Cuộc Thi : D♥A♥M – Fly in My Paradise


Đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần thương mại Sunsea. Số 18 Ngõ 192/72/32 Phố Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân
+ Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (chủ yếu doanh nghiệp nhỏ).
+ Tư vấn quản trị nội bộ cho doanh nghiệp nhỏ.
+ Đào tạo sinh viên luật về thực tế, kiến thức kinh doanh, kỹ năng mềm và tiếng anh.
+ Tổ chức sự kiện, hội thảo về chuyên ngành luật.

Lời ngỏ!

Nhân dịp thành lập, công ty cổ phần thương mại Sunsea phát động cuộc thi thiết kế thời trang dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Luật với tên gọi : “D♥A♥M – Fly in My Paradise”.
+ Cuộc thi được chính thức phát động tại hai trang chủ :
- Facebook: Công ty cổ phần Sunsea.
https://www.facebook.com/pages/C%C3%...4120672?ref=ts
- Facebook: Design and More ( D.A.M)
https://www.facebook.com/pages/Desig...68222473222808

Các bạn sinh viên chuyên ngành Luật thân mến, chắc các bạn đang băn khoăn tự hỏi tại sao thay vì tổ chức cuộc thi có yếu tố liên quan đ��n chuyên ngành học của các bạn, Sunsea lại tổ chức một cuộc thi thiết kế thời trang – một nội dung hoàn toàn mới mẻ và có đôi phần xa lạ đối với sinh viên Luật chúng ta ? SunSea tin rằng đó là một câu hỏi mà bất cứ bạn sinh viên nào khi tiếp xúc với cuộc thi cũng đặt ra như lời ngỏ cho đơn vị tổ chức chương trình. Câu trả lời chỉ gói gọn trong 4 từ “ thử sức – sáng tạo”

Thực tế, trong quá trình đào tạo về kiến thức kinh doanh, kỹ năng mềm và tiếng anh cho các bạn sinh viên chuyên ngành Luật của các trường Đại học chúng tôi- công ty cổ phần thương mại Sunsea đã thấy được rất nhiều những điểm mạnh của các bạn. Sunsea biết những sinh viên Luật không hề cứng nhắc, không hề khô khan… bởi các bạn là những sinh viên Luật trong thời đại mới “ các bạn không chỉ sâu sắc, logic, mà còn rất sáng tạo” và Sunsea chúng tôi rất đề cao yếu tố : “sáng tạo” đó.

Với mục đích không chỉ đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp mà còn tạo ra những con người mới với những giá trị mới, tìm kiếm được nhiều tài năng, những bạn trẻ thực sự có năng khiếu tiềm ẩn và cũng nhân dip công ty mới thành lập, chúng tôi đã quyết định tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang ““D♥A♥M – Fly in My Paradise” nhằm tạo ra một sân chơi thú vị cho tất cả các bạn trẻ Luật đam mê nhiệt huyết.

Hãy thể hiện những tài năng tiềm ẩn của bạn, hãy thỏa sức sáng tạo với chúng tôi. Hãy tự tin chứng tỏ: “ Tôi là sinh viên Luật – tôi tài năng – và tôi hoàn toàn tự tin về điều đó”

I. Thời gian:

Bắt đầu từ 1/11/2011 đến 31/12/2011

II. Giải thưởng:

- 1 Giải nhất : 3 triệu đồng tiền mặt và 2 khóa học bất kỳ của Sunsea trị giá mỗi khóa 1 triệu đồng, đồng thời sở hữu 100 cổ phần phổ thông của công ty CPTM Sunsea.

- 1 giải nhì: mỗi giải 1 triệu đồng + 1 khóa học bất kỳ trị giá 1triệu + 50 cổ phần phổ thông của cty CPTM Sunsea.

- 2 giải ba, mỗi giải 500k + 1 buổi hội thảo do Sunsea tổ chức.

III. Thể lệ:

Đăng ký tham gia dự thi tại đường link sau:
https://docs.google.com/spreadsheet/...MEFxMHBoTXc6MQ

Đây sẽ là căn cứ xác nhận bạn tham gia chương trình với chúng tôi. BTC sẽ gửi bạn toàn bộ nội dung và yêu cầu cuộc thi khi xác nhận được bạn đã đăng ký tham gia chương trình.

a. Đối tượng dự thi: Tất cả các bạn sinh viên Luật trên địa bàn cả nước, những bạn trẻ đam mê sáng tạo với những mẫu vẽ thiết kế thời trang.

b.Chủ đề: Thiết kế thời trang theo chủ đề . “ Mặt trời và biển cả ”

