DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đầu tư mở rộng

XIN CHÀO
Trong thông tư 134 có quy đinh như sau:

          2. Cơ sở kinh doanh đang hoạt động có đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất mới, mở rộng quy mô, đổi mới công nghệ, cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao năng lực sản xuất miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp cho phần thu nhập tăng thêm do đầu tư mang lại như sau:
1/  Đơn vị tôi là quỷ tín dụng nhân dân cho vay tại địa bàn huyện A gồm 10 xã, năm 2008 do chia tách huyện có một xã của huyện A được chuyển qua huyện B nhưng hoạt động tín dụng của đơn vị vẫn đủ 10 xã như trước đây hỏi thu nhập ở xã được chuyển qua huyện B có được hưởng ưu đải thuế không hay nói cách khác là phần thu nhập đó có được coi là đầu tư mở rộng không ? Trường hợp như trên đơn vị tôi có được ưu đải thuế không ?

2/trường hợp khác nếu đơn vị trước đây năm 2008 hoạt động cho vay trên địa bàn huyện A sang năm 2009 cho vay thêm  một xã thuộc huyện B nửa như vậy có được coi là mở rộng quy mô không ?

  •  7702
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…