Em có phạm tội hiếp dâm và bị truy nã hay ko?

Chủ đề   RSS   
 • #93219 06/04/2011

  anhngheo

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:06/04/2011
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 120
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Em có phạm tội hiếp dâm và bị truy nã hay ko?

  Thưa luật sư, em rất mong luật sư giành chút thời gian xét giúp em chuyện này!!! Em xin kể chi tiết và mong luật sư giúp đỡ em với nếu ko em sẽ chết mất.

  Sáng nay công an mời em lên phường lấy lời khai vì có người truy tố em về tội hiếp dâm. Và em đã viết tường trình khai với công an như thế này.

  "Sáng hôm qua lúc 11h tôi có mời bạn gái tên A đi dự tiệc ở chỗ làm tôi đến 18h mới về (chúng tôi đã wen nhau đc 2 tháng và có đi ăn 5, 6 lần nhưng chưa quan hệ td lần nào). Trong lúc tiệc thì A có uống nhiều bia nên say quá ko thể đi vững đc. Và cô ấy bảo tôi chỡ về trường để lấy xe rồi tự cô ấy đi về. Nhưng tôi sợ cô ấy về 1 mình sẽ bị tai nạn nên tôi có dừng lại trước 1 khách sạn và bảo cô ấy vào nghỉ ngơi cho tỉnh rồi về.


  Lúc đó cô ấy nói mắc tiểu nên đồng ý vào ks với tôi, tôi cõng A lên lầu và A vào toalet rửa mặt và đi tiểu. Sau khi A ra thì có cầm 1 ca nước tạt vào người tôi nên tôi đã cỡi quần áo của tôi ra (lúc này tôi ko mặc gì nữa). A liền ra cửa phòng đòi về thì tôi ôm lại không cho về vì sợ bị tai nạn, lúc tôi ôm A thì bị A cắn lên người tôi nhiều vết và để lại dấu răng.

  Sau đó tôi có vật A xuống giường, vì A la to quá nên tôi lấy cái gối bịt lên mặt an lại ko cho la nữa. Đồng thời lúc này tôi thấy đôi vớ chân của A ướt nên tôi cởi ra và vô tình có liếm lên đầu gối và đùi của A 1 cái. A vùng dậy kháng cự quyết liệt và cào cấu tôi nên tôi đã dừng lại và cả hai cùng đi về." Sáng hôm sau bị gia đình ép quá nên A kiện tôi tội hiếp dâm và nhờ công an đi xét nghiệm pháp y.

    Em đọc trong đây thấy CTTP có hình thức nhưng chưa đạt là vẫn quy em về tội hiếp dâm rồi phải không? vì trong lời khai của A nó khai nhiều lắm "nào là em đè gối lên mặt, ngồi lên người nó, cởi quần nó ra và liếm vào âm hộ nó rồi nó kháng cự quyết liệt, cắn và cào em nên em đã bỏ ý định hiếp dâm nó".

  Em thấy những lời khai của nó hoàn toàn bất lợi cho em. Vậy em có cách nào chứng minh được khi ra tòa để bào chữa cho những hành vi của em ko?

  Ví dụ như khi tòa luận tội hành động em

  - đè, vật A xuống giường và lấy gối bịt mặt A lại là phạm vào điều 111: "Người nào dùng vũ lực,đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác...với nạn nhân trái ý muốn của họ"

  - thì em bào chữa là "Hành động tôi vật và đè A xuống giường là mục đích muốn A an toàn tránh bị tai nạn khi đi về xe 1 mình chứ không phải là vật hay đè là vì mục đích tôi muốn quan hệ.

  Trong lúc dằn co thì A cắn tôi nhiều trên tay. Tôi lấy gối che mặt A vì nghe A la to quá tôi hoảng nên cầm gối che đại vì ko muốn A la to để ảnh hưởng đến phòng xung quanh.

