Giải quyết ly hôn

Chủ đề   RSS   
 • #64892 22/10/2010

  ngochuong81

  Sơ sinh

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:08/09/2010
  Tổng số bài viết (7)
  Số điểm: 100
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Giải quyết ly hôn

  Tôi đã nộp đơn ra toà rồi thì phát hiện mình có em bé được 1 tháng, vậy khi tôi mang thai toà có giải quyết ly hôn không? hiện tôi có một bé sinh 01/3/2008 rồi, khi tôi phát hiện mang thai đã báo với chồng tôi là theo ý anh là tôi để sinh hay bỏ con đi, hắn ta không trả lời, giờ sinh con ra trong hoàn cảnh này thực tình tôi không muốn.
   
  3430 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #64896   22/10/2010

  BachThanhDC
  BachThanhDC
  Top 10
  Cao học

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:01/12/2009
  Tổng số bài viết (5291)
  Số điểm: 50883
  Cảm ơn: 1843
  Được cảm ơn 3557 lần
  ContentAdministrators
  SMod

  Chào bạn!
  Toà vẫn giải quyết cho bạn, vì Luật HN&GĐ chỉ hạn chế quyền xin ly hôn đối với người chồng khi vợ mang thai hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

  Sao bạn lại phải hỏi chồng mình việc sinh con hay bỏ con. Dù cho bạn có ly hôn chồng hay không thì đó cũng là con của bạn và là con chung của vợ chồng. Đứa bé trong bụng bạn chẳng có tội tình gì cả. Bạn hãy tự mình suy nghĩ kảytước khi quyết định về vấn đề này.


  Bạn không muốn sinh con ra trong hoàn cảnh như vậy thì bạn rút đơn xin ly hôn, Toà án sẽ đình chỉ việc giải quyết và vợ chồng lại trở về đoàn tụ với nhau.


  Thường thì người ta chỉ ly hôn khi tình trạng vợ chồng đã trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Và cũng khi có dầy đủ các căn cứ đó thì Toà án mới cho ly hôn. Nhưng theo tôi thì vợ chồng bạn đã đến mức ấy đâu. Bạn có thai mới có một tháng cơ mà, vậy là cách đây hơn một tháng vợ chồng vẫn còn rất mặn nồng đấy chứ.


  Tôi mong bạn hãy vì tương lai của cả hai đứa bé, đặt nó lên hàng đầu. Tương lai của chúng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu v-c bạn ly hôn. Hãy bớt nghĩ về "cái tôi" đi, đừng đẩy lòng tự trọng và cả sự tự ái lên cao quá để rồi đến một lúc nào đó suy nghĩ lại bạn sẽ thấy hối hận nhưng đã muộn mất rồi.


  Rút đơn để về đoàn tụ với nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái trưởng thành là giải pháp tốt nhất cho bạn.


  Chúc bạn có quyết định sáng suốt và giữ gìn được những gì mình đang có
  .

  Thấn ái! 

  Hãy làm tất cả những gì trong phạm vi cho phép và khả năng có thể!

   
  Báo quản trị |