đơn kiện về đất đai

Chủ đề   RSS   
 • #343694 10/09/2014

  đơn kiện về đất đai

  xin hỏi nhà tôi có sử dụng phần đất trên cống rông 01m, đã lâu rồi , không ai thưa kiện gì, nay ông A ở phía sau nhà tôi có nhu cầu mở nhà trọ kinh doanh, ông A có đục vách nhà sau của ổng làm cửa đi , nên phat sinh quyền lợi có có đưa đơn thưa kiên tôi lấn chiếm đất công, để dẹp vô cho nhà ổng được rông đường đi, hiện tại đã có lối đi cho nhà ông A được 1.2m rồi. nhưng muốn rông ra hơn nữa nên thưa kiện đén chính quyền đia phương, thực tế cả khu vực gần tôi đa số  lấn trên công làm hàng rào lưới để bảo vệ , không riêng gì nhà tôi, mà sau cán bộ địa chính phường ép tôi phải tháo dời, con may hộ gần kề thì không sau cả. xin cơ quan trợ giúp giùm mấy anh cán bộ địa chính làm như vậy có đúng luạt vaf công bằng không? toi xin cam on!

   

   

   
  2591 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #343696   10/09/2014


  tất cả hộ dân sống gần tôi đều sử dụng đất trên cống thoát nước để làm hàng rào lưới b40, và đã sử dụng cách nay đã hơn 10 năm,

  nay ông A có nhu cầu kinh doanh phòng trọ đục vách lam cửa va có đưa đơn thưa tôi lấn chiếm đất công, cán bộ địa chính lập biên bản chỉ có nhà tôi , và buộc tôi phải tháo dỡ, trong khi mấy nhà kế bên thì không sao, vậy xin hỏi chính quyền địa phương xử lý có đúng không.

  xin cam on

   

   

   
  Báo quản trị |