Gia đình vợ ép ly hôn đơn phương khi vẫn yêu vợ?

Chủ đề   RSS   
 • #122440 08/08/2011

  YeuVo

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:07/08/2011
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 130
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 0 lần


  Gia đình vợ ép ly hôn đơn phương khi vẫn yêu vợ?

  Kính gửi các vị luật sư

  Tôi có 1 vấn đề muốn hỏi như sau :
  Vợ chồng tôi mới lấy nhau được 6 tháng . Các thủ tục hôn nhân gia đình làm đầy đủ có xác  nhận của phường và cơ quan đơn vị nơi tôi công tác ( tôi công tác trong ngành dọc của quân đội )
  Sau một thời gian chung sống với nhau. Tôi có chơi bời và có tiêu 1 số tiền chung của 2 vợ chồng ( là của hồi môn mà 2 gia đình nội ngoại cho vợ chồng tôi khi kết hôn ).
  Vì lý do đó vợ tôi trách tôi không quan tâm và xin về nhà ngoại ở để suy nghĩ lại.
  Trong thời gian đó ở nhà, vợ tôi bị bố mẹ và gia đình nhà vợ ép buộc xúi dục vợ tôi làm đơn ly hôn với tôi
  Nếu tôi không đồng ý thì họ sẽ làm thủ tục ly hôn đơn phương
  Nhưng vấn đề ở đây là tôi rất yêu thương vợ tôi, tôi chưa bao giờ la mắng, chửi bới hay có bất kỳ 1 hành vi nào xúc phạm tới nhân phẩm và danh dự của vợ tôi. Tôi yêu vợ tôi chân thành và ko có bất kỳ quan hệ vợ chống bất chính nào khác.
  Gia đình nhà vợ chỉ vì thấy tôi mải chơi nên họ đã không tin tưởng tôi và ép tôi và vợ tôi phải làm thủ tục ly hôn.
  Vợ tôi phải đồng ý vì chịu quá nhiều áp lực từ phía gia đình nhà vợ.
  Còn về phần gia đình nhà tôi bố mẹ tôi rất mực yêu thương con dâu, rất tâm lý và tình cảm với con dâu, không hề xúc phạm hay có những hành động và lời nói quá đáng đối với vợ tôi.
  Giờ gia đình nhà vợ tôi rất căng thẳng nhất quyết đâm đơn ra tòa để tôi và vợ tôi phải ly hôn
  Vậy tôi xin hỏi :
  Trong trường hợp này nếu tôi không đồng ý, vì tôi vô cùng yêu thương vợ tôi. Thì tòa sẽ xử như thế nào?
  Và đưa đơn ra tòa thì tòa án nhân dân cấp nào sẽ đủ thẩm quyền thụ lý và giải quyết ?
  Liệu tòa có xử tôi và vợ tôi ly hôn khi tôi vẫn vô cùng yêu thương vợ tôi hay không?
   
  10492 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #122552   08/08/2011

  ntdieu
  ntdieu
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:11/02/2009
  Tổng số bài viết (14840)
  Số điểm: 99029
  Cảm ơn: 3423
  Được cảm ơn 5281 lần
  SMod

  Chào bác Yêu Vợ, nếu vợ bác cũng yêu bác giống như bác yêu vợ thì chẳng có tòa án nào phán quyết việc ly hôn vợ chồng bác được.

  Nếu vợ bác không yêu bác thì cho dù bác có là Yêu Vợ Thiên Hạ Vô Địch thì đó cũng chỉ là yêu đơn phương, tòa có thể sẽ xử ly hôn theo yêu cầu của vợ bác.

  Do vậy theo tôi cách hiệu quả nhất đối với bác là hãy tìm cách năn nỉ hoặc dụ dỗ hoặc tán tỉnh hoặc làm whaterver để cho vợ bác đối với bác cũng giống như bác đối với vợ. Chúc vợ chồng bác hạnh phúc
   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn ntdieu vì bài viết hữu ích
  YeuVo (09/08/2011)
 • #122553   08/08/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1976 lần


  Thân chào bạn!
   Vấn đề của bạn tôi xin tư vấn như sau:
   Về luật pháp thì:
   Căn cứ vào Luật HN và GĐ năm 2000 quy định:
   

  Điều 89. Căn cứ cho ly hôn

  1. Toà án xem xét yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được thì Toà án quyết định cho ly hôn.

  2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Toà án tuyên bố mất tích xin ly hôn thì Toà án giải quyết cho ly hôn.

