Gái mại dâm vào tận trường gạ gẫm sinh viên và sẵn sàng khuyến mại

Chủ đề   RSS   
 • #173749 23/03/2012

  Votanhung
  Top 200
  Lớp 8

  Quảng Nam, Việt Nam
  Tham gia:28/02/2011
  Tổng số bài viết (340)
  Số điểm: 10419
  Cảm ơn: 21
  Được cảm ơn 45 lần


  Gái mại dâm vào tận trường gạ gẫm sinh viên và sẵn sàng khuyến mại

   

  Tại Làng đại học Thủ Đức, những cô gái bán dâm liều lĩnh vào tận phòng các chàng sinh viên để gạ gẫm, chèo kéo…

  Mại dâm cũng “khuyến mại”

  Muốn đến “chợ tình” để tìm các cô ả “ăn mặc thiếu vải”, giới ăn chơi thường tìm đến những địa điểm như: cầu Thị Nghè, cầu Sài Gòn, trung tâm thành phố…ít ai nghĩ đến những nơi như đường 621, phường Linh Trung, quận Thủ Đức (thuộc Làng đại học Thủ Đức) - nơi có hàng trăm ngàn sinh viên của 2 trường Đại học (Đại học KHXH&NV và ĐHKHTN) đang theo học.

  Theo một số nam sinh viên cho biết, khoảng mấy năm trở lại đây gái bán dâm bắt đầu dạt về Làng đại học Thủ Đức. Họ đứng ở đầu đường 621 hoặc gần khu vực trường ĐH Nông Lâm (thuộc QL1A, Thủ Đức), hoạt động khá công khai, thậm chí còn đóng giả nữ sinh, lừa khách làng chơi.

  Sau khi nghe sinh viên phản ánh, chúng tôi đã đi khảo sát khắp các đoạn đường gần trường ĐH Nông Lâm đến đoạn đường 621. Trời mới chạng vạng tối, ngay đầu đường 621 đã xuất hiện vài ba cô gái đứng mút chuột chùn chụt, miệng mời chào ráo riết. “Đi không anh, đi chơi chút cho vui. Bộ đang giận dỗi người yêu hả?”.

  Khi nghe chúng tôi trả lời đang bận học bài, một cô gái xì xồ: “Bộ chăm học lắm sao mà bày đặt? Học bài khuya ra đây em chờ nhé!”. Đến khuya, chúng tôi tiếp tục ráo xe mấy vòng, khi đứng gần khu vực Trường ĐH Nông Lâm thì có hai cô ả đỏng đánh đến vỗ vỗ ở vai tôi và nói: “Học mệt không, đi massage nha cưng?”. Khi thấy chúng tôi lắc đầu, cô ả chặc lưỡi “đồ nhà quê!”.

  Tiếp tục chạy xe xuống đường 621, chúng tôi thấy…mật độ gái bán dâm đứng đợi nhiều hơn, cách đó không xa là những tên bảo kê sẵn sàng dằn mặt khách, nếu ai dám nuốt lời. Khi phát hiện chúng tôi, một gái bán dâm hồ hởi: “Đi dù nhé, không vui em không lấy tiền. Đi một lần đảm bảo anh nhớ mãi à!”.

  Chúng tôi nói mình là sinh viên nghèo, tiền ăn còn không có, lấy đâu mà “chơi”. Thấy vậy, cô ả nói: “Trời ơi, anh nói nghe tội chưa kìa. Yên tâm đi nha cưng, tụi em đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt mà. Nếu anh là sinh viên năm nhất thì giảm 30%, còn nếu các năm khác thì giảm 20% thôi, vì mấy anh có kinh nghiệm nhiều rồi. Lấy thẻ sinh viên rồi đi với tụi em nha cưng!”.

