DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Điền thông tin trong sơ yếu lý lịch tìm việc

Kính thưa luật sư! Em có vấn đề muốn hỏi luật sư như sau:

Em ở TpHCM cùng với ba và mẹ. Vào tháng trước em đã làm thủ tục cắt, chuyển hộ khẩu sát nhập vào hộ khẩu nhà cậu em ở Bình Dương. Hiện giờ trang nhân khẩu mang tên em trong hộ khẩu đã có dòng chú thích : Ngày chuyển đi và nơi chuyển đến....Tuy nhiên em vẫn ở cùng với ba mẹ. Còn việc sát nhập thì chỉ là hình thức thôi, để năm sau em đi nghĩa vụ phục vụ ở Bình Dương.

Trong sơ yếu lý lịch thì có phần ghi Địa chỉ thường trú. Em không biết là mình sẽ ghi địa chỉ em đang ở hay phải ghi địa chỉ nhà cậu. Với lại lúc đóng dấu giáp lai thì phải mang hộ khẩu của nhà hay của cậu để công chứng và nơi công chứng sẽ là HCM hay ở Bình Dương nữa!! Em hỏi mẹ phải ghi thế nào thì mẹ nói là chuyển hộ khẩu về nhà cậu thì vẫn phải ghi địa chỉ nhà mình vì tuy đã cắt và chuyển về nhà cậu nhưng địa chỉ đó chỉ là địa chỉ mà em tạm trú! Em không hiểu là sao nữa! Em không rành mấy vụ này nên lên đây hỏi ý kiến của luật sư. Mong luật sư tư vấn giúp em.
  •  10076
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…