DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Năm 2003 được nhà nước khuyến khích gia đình tôi có thuê đất với diện tích 2.162m2 để làm trang trại. Đã có mặt bằng phê duyệt quy hoạch, Biên bản thu hồi dất, Biên bản định giá đất và phê duyệt mức giá thu tiền chuyển mục đích sử dụng đất. Năm 2003 gia đình tôi đã nộp tiền chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất trang trại với giá đất tại thời điểm vào ngân sách xã (thu hộ) và đã có phiếu thu nhưng đến nay UBND xã vẫn chưa nộp vào ngân sách nhà nước huyện để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vậy bây giờ gia đình tôi có được làm GCNQSDĐ không?

Hiện nay giá đất tại địa điểm làm trang trại thay đổi liệu số tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất bây giờ nộp vào ngân sách nhà nước có thay đổi không? Nếu thay đổi thì ai sẽ là người chịu số tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất thay đổi đó?

Trong hợp đồng thuê đất là 25 năm và sau khoảng thời gian thuê đất này đất gia đình mình đang thuê có thể chuyển đổi mục đích sang loại đất khác được không?

  •  4025
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…