  Táo tợn hơn, gái bán dâm còn giả dạng sinh viên vào tận giảng đường đại học để gạ tình. Họ chú ý theo dõi các cuộc trò chuyện của những nam sinh viên, xem ai có nhu cầu thì tiến hành “đàm phán”. Nhờ cách ăn mặc kín đáo nên ít người để ý, cứ ngỡ là sinh viên của trường vào nghe giảng. H, sinh viên Trường ĐHKHTN cho biết, trên đường đi học về, H gặp một cô gái ăn mặc lịch sự chạy xe máy giả vờ hỏi đường rồi xin làm quen. Mới được 15 phút, cô gái liền dẫn H ra bãi đất trống để sờ soạng, mò mẫm. Ít phút sau cô gái im lặng bỏ đi, còn H sờ vào túi quần thì phát hiện ví tiền “không cánh mà bay”.
  Ở các khu nhà trọ xung quanh 2 trường đại học trên cũng vậy, gái bán dâm ở lẫn với sinh viên. Họ ngủ ban ngày, ban đêm lại tụ tập ở “chợ tình” để câu khách. Một số gái bán dâm còn hoạt động ở một số quán karaoke, cà phê … ở Làng đại học Thủ Đức để bán dâm, sau đó còn lợi dụng sơ hở của khách để chôm tiền, điện thoại.

  Yêu nhầm gái bán dâm

  Làng đại học Thủ Đức là khu vực nằm trên địa bàn quận Thủ Đức (TP.HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương), gần khu du lịch Suối Tiên. Ngã ba 621 là cửa ngõ, đường dẫn đi vào ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Tình trạng gái mại dâm dạt về Làng đại học Thủ Đức để hành nghề đã gây ra sự hoang mang cho nhiều sinh viên ở khu vực này. Trong khi sinh viên nữ ngày đêm lo ngay ngáy về tình trạng mất cắp tài sản và bị các đối tượng lạ mặt thường xuyên đe dọa, thì các sinh viên nam lại sống trong sợ hãi, khi liên tục bị gái gạ gẫm mua dâm.

  T, sinh viên năm 2 trường Đại học KHXH&NV cho hay, trong một lần đi nhậu với đám bạn, đang trên đường về thì một cô gái ăn mặc khá tiểu thư chạy đến. Cô này giới thiệu là sinh viên, đang theo học tại trường ĐHKHTN muốn làm quen. Thấy cô gái dễ thương, T. rủ cô “sinh viên” đi uống cà phê.

  Tối hôm đó hai người cùng về phòng của T để ngủ qua đêm. Được thưởng thức “miễn phí”, T lăn đùng ra ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đến sáng tỉnh dậy T mới bàng hoàng phát hiện cô gái đã biến mất cùng chiếc laptop, 1 ĐTDĐ và ví tiền của mình. Liên tục mấy ngày liền T lên trường hỏi thăm cô sinh viên hòng chuộc lại đồ, nhưng tất cả đều bặt vô âm tín.

  Tuy nhiên, trường hợp của T cũng chưa phải ly kỳ. Có gái bán dâm đóng giả sinh viên y như thật, cặp kè với những “cậu ấm” khá giả hàng năm trời mà các anh chàng này không biết. Điển hình như trường hợp của K và D (Trường Đại học KHXH&NV). Hai anh chàng này “sống thử” với gái bán dâm cả năm mà không phát hiện ra.
  Bao nhiêu tiền gia đình gửi vào cho ăn học, K, D đều cung phụng cho hai người tình tiêu xài hết. Một hôm, khi phát hiện ví tiền và một số tài sản biến mất, người yêu bỏ đi đâu cả tuần không về, K, D mới tá hỏa đi tìm. Tìm kiếm mãi, cuối cùng hai người mới phát hiện ra người mà họ bấy lâu ngưỡng mộ là gái bán dâm.

  Sở dĩ gái mại dâm có thể đóng giả thành sinh viên và liều lĩnh vào tận phòng trọ của nhiều nam sinh viên gạ bán dâm vì họ có “bảo kê”. Chính vì thế, nhiều nạn nhân là sinh viên sau khi bị lừa mất hết tài sản cũng không dám lên tiếng vì sợ bị bảo kê xử.
  Theo lãnh đạo Công an phường Đông Hòa (Dĩ An, Bình Dương), hai điểm “nóng” gái mại dâm tại Làng đại học Thủ Đức tồn tại đã bấy lâu nay, Công an đã phục kích bắt nhiều vụ, tuy nhiên do chỉ dừng lại ở mức phạt hành chính. Vì vậy khi được thả ra gái mại dâm vẫn tiếp tục hành nghề. Cũng theo Công an phường Đông Hòa, sắp tới phường sẽ tăng thêm lực lượng, thường xuyên tổ chức tuần tra để xử lý triệt để các tệ nạn, đảm bảo môi trường học tập tốt cho sinh viên.

  H. Nguyên - V. Thanh (GĐXH)

   
  12380 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận