DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

CÔNG TY KHÔNG TRÀ LƯƠNG

Tôi làm việc Cty Xây Dựng được 5 tháng +2.5 ngày, 4 tháng trước cty vẫn trả lương cho tôi, Đến Tháng thứ 5 tôi không thích công việc nên có lên máy tính của cty tìm việc làm và bị chị KTT biết mách lại Sếp ( vì Chị ấy ghét tôi) + việc Tôi giấu GĐ việc có con ( Khi pv Tôi nói là chưa có con) nên Giám Đốc cho nghỉ việc liền + tiền lương T8 + 2.5 ngày tháng 9 Cty cũng k trả. Tôi liên hệ chị KTT thì chị ấy nói k biết và nói k hoàn thành công việc ( Gia hạn thẻ BH Tôi làm rùi nhưng chưa báo Chị, Hóa đơn VAT Tôi nhập vào phần mềm MiSa còn thiếu + Vì Cty zữ bằng đại học mà lúc pv Tôi chỉ có bằng Đại học tạm thời nên Cty zữ bằng Cao Đẳng, giờ Chị KTT nói sao lấy bằng Đại học liên thông mà không đưa, sẽ truy thu lương với mức bằng cao đẳng), gọi cho GĐ thì k nghe máy. Giờ Tôi phải làm ntn?
p/s: Tôi vào làm Cty k ký hợp đồng và khi nghỉ gấp quá tôi cũng k làm đơn xin nghỉ việc nhưng đã bàn giao công việc lại cho Chị KTT
  •  1926
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…