   Theo Nghị quyết 02/2000/NQ-HĐTP

  8. Căn cứ cho ly hôn (Điều 89)

  a. Theo quy định tại khoản 1 Điều 89 thì Toà án quyết định cho ly hôn nếu xét thấy tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài được, mục đích của hôn nhân không đạt được.

  a.1. Được coi là tình trạng của vợ chồng trầm trọng khi:

  - Vợ, chồng không thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau như người nào chỉ biết bổn phận người đó, bỏ mặc người vợ hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

  - Vợ hoặc chồng luôn có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau, như thường xuyên đánh đập, hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

  - Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình;

  a.2. Để có cơ sở nhận định đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được, thì phải căn cứ vào tình trạng hiện tại của vợ chồng đã đến mức trầm trọng như hướng dẫn tại điểm a.1 mục 8 này. Nếu thực tế cho thấy đã được nhắc nhở, hoà giải nhiều lần, nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình hoặc vẫn tiếp tục sống ly thân, bỏ mặc nhau hoặc vẫn tiếp tục có hành vi ngược đãi hành hạ, xúc phạm nhau, thì có căn cứ để nhận định rằng đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được.

  a.3. Mục đích của hôn nhân không đạt được là không có tình nghĩa vợ chồng; không bình đẳng về nghĩa vụ và quyền giữa vợ, chồng; không tôn trọng danh dự, nhân phẩm, uy tín của vợ, chồng; không tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của vợ, chồng; không giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhau phát triển mọi mặt.

  b. Theo quy định tại khoản 2 Điều 89 thì: "trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Toà án tuyên bố mất tích xin ly hôn thì Toà án giải quyết cho ly hôn". Thực tiễn cho thấy có thể xảy ra hai trường hợp như sau:

  b.1. Người vợ hoặc người chồng đồng thời yêu cầu Toà án tuyên bố người chồng hoặc người vợ của mình mất tích và yêu cầu Toà án giải quyết cho ly hôn. Trong trường hợp này nếu Toà án tuyên bố người đó mất tích thì giải quyết cho ly hôn; nếu Toà án thấy chưa đủ điều kiện tuyên bố người đó mất tích thì bác các yêu cầu của người vợ hoặc người chồng.

  b.2. Người vợ hoặc người chồng đã bị Toà án tuyên bố mất tích theo yêu cầu của người có quyền, lợi ích liên quan. Sau khi bản án của Toà án tuyên bố người vợ hoặc người chồng mất tích đã có hiệu lực pháp luật thì người chồng hoặc người vợ của người đó có yêu cầu xin ly hôn với người đó. Trong trường hợp này Toà án giải quyết cho ly hôn.

  b.3. Khi Toà án giải quyết cho ly hôn với người tuyên bố mất tích thì cần chú ý giải quyết việc quản lý tài sản của người bị tuyên bố mất tích theo đúng quy định tại Điều 89 Bộ luật dân sự.   Khi có những căn cứ trên thì Tòa mới có thể dựa vào đó mà cho ly hôn. Vấn đề bạn nêu thì chưa có đủ căn cứ để ly hôn. Việc gia đình nhà vợ ép vợ phải ly hôn với bạn là trái với những quy định của pháp luật.

   Tuy nhiên, bạn nên có những hành động, cũng như những suy nghĩ đúng đắn và sửa đổi những sai lầm của mình. Và lựa lời xin lỗi và hứa như thế nào đó với cha mẹ vợ để chăm lo cho vợ và gia đình, bỏ những cuộc chơi bời, tiêu sài vô bổ ấy. Thật lòng ăn năng và sửa đổi trở thành một người chồng tốt. Có lẽ không mẹ cha nào mà để con gái mình mất đi một người chồng như vậy!
   
   Chúc bạn thành công!

