ký kinh doanh; Xin cấp GCN QSD đất lần đầu, Khai nhận di sản thừa kế, Đăng ký sang tên khi mua bán, chuyển nhượng BĐS, Chuyển mục đích sử dụng đất...

  5. Luật sư soạn thảo: Hợp đồng, Di chúc, Đơn thư và các văn bản pháp lý khác theo yêu cầu.

  II. TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ cho mọi đối tượng (Liên hệ ngoài giờ hành chính):

  1. Hình thức tư vấn miễn phí:

  Luật sư Đặng Văn Cường thường xuyên tư vấn pháp luật miễn phí qua 3 hình thức:

  - Điện thoại: 0977.999.896

  - Gmail: Luatsuchinhphap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - Website: http://trungtamtuvanphapluat.vn

  - https://www.facebook.com/cuongluatsuchinhdai

  2. Thời gian tư vấn pháp luật miễn phí: Từ 19h-21h hàng ngày và cả ngày Thứ 7 + Chủ nhật

  III. BÀO CHỮA MIỄN PHÍ:

  Ths. Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội thường xuyên bào chữa miễn phí cho các đối tượng là: Người chưa thành niên; Người nghèo, Thân nhân liệt sĩ và Người có công với cách mạng.

  Văn phòng luật sư Chính Pháp cần tuyển dụng: Luật sư và Cộng tác viên làm việc tại Hà Nội và trưởng Chi nhánh ở các tỉnh Phía Bắc.

   
  Báo quản trị |  
 • #428552   21/06/2016

  luatvichanly
  luatvichanly
  Top 100
  Lớp 2

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:19/08/2015
  Tổng số bài viết (625)
  Số điểm: 3445
  Cảm ơn: 8
  Được cảm ơn 116 lần


  NHOEM1803VN viết:
  Cho tôi được hỏi 1 câu hỏi như thế này.

           Tôi và vợ tôi cùng tuổi lấy nhau ban đầu thi bên nhà vợ có cấm cản vì kêu nhà tôi xa, nhưng thi 2 đứa thương nhau nên đành chấp thuận.Tiến tới hôn nhân chấp thuận theo chồng,chúng tôi chung sống được 6 tháng thì cô ấy tự ý về nhà mẹ ko nói tôi hay gd tiếng nào,tôi goi điện hỏi thì bảo về nhà mẹ chơi vai hôm rồi lên.Nhưng ko biết vì lý do nào đó đến nay là 9 tháng rồi ko lên mặc dù toi đã xuống tìm hieu nguyên nhân ,khuyên để về sống nhưng không thành,vì lý do tôi ko về quê vợ sống được nên mẹ cô ấy nói chja tay và cô ất cũng đồng ý.Tôi thì quá mệt mỏi vì dư luận.

           Nay tôi muốn lam thủ tục ly hôn,vợ toi ở xa ko len được nói tôi tự làm giấy tờ đơn phương ly hôn rồi cắt khẩu về cho cô ấy.vi vợ chồng mới cưới nên chưa co gì chung cả con cái (chưa),tài sản khi cưới 2 bên gia đình cho chi phí sau đám cưới rồi tiêu xài còn lai không còn bao nhiêu.Vợ tôi ở Vũng tàu tôi ở Đà Lạt,cô ấy không lên được,2 bên đã thống nhất ly hôn.

           Vậy nay tôi phải làm những thủ tục như thế nào ?,thời gian có lâu không ? làm thế nào để nhanh nhất ?cấp xã làm thủ tục gì ? chuyển ra tòa án thì làm sao.vợ tôi không lên thì có khó khăn gì không ? Nếu được LS gửi các mẩu đơn đính kèm.
           Trong khi chờ đợi ý kiền tư vấn của LS tôi xin chân thành cảm ơn ./.

  Chào bạn, vấn đề của bạn phòng tư vấn pháp luật công ty LTD KINGDOM tư vấn cho bạn nhưu sau:

  Thứ nhất, về vấn đề thủ tục: Với những thông tin mà bạn cung cấp thì tòa án nơi vợ bạn cư trú-tức tòa án Vũng tàu có thẩm quyền thụ lý đơn ly hôn của bạn hoặc nếu không hai bạn phải có văn bản thảo thuận về việc chọn tòa án giải quyết ở chỗ bạn nhé. Với quy định của bộ luật tố tụng dân sự, thời gian giải quyết đơn phương ly hôn là từ 4-6 tháng. Còn nếu bạn thuận tình ly hôn thì thủ tục sẽ đơn giản hơn và giải quyết nhanh hơn.

  Thứ hai, cấp xã chỉ làm thủ tục hòa giải (không bắt buộc) và làm một số giấy tờ liên quan đến hồ sơ ly hôn của bạn thôi. bạn muốn ly hôn phải mang nộp hồ sơ ra tòa án nhé.

  Thứ ba, vợ bạn không lên cũng không có vấn đề gì. b bảo vk b làm thủ tục ủy quyền là xong nhé.  

  Mọi chi tiết hay cần tư vấn thêm, bạn liên hệ 0473058789-01639025347

   
  Báo quản trị |  
 • #430364   10/07/2016

  luatsuduong
  luatsuduong
  Top 500
  Mầm

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:04/07/2016
  Tổng số bài viết (151)
  Số điểm: 845
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 35 lần


  Chào bạn

  Trong trường hợp này nếu bạn muốn ly hôn thì chuẩn bị hồ sơ gồm Giấy đăng ký KH, bản sao CMND, bản sao Sổ hộ khẩu của hai bên nộp nơi cô ấy có hộ khẩu. Nếu bạn muốn giải quyết nhanh chóng thì khi ra tòa hai bên nên thỏa thuận tất cả các vấn đề thì sẽ nhanh hơn còn theo thông thường thì khoảng 8 tháng mới xong. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm để tiến hành thủ tục thì hãy liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

  Luật sư Dương; điện thoại: 0972 975 749

  Thân ái! Chào bạn

   
  Báo quản trị |  
 • #433806   17/08/2016

  NhuLe2411
  NhuLe2411

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:15/08/2016
  Tổng số bài viết (10)
  Số điểm: 49
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 1 lần


  Chào bạn

  Nếu 2 bạn đã thống nhất ly hôn và muốn ly hôn nhanh chóng thì bạn nên soạn đơn yêu cầu thuận tình ly hôn gửi lên Tòa án nơi 1 trong hai người đang cư trú. 

  Hồ sơ cần: Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn , Giấy đăng ký kết hôn, Chứng minh nhân dân của vợ và chồng, Sổ hộ khẩu. Bạn nộp hồ sơ này tại phòng tiếp dân của Tòa án nhé. 

  Thủ tục tại tòa:

  - Trong 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn, thì Chán án tòa án sẽ phân công thẩm phán xem xét đơn. 

  - Trong 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được phân công, Tòa án sẽ xem xét xem trường hợp của bạn có được thụ lý không, Nếu có thì TÁn sẽ ra thông báo tạm ứng án phí. Bạn đi nộp tạm ứng án phí rồi đưa biên lai về cho tòa (Ngày bạn nộp biên lai là ngày thụ lý vụ án). 

  - Trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày thụ lý, Tòa án sẽ phải tiến hành hòa giải đoàn tụ, nếu hòa giải đoàn tụ không thành thì tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. 

  Về phía Tòa án, mấy cái thuận tình ly hôn mà không dính đến tài sản, con cái thì tòa án cũng sẽ giải quyết nhanh thôi. bạn cố gắng xin tòa cho vợ lên làm việc với tòa trong 1 buổi để lấy lời khai, tiến hành hòa giải luôn. Còn nộp đơn với lấy quyết định bạn mất dành chút thời gian lên lấy là được. Có tòa giải quyết nhanh trong 2 tuần luôn, có tòa lâu thì tháng rưỡi là có quyết định. 

  Thủ tục Thuận tình ly hôn nhanh hơn nhiều so với thủ tục đơn phương ly hôn bạn ak. 

  CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI TÂM - Hotline: 0942565668

  Số 120, phố Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

  Mail: tuvanluat@luatdaitam.com - Web: www.webthutuc.comwww.luatdaitam.com

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư Phan Thanh Thy

Văn phòng luật sư Hữu Luật

527 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp.HCM

ls.thanhthy@gmail.com

ls.phanthanhthy@gmail.com

(08) 38302 695 - 0903 01 01 58