HỘI NGHỊ - ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC ĐẠI BIỂU DOANH NHÂN TỈNH THANH HÓA 14/10/2014

Chủ đề   RSS   
 • #350152 14/10/2014

  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  HỘI NGHỊ - ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC ĐẠI BIỂU DOANH NHÂN TỈNH THANH HÓA 14/10/2014

  TRÍCH TOÀN VĂN BẢN BÁO CÁO ĐỌC TẠI HỘI NGHỊ

                                                                              

       KÍnh gửi:     - Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam

                            - Đoàn đại biểu Quốc hội làm việc tại Thanh Hóa

  Tên đơn vị: Hội viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp tỉnh Thanh Hóa; Công ty giáo dục Vũ Tấn.

  Trụ sở: Đô thị số 3, Khu kinh tế Nghi Sơn - Thanh Hóa.

       Công ty giáo dục Vũ Tấn, tổng hợp khó khăn vướng mắc xin báo cáo với Quốc Hội như sau:

  1. Khiếu nại về Đề án xây dựng trụ sở, nhà xưởng sản xuất kinh doanh

  - Năm 2006 Công ty Giáo dục Vũ Tấn đã gửi Hồ sơ xin giao đất xây dựng trụ sở, nhà xưởng sản xuất kinh doanh. Được UBND tỉnh chấp nhận, ngày 15/01/2007 ông Mai Văn Ninh, Phó chủ tịch UBND tỉnh (bây giờ ông Ninh là Bí thư tỉnh ủy) chỉ đạo tại văn bản số: 195/UBND-NN. V/v sử dụng đất của Công ty giáo dục Vũ Tấn, nhưng rồi văn bản này UBND tỉnh không thực hiện. Mặc dù khu vực đất xin đầu tư lãng phí đổ gạch đá bỏ rậm hơn 10 năm nay !

  2. Khiếu nại Đề án xây dựng Trường PTTH tư thục bị UBND huyện Tĩnh Gia dành giật đầu tư (2007)

  - Năm 2007 theo quy định của Pháp luật và được sự hướng dẫn của Cán bộ Sở Giáo dục và Sở Xây dựng Thanh Hóa. Công ty Giáo dục Vũ Tấn đã hoàn tất Đề án xây dựng Trường PTTH tư thục, nộp cho UBND tỉnh, Sở Giáo dục, Xây dựng, Kế hoạch và đầu tư, Nội vụ, Tư pháp, Tài chính, UBND huyện Tĩnh Gia và Ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn. Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia Lê Minh Thông (ông Thông nay là Phó giám đốc sở khoa học công nghệ Thanh Hóa) giao cho ông Lê Thế Kỳ Trưởng phòng giáo dục kiểm tra Đề án. Ông Kỳ có văn bản hướng dẫn chúng tôi đã bổ sung hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu. Qua nhiều lần chúng tôi đến liên hệ trực tiếp, ông Thông cứ khất lần nhằm trù dập Đề án của chúng tôi để năm 2009 UBND huyện Tĩnh Gia triển khai đầu tư trường THPT Tĩnh Gia 3 trùng lên đề án của chúng tôi.

  + Hai vụ việc về Đề án xây dựng trụ sở, nhà xưởng sản xuất kinh doanh và  Đề án xây dựng Trường PTTH tư thục bị UBND huyện Tĩnh Gia dành giật đầu tư tôi đã báo cáo tại Hội nghị ngày 28 tháng 10 năm 2011 với Chủ tịch UBND tỉnh, đến ngày 18/11/2011 chúng tôi nhận được văn bản số 138/TB-UBND của Chủ tịch tỉnh yêu cầu, chúng tôi đã gửi lại hồ sơ nhưng đến nay vẫn chưa giải quyết

  3. Khiếu nại về việc khai thác cát làm sạt lở rừng phòng hộ (2009)  

  - Ngày 15/12/2009 Chủ doanh nghiệp khiếu nại về việc UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 4252/QĐ-UBND ngày 26/12/2008 cho Công ty phát triển và khai thác hạ tầng các khu công nghiệp, khai thác cát ngay chân rừng phi lao của chúng tôi làm sạt lở 4,7 ha đất và cây trên đất. Ngày 25/8/2013 chúng tôi gửi lại đơn khiếu nại (lần 2), UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Công thương, Xây dựng, UBND huyện Tĩnh Gia, Ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và chúng tôi kiểm tra thực địa về UBND xã Tĩnh Hải lập biên bản, nhưng đến nay Chủ tịch UBND tỉnh vẫn chưa ban hành Quyết định giải quyết. 