   

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn KhacDuy25 vì bài viết hữu ích
  YeuVo (09/08/2011) admin (10/08/2011)
 • #122562   08/08/2011

  Ls_LeDoanTuan
  Ls_LeDoanTuan
  Top 200
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:14/04/2011
  Tổng số bài viết (401)
  Số điểm: 2314
  Cảm ơn: 4
  Được cảm ơn 127 lần


  chào bạn!
  Hôn nhân là sự tự nguyện của 2 người, ly hôn cũng thế phải do 2 vợ chồng quyết định. Không ai có quyền can thiệp hay ép buộc bạn được.
  trường hợp này bạn nên có những biểu hiện của sự thay đổi, hối cải về những sai lầm của mình tôi nghĩ là gia đình vợ và vợ bạn sẽ quay về với bạn thôi. Chẳng ai muốn mình đi bước nữa hay hôn nhân đỗ vỡ cả, hãy thể hiện tình yêu và tinh thần trách nhiệm gia đình của bạn nhé.
  Để có những "thông tin" về việc gia đình vợ và vợ mình yêu cầu ly hôn là có thể được Toà án chấp nhận hay không, thì bạn có thể tham khảo thêm tại khoản 1, điều 89 luật HNGĐ năm 2000.
  chúc bạn hạnh phúc
  thân ái! 
   
  Báo quản trị |  
 • #122576   09/08/2011

  YeuVo
  YeuVo

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:07/08/2011
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 130
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 0 lần


  Cảm ơn lời tư vấn cũng như giúp đỡ của các luật sư và các bạn
  Nhưng vấn đề ở đây là thế này : Gia đình nhà vợ tôi rất gia trưởng và bảo thủ, bố mẹ vợ tôi nhất quyết bắt vợ tôi và tôi phải ly hôn.
  Mẹ vợ tôi lấy cớ là sẽ tự tử nếu như vợ tôi ko đồng ý ly hôn với tôi để ép vợ tôi.
  Về phần tôi tuy đã có sai trái nhưng đó chỉ là hành động chơi bời nhất thời ở bên ngoài, tôi ý thức được việc mình làm và đã nói chuyện với gia đình nhà vợ và hứa là sẽ sửa đổi. Nhưng gia đình nhà vợ tôi như đã nói ở trên là gia đình kiểu mẫu hệ, mẹ vợ tôi độc đoán chuyên quyền quyết định tất cả nhất quyết ép vợ tôi phải ly hôn với tôi ( nếu không sẽ tự tử ).
  Còn về phần vợ tôi cô ấy rất yêu tôi và rất buồn khi đã đẩy mọi chuyện đi quá xa như vậy, nếu nói đúng ra với tư cách là 1 người vợ thì vợ tôi cũng có phần ko đúng trong chuyện này khi tự ý bỏ về nhà ngoại . Hiện nay vợ tôi nếu nói yêu tôi và quay lại với tôi thì mẹ vợ tôi sẽ lại dọa tự tử ( chuyện này tôi ko có cách nào giải quyết được )
  Mọi việc là như vậy?
  Tôi chỉ muốn hỏi là khi ra tòa tôi nhất quyết ko đồng ý ly hôn và vợ tôi vì bị ép buộc nên yêu cầu ly hôn với tôi thì tòa có giải quyết ko?
  Trong quá trình chung sống với vợ tôi tất cả tôi đã trình bày như bài viết đầu tiên, chỉ phạm sai lầm 1 lần duy nhất và chưa bao giờ có bất kỳ hành động nào như là không quan tâm hay thiếu tôn trọng hoặc các hành vi phi phạm pháp luật đối với vợ tôi.
  Chuyện này thực sự làm tôi mất ăn mất ngủ 2 tuần qua.
   
  Báo quản trị |  
 • #122618   09/08/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1976 lần


  YeuVo viết:

  Tôi chỉ muốn hỏi là khi ra tòa tôi nhất quyết ko đồng ý ly hôn và vợ tôi vì bị ép buộc nên yêu cầu ly hôn với tôi thì tòa có giải quyết ko?
  .


   Xin chia sẻ nỗi niềm cùng bạn!
   Theo bạn trình bày thì Tòa không thể giải quyết ly hôn theo sự ép buộc của cha mẹ!
   Thân ái!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn KhacDuy25 vì bài viết hữu ích
  YeuVo (09/08/2011)
 • #122619   09/08/2011

  YeuVo
  YeuVo

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:07/08/2011
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 130
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 0 lần


  KhacDuy25 viết:
  YeuVo viết:

  Tôi chỉ muốn hỏi là khi ra tòa tôi nhất quyết ko đồng ý ly hôn và vợ tôi vì bị ép buộc nên yêu cầu ly hôn với tôi thì tòa có giải quyết ko?
  .