“ Không chỉ là nguồn mạch của sự sống, biển đánh thức nguồn sáng tạo vô tận bởi sự mạnh mẽ, ngọt ngào đến độ bí hiểm xoa dịu căng thẳng làm thăng hoa cảm xúc. Mặt trời ấm áp tỏa tia nắng dịu hiền làm lay động mọi trái tim khát khao, khơi những nguồn sáng tạo vô tận ở những bạn trẻ đam mê nét vẽ. Bạn hãy đắm mình vào biển êm và tỏa nắng với mặt trời lấp lánh, bay cùng cảm xúc thể hiện bộ sưu tập và thỏa sức sáng tạo với chủ để lãng mạn này bạn nhé”

c. Yêu cầu về bản vẽ dự thi:

Tác phẩm dự thi phải là ảnh chưa từng gửi tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào.
Tác phẩm dự thi phải có định dạng bắt buộc: jpeg, png hoặc gif. Không chấp nhận file RAR
Bản thảo dự thi được vẽ trên giấy A4 ( mẫu thiết kế vẽ theo chiều dọc của giấy- và được scan ra file đã yêu cầu) hoặc vẽ trên phần mềm thiết kế. Mỗi tờ giấy A4 chỉ vẽ một phác thảo.
Bản thảo phải được vẽ màu . Mẫu phát thảo mô tả đươc cả mặt trước và mặt sau trang phuc ( tham khảo hình vẽ dưới đây)
Góc trái bên dưới cần ghi rõ: Họ tên/ Tuổi/ Địa chỉ/ giới tính/ email/ và nêu ý tưởng ngắn gọn trên mỗi mẫu thiết kế, tối đa không quá 10 câu.
Mỗi bộ sưu tập của thí sinh quy định số lượng tối thiểu là 5 ảnh. Mỗi ảnh đều phải gửi kèm lời bình.
Ảnh dự thi có thể chấp nhận mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm.
Tất cả các tác phẩm ảnh của các bạn sẽ được đăng tải trên facebook “ Design and more – DAM” trong chuyên mục Album ảnh dự thi . Và D.A.M được toàn quyền sử dụng những hình ảnh đó.

d.Hình thức dự thi

Ảnh dự thi có kèm lời bình cho từng bức ảnh gửi về địa chỉ mail: dam.designandmore@gmail.com theo nội dung sau:
- Tham gia cuộc thi thiết kế thời trang “ Fly in my Paradise”
- Họ và tên/ năm sinh/ trường đang theo học.
- Địa chỉ/ yahoo/ số đt.
- Tôi cam kết đây là những tác phẩm do chính tôi thiết kế và xin chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có tình huống nào xảy ra liên quan đến bản quyền.

IV: Thời hạn tham gia.

Vòng loại: BTC xác nhận thí sinh đăng ki tham gia chương trình tại đường link : https://docs.google.com/spreadsheet/...MEFxMHBoTXc6MQ trước ngày 25/11.Chỉ có những thí sinh đăng kí mới được tham gia gửi bài dự thi cho chương trình.
Sau khi đk xong, thí sinh có thể gửi ảnh cho BTC theo đúng yêu cầu trên. hạn cuối cùng nhận bài dự thi của thí sinh đã đăng ký là : 10/12/2011

- Từ 10/12 – 20/12 BTC sẽ chon ra 20 BST xuất sắc nhất để lựa chọn vào vòng trong dựa theo tiêu chí :
+ số lượng vote like trên trang chủ cuộc thi : http://facebook/Design and More/ chiếm 30%
+ số lượng vote qua SMS chiếm 30%
+ Hội đồng BGK chấm: 40% :tiêu chí: đúng thể lệ, thể hiện được chủ đề của cuộc thi, làm nổi bật được hai hình ảnh “ mặt trời và biển” , ý tưởng rõ ràng, đề cao tính sáng tạo và phá cách.

Vòng chung kết diễn ra từ 20/12/2011 đến 31/12/2011: Tiêu chí lựa chọn:
+ Số lượng vote tin nhắn qua tổng đài : 50%. BTC thường xuyên cập nhật số lượng vote tin nhắn qua trang web bình chọn nhắn tin, update thường xuyên 3’/lần.
+ Hội đồng BGK chấm dựa theo tiêu chí: bố cục, ý tưởng, tính sáng tạo…
0h00 ngày 1/1/2012 kết thúc cuộc thi và công bố kết quả.

V. Thành phần ban giám khảo.

Ông Nguyễn Đức Hải: GĐ công ty cổ phần thương mại SUNSEA
Ông nguyễn Văn Tuấn, giám đốc cty thời trang CSC CONNECTION

V. Hình thức nhận giải:

+ Đối với các bạn ở HN thì nhận trực tiếp tiền và tham gia khóa học.
+ Đối với các bạn ko ở HN thì tiền sẽ chuyển khoản, còn khóa học nếu các bạn ko tham dự đc thì đổi thành cổ phần tương ứng, giá 10k/cp
Địa điểm nhận giải: Công bố sau
Thời gian nhận giải: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố kết quả


Enjoy it now !

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:


+ Facebook: Công ty cổ phần Sunsea.
+ Sunsea.jsc@gmail.com
+ Facebook: Design and More ( D.A.M)
+ dam.designandmore@gmail.com