  Hành đông tôi tự cỡi áo quần của mình là vì A tạt ướt nên tôi cởi chứ nếu quần áo khô tôi sẽ ko cỡi ra. Và hành động cỡi vớ chân của A ra là vì thấy vớ ướt nên tôi cỡi ra cho A khỏi bị lạnh, trong lúc cỡi vớ thì vô tình môi và lưỡi tôi có trúng đầu gối và phần đùi của A."

  Nếu em biện minh như vậy thì tòa có quy em theo tội: "Đối với tội hiếp dâm, chỉ cần có hành vi dùng vũ lực để giao cấu với nạn nhân, cho dù đã giao cấu được hay chưa thì vãn bị coi là đã phạm tội hiếp dâm" hay ko?

  Luật sư ơi, vui lòng cho e 1 lời khuyên và hướng giải quyết vụ việc để cứu e với. Thật sự e ko có ý định quan hệ với A nhưng tình ngay lý gian rồi. E đã có ý liên lạc với gia đình A để thương lượng bồi thường nhưng bên đó ko chịu.

  E nghe nói người ta mà có đơn khởi tố là em tiêu liền, vậy hiện tại e có nên lánh mặt đi vài ngày để chờ giám định pháp y xong, gđình A thấy con ko bị sao sẽ nguôi ngoai và e sẽ về để thương lượng đền bù được ko? Hay là em trốn đi 1 thời gian vài tháng cho mọi việc nguôi ngoai thì về để phân xử tiếp? có cách nào để gd A rút lại đơn truy tố ko? (nếu đơn này đã đưa ra tòa).

  Còn 1 điều nữa xin vui lòng cho em biết luôn là nếu theo như lời khai trên thì hình phạt cao nhất mà e phải chịu là nặng hay nhẹ như thế nào?


  Em xin đội ơn anh chị suốt đời, hãy ra tay cứu giúp em 1 con đường nha anh chị, vì ai cũng có những phút giây lầm lỗi mà em phải trả giá từ 2 đến 7 năm tù là quá đắt...
   
  8678 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #93320   06/04/2011

  LS_PhamDinhHung
  LS_PhamDinhHung
  Top 75
  Male
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:13/01/2011
  Tổng số bài viết (839)
  Số điểm: 4933
  Cảm ơn: 3
  Được cảm ơn 298 lần  Chào Bạn,

  Bạn không nên trốn tránh, để tư vấn cho bạn cần tìm hiểu nhiều vấn đề. Bạn nên đến gặp LS chứng tôi để tư vấn cụ thể.

  Thân ái

  Luật sư Phạm Đình Hưng Saigon Asia Law

  www.saigon-asialaw.com

  VP: 40/21 Bau cat 2, F 14 Quan Tan Binh, TP HCM

  Đoàn LS TP HCM

  MB.0903759409

   
  Báo quản trị |  
 • #95579   16/04/2011

  duythanhdl
  duythanhdl

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/10/2008
  Tổng số bài viết (40)
  Số điểm: 275
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 10 lần


  Thực tế trường hợp này rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác. Tốt nhất bạn phải gặp trực tiếp để có thể trao đổi.

  Theo như những gì bạn trình bày ở trên, tôi chỉ nói với bạn thế này:

  Hiếp dâm là tội cấu thành hình thức tuy nhiên, mục đích giao cấu là yếu tố bắt buộc. Nếu bạn không có mục đích giao cấu thì hành vi của bạn không cấu thành tội hiếp dâm được.

  Thân ái!

  Trịnh Duy Thanh

  VPLS Á Châu - TP.HCM

  0986.025.222

  duythanhdl@gmail.com

   
  Báo quản trị |  
 • #97141   21/04/2011

  gasitinhso1
  gasitinhso1

  Sơ sinh

  Đăk Lăk, Việt Nam
  Tham gia:17/09/2009
  Tổng số bài viết (17)
  Số điểm: 227
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 2 lần


  Qua những gì bạn đã trình bày thì rõ ràng tôi thấy bạn đã khai báo không thành khẩn, cơ quan điều tra đâu có dễ tin những gì bạn nói.

  Qua những dấu vết trên cơ thể bạn, những lời khai báo của A, của bạn tôi thấy bạn đã không khai đúng sự thật, lời khai quá nhiều mâu thuẫn.

  Qua công tác đấu tranh, lời khai của bị hại, lời khai của bạn, kết luận pháp y sinh dục thì hành vi của bạn có thế sẽ bị xử lý về tội hiếp dâm, nhưng trong trường hợp phạm tội chưa đạt.

  Bởi vì tôi tin chắc mục đích của bạn trong trường hợp này là giao cấu với A, nhưng những lời biện hộ của bạn đưa ra như vậy chưa có tính thuyết phục.

  Mặt khác tội hiếp dâm theo điều  khoản 1,111 BLHS chỉ có thể khởi tố theo yêu cầu của người bị hại. Vì vậy nếu bạn chỉ cần gia đình A, và A (nếu là người trên 18 tuổi) rút đơn yêu cầu khởi tố thì bạn sẽ không bị xử lý.

  Tôi nghĩ bạn nên gặp gia đình A thương lượng để có thể A rút đơn yêu cầu khởi tố.
   
  Báo quản trị |  
 • #97282   21/04/2011

  duythanhdl
  duythanhdl

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/10/2008
  Tổng số bài viết (40)
  Số điểm: 275
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 10 lần


  Đồng ý với trả lời của bạn gasitinh.
  Nói thật là mình cũng không tin lúc đó bạn không có ý muốn giao cấu bởi vì hành vi đưa người ta vào khách sạn trong lúc người ta đang say.
  Cởi hết quần áo của mình ra vì bạn cho rằng bị ướt.
  Cởi vớ của Cô gái vì bạn cho rằng bị ướt.
  Liếm lên đùi cô gái vì bạn cho rằng vô tình.
  Khó ai có thể tin bạn không có mục đích khi nghe những hành vi của bạn.
  Bạn không thành thật thì chúng tôi cũng không thể cho bạn lời khuyên.
  Tốt nhất là thương lượng với gia đình bị hại. Dù sao cũng hậu xảy ra hậu quả gì.

  Trịnh Duy Thanh

  VPLS Á Châu - TP.HCM

  0986.025.222

  duythanhdl@gmail.com

   
  Báo quản trị |  
 • #97548   22/04/2011

  ohlala2890
  ohlala2890
  Top 500
  Lớp 2

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:18/11/2009
  Tổng số bài viết (124)
  Số điểm: 3845
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 51 lần  Nếu là mình, mình sẽ ko bỏ hết quần áo ra cho dù nó có bị hắt ướt nhẹp đi chăng nữa.

  Làm thế trước mặt một cô gái xấu hổ lắm.

  Mình cũng sẽ ko dí cái mặt mình vào đùi ai đó chỉ để tháo đôi giầy cho họ,

  và nếu là mình thì mình cũng ko đến gặp các chú công an đâu,

  vì các chú ấy sẽ... đấm và mình sẽ phải khai thật mất

  :D 

  Sống là phải vui ...

   
  Báo quản trị |  
 • #99432   28/04/2011

  DAVASA136LAW
  DAVASA136LAW

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:27/04/2011
  Tổng số bài viết (42)
  Số điểm: 340
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 13 lần


  nếu tôi là thẩm phán thì chỉ cần nghe thông tin một chiều từ phía bạn thôi mà tôi đã muốn tuyên bạn tội hiếp dâm rồi. " lí lẽ của bạn đưa ra không thuyết phục được một đứa con nít"
  tôi biết đây là trường hợp khởi kiện theo yêu cầu người bị hại " điều 105 bộ luật tố tụng hình sự 2004" khi tòa án chưa quyết định đưa vuán ra xét xử sơ thẩm thì bạn nhanh chóng tới nhà cô gái kia mà "van xin lạy lục" nhanh còn kịp
  trong trường hợp mà cô gái gái rút đơn khởi kiện trước khi có quyết định xét xử sơ thẩm thì phúc bạn còn dày.
  chẳng biết nói gì  bây giờ chỉ biết chúc bạn may mắn?
   
  Báo quản trị |