   Xin chia sẻ nỗi niềm cùng bạn!
   Theo bạn trình bày thì Tòa không thể giải quyết ly hôn theo sự ép buộc của cha mẹ!
   Thân ái!

  Cảm ơn bạn khắc duy đã thông cảm với tình hình hiện giờ của mình .
  Vì vợ mình là một người rất thương mẹ nên mới làm như vậy, và cô ấy cũng rất yêu thương mình .
  Giờ chỉ hi vọng  là tòa sẽ ko xử ly hôn  thôi
  Thật là ko biết cách nào để giải quyết vấn đề này nữa, ai có cao kiến gì chỉ giùm mình được ko
  Cảm ơn nhiều
   
  Báo quản trị |  
 • #122633   09/08/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1976 lần


   Thân chào YeuVo
   Theo mình giờ bạn hãy bày tỏ những nối niềm, lòng chân thành của một người chồng tốt trước gia đình vợ, đặc biệt là trước vợ mình. Để lỡ phải ra Tòa thì vợ bạn còn trình bày những lời yêu thương bạn, và bày tỏ sự ép buộc của cha mẹ vợ.

   Lúc này không Tòa án nào có thể đồng ý cho hai bạn ly hôn cả. Nếu hai bạn thật sự thương yêu nhau, mình nghĩ với tình yêu ấy, gia đình vợ bạn sẽ cảm động mà bỏ qua, nếu trước Tòa án hai bạn vẫn trình bày, bày tỏ tình yêu của hai bạn thì Tòa không thể giải quyết cho ly hôn được.

   Trên đây là những lời góp ý chân thành!
   Chúc bạn mau chóng giữ được hạnh phúc của mình!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn KhacDuy25 vì bài viết hữu ích
  admin (10/08/2011) YeuVo (09/08/2011)
 • #122705   09/08/2011

  YeuVo
  YeuVo

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:07/08/2011
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 130
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 0 lần


  Cảm ơn bạn khắc duy rất nhiều
  Nhưng bạn à những gì cần làm mình đều đã làm cả rồi. Mình với vợ vẫn nói chuyện và vẫn gặp nhau bình thường ( Nhưng chỉ là lén lút vì sợ mẹ vợ biết được )
  Nếu khi ra tòa mà vợ mình nói vẫn yêu mình thì mẹ vợ mình sẽ lại ép buộc vợ mình phải nói là ko yêu và ko còn tình cảm bạn à ( mẹ vợ mình là 1 người như vậy đấy )
  Như vậy mới khó xử.
   
  Báo quản trị |  
 • #122733   09/08/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1976 lần   Hi hi Khi đứng trước công đường mà mẹ bạn có lời hay cử chỉ như bạn nói:
  YeuVo viết:

  Nếu khi ra tòa mà vợ mình nói vẫn yêu mình thì mẹ vợ mình sẽ lại ép buộc vợ mình phải nói là ko yêu và ko còn tình cảm bạn à ( mẹ vợ mình là 1 người như vậy đấy )
  .


   Thì không Tòa án nào chấp nhận cho hai bạn ly hôn đâu. Vậy quan trọng là bạn khuyên vợ mình nếu còn yêu bạn thật lòng thì hãy làm theo con tim mách bảo cho dù đứng trước Tòa, và một bên là mẹ!

   Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
 • #122736   09/08/2011

  GopGioThanhBao
  GopGioThanhBao

  Female
  Mầm

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/07/2009
  Tổng số bài viết (89)
  Số điểm: 520
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 23 lần
  SMod

  KhacDuy25 viết:

   Hi hi Khi đứng trước công đường mà mẹ bạn có lời hay cử chỉ như bạn nói:
  YeuVo viết:

  Nếu khi ra tòa mà vợ mình nói vẫn yêu mình thì mẹ vợ mình sẽ lại ép buộc vợ mình phải nói là ko yêu và ko còn tình cảm bạn à ( mẹ vợ mình là 1 người như vậy đấy )
  .


   Thì không Tòa án nào chấp nhận cho hai bạn ly hôn đâu. Vậy quan trọng là bạn khuyên vợ mình nếu còn yêu bạn thật lòng thì hãy làm theo con tim mách bảo cho dù đứng trước Tòa, và một bên là mẹ!

   Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp!