  5. Đề án xin làm quy hoạch đất ở; đất dịch vụ tổng hợp và đất dịch vụ thương mại tại Đô Thị số 3 KKT Nghi Sơn (2011).

  - Ngày 11/11/2011 Công ty giáo dục Vũ Tấn nộp Đề án xin làm quy hoạch đất ở; đất dịch vụ tổng hợp và đất dịch vụ thương mại tại Đô Thị số 3 KKT Nghi Sơn. Đến ngày 12/12/2011 Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền chỉ đạo tại văn bản số: 8656/UBND-NN giao các Sở, Ban, ngành và UBND huyện Tĩnh Gia thẩm định đề án nhưng đến nay đề án vẫn chưa được thẩm định. Cùng thời điểm đó Công ty Sóng xanh cũng trình đề án, UBND tỉnh cũng chỉ đạo thẩm định đề án của Công ty Sóng xanh. Mặc dù đã quá thời hạn 6 tháng (2011-2014). Nay Công ty Sóng xanh được UBND huyện Tĩnh Gia và bí thư đảng ủy và chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải chủ trì thông báo giá đất nông nghiệp bắt buộc chi trả cho người dân là 174.000đ/m2 (87 triệu/sào) bao gồm các khoản hộ trợ lấy cho Công ty Sóng xanh.

  Tháng 6/2011 Công ty Giáo dục Vũ Tấn đã huy động góp vốn được một số đất trùng vị trí với Công ty Sóng Xanh, tuy công ty chúng tôi bị UBND tỉnh mặc nhiên loại đề án không có lý do nhưng với số đất chúng tôi hiện có xin UBND tỉnh cho phép chúng tôi hoàn thành quy hoạch theo đề án chúng tôi đã trình ngày 11/11/2011

  6. Khiếu nại Tòa án ND huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đến Tòa án Nhân Dân tối cao (2011).

  - Công ty chúng tôi có vào huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước làm hợp đồng đặt cọc tiền mua cây cảnh. Đến ngày bàn giao cây thì người bán bỏ trốn. Chúng tôi khởi kiện đến tòa án ND huyện Bù Đốp, cán bộ tòa án Bù Đốp bắt chúng tôi phải nộp thêm tiền “ngoại phí” chúng tôi đã làm đúng yêu cầu một thời gian sau cán bộ tòa Bù Đốp lại vòi vĩnh thêm và không xét xử. Sau khi khiếu nại đến chánh án tòa án ND tỉnh Bình Phước không thành. Ngày 17/5/2012 Công ty gửi đơn tới Chánh án Tòa án ND Tối cao, Khiếu nại quyết định số: 11/2012/QĐ-CA ngày 04/5/2012 của chánh án tòa án ND tỉnh Bình Phước. Đến nay đã trải qua thời gian 29 tháng mà Chánh án Tòa án ND Tối cao chưa giải quyết.

  7. Đầu tư, quản lý vận hành nhà ở sinh viên 13 tầng cơ sở 3 Đại học Hồng Đức (2012).

  Thực hiện đầy đủ theo các quy định của pháp luật và các yêu cầu riêng của UBND tỉnh Thanh Hóa. Công ty Giáo dục Vũ Tấn đã nhiều lần cùng với các Sở: Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tư pháp, Công an tỉnh, UBND Thành phố Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức tổ chức hội nghị, thẩm định Đề án. Tất cả các Hội nghị đều có Nghị quyết thống nhất giao cho Công ty Giáo dục Vũ Tấn Đầu tư thêm và Quản lý vận hành Nhà ở sinh viên 13 tầng cơ sở 3 Đại học Hồng Đức

  7.1. Căn cứ Luật đấu thầu đầu tư thì Công ty giáo dục Vũ Tấn đã trúng thầu Đầu tư, được thể hiện: Sở Tài chính là đơn vị chủ trì trình Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện tại văn bản số: 1176/STC-QLCS-GC ngày 03/5/2012.

   Nhưng Công ty giáo dục Vũ Tấn bị UBND tỉnh Thanh Hóa Dành giật đầu tư thêm vào Nhà ở sinh viên 13 tầng để giao cho Công ty của tỉnh đầu tư bằng tiền của Nhà nước thì chúng tôi cho đây là một sai phạm, đi ngược lại với cơ chế xã hội hóa  ngành Giáo dục của nhà nước.

  7.2. Về Quản lý vận hành nhà ở sinh viên 13 tầng. Tại văn bản số 1837/SXD-DA1 ngày 10/7/2012. Sở Xây dựng là chủ đầu tư đã ủy thác cho Công ty giáo dục Vũ Tấn Quản lý vận hành và khai thác nhà ở sinh viên 13 tầng theo quy định của Pháp luật.

  Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa không có ý kiến gì cho hai Văn bản số: 1176/STC-QLCS-GC ngày 03/5/2012 của Sở Tài chính và Văn bản số 1837/SXD-DA1 ngày 10/7/2012 của Sở Xây dựng và không ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại của chúng tôi là UBND tỉnh không chấp hành theo quy định của Pháp luật.  

  + Do người có thẩm quyền không giải quyết khiếu nại tranh chấp nhà ở sinh viên 13 tầng để rồi ban hành quyết định giao công trình đang có đơn tranh chấp cho Công ty hạ tầng Thanh Hóa. Ngày 25/8/2013 chúng tôi khởi kiện hành vi hành chính và quyết định hành chính của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

  - Ngày 18/9/2013 tòa án tỉnh trả lại đơn khởi kiện.

  - Ngày 29/9/2013 chúng tôi gửi đơn khiếu nại đến chánh án tòa án ND tỉnh Thanh Hóa và đề nghị tòa án ND tỉnh Thanh Hóa xử lý Vụ kiện hành chính phải căn cứ Luật tố tụng hành chính. Đến nay tòa án ND tỉnh Thanh Hóa không ban hành quyết định giải quyết khiếu nại.

   Đề xuất ý kiến

  - Về mặt lý thuyết các Văn bản Pháp luật đồng quy định, Doanh nghiệp trong và ngoài Quốc doanh đều bình đẳng về quyền và nghĩa vụ. Song trên thực tế diễn ra Doanh nghiệp Quốc doanh được ưu ái hơn. Người có thẩm quyền bất chấp pháp luật làm theo ý muốn. Chính vì lý do đó mà sự thi đua trong doanh nghiệp nhà nước không cao, ỉ lại. Từ thực tế đó Cộng đồng Doanh Dân chúng tôi kính mong Quốc Hội, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội có ý kiến quyết liệt để các ngành, các cấp thực hiện đúng như Luật Doanh nghiệp quy định và bổ sung thêm chế tài xử lý người có thẩm quyền vi phạm, nhằm đặt Doanh nghiệp Quốc Doanh và Doanh nghiệp Dân doanh lên một đường đua. Được vậy tôi tin tưởng rằng nền kinh tế của Đất nước sẽ mạnh lên thực sự.

  Kiến nghị

  - Là một doanh nghiệp Dân doanh kể từ ngày thành lập cho đến nay, chúng tôi rất cẩn thận tìm vận dụng các Văn bản Pháp luật để Lập đề án Đầu tư dịch vụ, Kinh doanh. Thế nhưng về phía Đại diện chính quyền, cán bộ lãnh đạo địa phương cậy quyền, bất chấp pháp luật làm theo ý họ do vậy xã hội có xu hướng phát triển thêm nhiều tiêu cực, đẩy Doanh nghiệp Dân doanh đến bờ vực phá sản. Để Công ty có cơ hội phát triển. Tôi tha thiết kính mong Quốc Hội, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội chất vấn và yêu cầu

  1. Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giải quyết Khiếu nại, Tố cáo phải căn cứ Luật Khiếu nại, Tố cáo để ban hành Quyết định, không được trả lời bằng văn bản, bởi giải quyết khiếu nại mà ban hành văn bản sẽ là làm trái với quy định của Pháp Luật và làm mất đi quyền khởi kiện theo quy định của Luật Tố tụng hành chính. Vi phạm nghiêm trọng về quyền lợi chính đáng của Người dân và Doanh nghiệp

  2. Tòa án ND tỉnh Thanh Hóa và Tòa án Nhân Dân tối cao thụ lý các vụ án hành chính phải căn cứ Luật tố tụng hành chính, giải quyết Khiếu nại phải căn cứ theo Luật khiếu nại, để giải quyết dứt điểm các khiếu nại nêu trên và xét xử các vụ án hành chính đúng Pháp luật giúp Công ty tháo gỡ khó khăn. Đại diện Công ty tôi xin trân trọng cảm ơn./.

  ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

  GIÁM ĐỐC

  Lê Minh Vũ (đã ký)

   

       

  Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 15/10/2014 08:10:50 SA

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  5088 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #396502   16/08/2015

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Khu Kinh Tế Nghi Sơn ngày 15 tháng 8 năm 2015

  Kính gửi:     - Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia              

                  - Trưởng ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn

       Ngày 11/11/2011 Công ty giáo dục Vũ Tấn (Công ty) nộp Đề án xin làm quy hoạch đất ở; đất dịch vụ tổng hợp và đất dịch vụ thương mại tại Đô Thị số 3 KKT Nghi Sơn. Đến ngày 12/12/2011 Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền chỉ đạo tại văn bản số: 8656/UBND-NN giao các Sở, Ban, ngành và UBND huyện Tĩnh Gia thẩm định đề án nhưng đến nay đề án vẫn chưa được thẩm định. Song song tại thời điểm Công ty Sóng xanh cũng lập đề án tương tự. Đến giữa năm 2014 Công ty Sóng xanh được các cấp chính quyền hỗ trợ gọi người dân có đất đến nhận tiền “bồi thường” Công ty có 1560m2 đất trùng quy hoạch với Công ty Sóng xanh cũng bị gọi đến để “nhận tiền” nhưng Công ty quyết định xin trực tiếp đầu tư theo đề án đã trình.  

       Trên cơ sở đề án trình phù hợp quy hoạch đầu tư đã được phê duyệt, Công ty nộp đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất. ngày 9/1/2015 Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa có văn bản số: 172/UBND-TD chỉ đạo UBND huyện Tĩnh Gia giải quyết, báo cáo UBND tỉnh.

  Hiện tại Công ty sóng xanh đã đổ đất đá và dùng máy múc đào mương thoát nước trên phần đất của Công ty. Toàn bộ diện tích đất của công ty đưa vào canh tác sản xuất không được phải bỏ hoang từ tháng 5/2014 cho đến nay. Đã gần một năm nay Công ty sóng xanh không hoạt động ở nơi đây. Về việc chuyển mục đích sử dụng đất cho chúng tôi đầu tư thì UBND huyện Tĩnh Gia chưa giải quyết, thực hiện sản xuất kinh doanh thì đất đá ngổn ngang, đào múc không làm đươc. Vậy Công ty chúng tôi kính đề nghị:

  1.     Xin Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia hướng dẫn, chỉ đạo ngành chức năng cho chúng tôi hoàn thiện hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng quy hoạch đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt để Công ty thực hiện công tác đầu tư.

  2.     Xin đề nghị Trưởng ban quản lý KKT Nghi Sơn và các cơ quan chức năng yêu cầu Công ty sóng xanh dọn dẹp phần đất, đá đổ và san bằng phần đào múc mương trên đất của Công ty để Công ty tiếp tục sản xuất khi chưa được đầu tư. Trong trường hợp múc dọn đất đá, san phẳng mương Công ty sóng xanh phải còn đảm bảo trả lại dòng chảy, khơi thông tiêu úng như ban đầu để khâu sản xuất của Công ty được an toàn.