  Ở đây vướng mắc của bạn không phải ở quy định pháp luật mà là ở việc không thuyết phục và thay đổi được mâu thuẫn giữa bạn và mẹ vợ. Chẳng lẽ bạn muốn vợ bạn mang tiếng bất hiếu với mẹ sao?

  Theo mình thì bạn nên chấp nhận và xin Tòa cho ly hôn đi. Tình yêu chân thành thì không có nghĩa là chiếm hữu, nếu muốn chứng minh thì bạn còn có nhiều thời gian, hơn là bất chấp tính mạng của người khác vì hạnh phúc của mình.  

  Sóng bắt đầu từ Gió

  Gió bắt đầu từ đâu?

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn GopGioThanhBao vì bài viết hữu ích
  YeuVo (09/08/2011)
 • #122763   09/08/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1976 lần


  GopGioThanhBao viết:

    Chẳng lẽ bạn muốn vợ bạn mang tiếng bất hiếu với mẹ sao?

  Theo mình thì bạn nên chấp nhận và xin Tòa cho ly hôn đi. Tình yêu chân thành thì không có nghĩa là chiếm hữu, nếu muốn chứng minh thì bạn còn có nhiều thời gian, hơn là bất chấp tính mạng của người khác vì hạnh phúc của mình.  


   Thật không hiểu nỗi có những bà mẹ hủ tục, định kiến, thiếu hiểu biết như vậy sao? Bà mẹ này sao không nghĩ đến hạnh phúc của con mình mà chỉ biết chia cách hạnh phúc của nó.

   Giờ con bà đã là gái có chồng, bà còn muốn nó mất chồng rồi lại lấy chồng. Rồi không may chồng mới của nó cũng mắc phải 1 sai lầm nào đó, rồi bắt nó phải ly hôn mà lấy chồng khác hoặc ở vậy suốt đời sao??? Có cái lý nào như vậy không?

   Với những bà mẹ như thế, đã thuyết phục không được, thì cứ theo tình yêu hai bạn mách bảo! Rõ ràng là cái sai trầm trọng, mà vẫn cứ giữ cái định kiến của mình. Không hiểu sao thời buổi này mà còn những bà mẹ như thế nhỉ?

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
 • #122748   09/08/2011

  YeuVo
  YeuVo

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:07/08/2011
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 130
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 0 lần


  Như bạn GOPGIOTHANHBAO nói thì mình nên chấp nhận ly hôn để vợ mình làm tròn chữ hiếu sao.
  Vậy nói đi thì nói lại giờ vì suy nghĩ của cá nhân mà làm mất đi hạnh phúc của người khác là có thể chấp nhận được sao
  2 chuyện này ko thể mang ra so sánh được bạn à
  "Yêu là ko chiếm hữu" Nhưng mình đâu có chiếm hữu, 2 vợ chồng mình yêu nhau và lập gia đình là do tự nguyện và được sự đồng ý của cả 2 gia đình bạn à. Mình cũng luôn để vợ tự quyết định chứ ko bao giờ ép buộc.
  Ý của mình là khi vợ mình yêu cầu tòa ly hôn mà mình ko đồng ý, và mình chưa làm gì quá đáng để pháp luật có thể xử vợ chồng mình ly hôn được.
  Liệu tòa có xử cho ly hôn ko?
   
  Báo quản trị |  
 • #122754   09/08/2011

  ntdieu
  ntdieu
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:11/02/2009
  Tổng số bài viết (14840)
  Số điểm: 99029
  Cảm ơn: 3423
  Được cảm ơn 5281 lần
  SMod

  Bạn Yêu Vợ à, mọi người ở đây đã phân tích, góp ý cho bạn cả về căn cứ pháp luật, cả về những ý kiến cá nhân của mỗi người.

  Vấn đề bây giờ là cảm nhận, suy nghĩ và quyết định của chính bạn. Không ai hiểu rõ hơn bạn, cũng không ai quyết định thay bạn được.

  Riêng về câu hỏi mà bạn lăn tăn từ đầu đến giờ "Liệu tòa có xử cho ly hôn ko?" thì có câu trả lời này mà tôi tin chắc có nhiều người đồng ý là "Chờ đến lúc tòa phán quyết rồi sẽ biết".
   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn ntdieu vì bài viết hữu ích
  admin (09/08/2011) YeuVo (10/08/2011)