  + Nếu Công ty sóng xanh không thực hiện hoàn trả mặt bằng ruộng và trả lại mương tiêu úng cho chúng tôi sản xuất. Công ty chúng tôi phải tự san lấp, bồi đắp thì Căn cứ vào việc làm cụ thể Công ty sóng xanh phải có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ kinh phí san lấp bồi đắp mặt bằng đảm bảo chống ngập úng và bồi hoàn doanh thu do cản trở. Rất mong các cấp Lãnh đạo tạo điều kiện, trân trọng cảm ơn

                                                                                        GIÁM ĐỐC: Lê Minh Vũ

  Nơi nhận:

  -Như trên

  -Chủ tịch UBND tỉnh (báo cáo xin chỉ đạo)

  -Chủ tịch UBND xã (địa phương biết)

                                                                                        

   

  Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 17/08/2015 09:30:48 SA

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |  
 • #397952   28/08/2015

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Ảnh minh họa.
  (THO) – Ngày 25-8,UBND tỉnh đã có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tại hội nghị nghe báo cáo phương án sắp xếp, di chuyển Trường THPT chuyên Lam Sơn về địa điểm Cơ sở 2 – Đại học Hồng Đức.
  Trước đó, ngày 19-8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng chủ trì phiên họp giao ban Thường trực UBND tỉnh nghe báo cáo phương án sắp xếp, di chuyển Trường THPT chuyên  Lam Sơn về địa điểm Cơ sở 2 – Đại học Hồng Đức. Sau khi nghe Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Hồng Đức báo cáo và ý kiến của các đại biểu dự hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến kết luận như sau:
   Cơ sở vật chất hiện nay của Trường THPT chuyên Lam Sơn chưa đáp ứng cho hoạt động đào tạo, nhất là về diện tích đất, trong khi ngân sách Nhà nước chưa có điều kiện để đầu tư xây dựng mới. Trường Đại học Hồng Đức cơ sở 1 được đầu tư xây dựng mới theo thiết kế quy hoạch tổng thể, đồng bộ, có diện tích đất lớn và chưa sử dụng hết. Việc sắp xếp, di chuyển Cơ sở 2 về Cơ sở 1 sẽ có điều kiện để đầu tư xâu dựng tập trung, sớm hoàn chỉnh về cơ sở vật chất nhà trường, sử dụng hiệu quả đất đai và quản lý khoa học, giảm việc đi lại; đồng thời, Cơ sở 2 cơ bản đáp ứng yêu cầu về đạo tạo của Trường THPT chuyên Lam Sơn.
  Để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, sử dụng cơ sở vật chất tài sản công, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của Trường THPT chuyên Lam Sơn cả trước mắt và lâu dài; thống nhất chủ trương để lập phương án sắp xếp, di chuyển Cơ sở 2 – Trường Đại học Hồng Đức tập trung về Cơ sở 1 và bố trí Trường THPT chuyên Lam Sơn về làm việc tại Cơ sở 2 nêu trên, hoàn thành việc di chuyển trước khi khai giảng năm học mới 2016 (trước ngày 1-9-2016). 
  Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Viện Quy hoạch – Kiến trúc Thanh Hóa, Trường Đại học Hồng Đức, Trường THPT chuyên Lam Sơn xây dựng phương án di chuyển chi tiết báo cáo, đề xuất UBND tỉnh trước ngày 30-9-2015.
   
  Trường Đại học Hồng Đức chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở kết quả rà soát và sắp xếp về cơ sở vật chất nêu trên, tính toán phần diện tích sàn tối thiểu cần xây dựng thêm để lập Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án với quy mô đào tạo đến năm 2020, báo cáo UBND tỉnh xem xét, quyết định.
   
  Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức và các đơn vị liên quan, nghiên cứu phương án thu hồi Khu nhà ở sinh viên 13 tầng do Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển hạ tầng Thanh Hóa quản lý để bàn giao cho Trường Đại học Hồng Đức, phục vụ cho phương án sắp xếp, di chuyển nêu trên; báo cáo, đề xuất UBND tỉnh.
  Trước đó vào các năm 2011 và năm 2012, Khu nhà ở sinh viên 13 tầng này đã đến ngày bàn giao cho Công ty Giáo dục Vũ Tấn thế nhưng phút chót UBND tỉnh đã giao nhầm cho Công tyTNHH MTV Đầu tư phát triển hạ tầng Thanh Hóa. Mong rằng lần này UBND tỉnh không giao nhầm nữa, Trường Đại học Hồng Đức cũng như Công ty Giáo dục Vũ Tấn xứng đáng là nhà quản lý phù hợp với chức năng nhiệm vụ mà Pháp Luật quy định
  Tâm sự của người trong cuộc: Lê Minh Vũ, Công ty Giáo dục Vũ Tấn, Thanh Hóa Việt Nam 

   

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |