cảnh sát giao thông quy lỗi tuỳ tiện

Chủ đề   RSS   
 • #362638 14/12/2014

  quyetthang74

  Mầm

  Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  Tham gia:19/06/2010
  Tổng số bài viết (51)
  Số điểm: 760
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  cảnh sát giao thông quy lỗi tuỳ tiện

  Chiều chủ nhật ngày 7 tháng 12 toi lái xe từ phía quận 1 qua hầm vượt sông sài gòn sang quận 2 để về vũng tàu.Khi đến chốt đèn giao thông ngay chân cầu camet tôi thấy có nhiều CSGT đứng ở đó.tôi cho xe chạy bình thường,cẩn thận mở đèn chiếu gần ,kiểm tra lại kỹ lưỡng,chay thẳng trên 1 làn đường.

  khi vô tới cửa hầm qua kính hậu tôi thấy có 2 xe bồ câu của CSGT chạy phía sau và họ vượt lên qua bên kia trước.

  Khi xe tôi qua hầm đến bảng tốc độ 40 thì tôi tắt đèn và vừa qua tram thu phí ở cửa hầm thì 1 CSGT chận xe tôi kiểm tra giấy tờ,xong tôi hỏi tôi bị lỗi gì thì anh này nói tôi không mở đèn là 1 chay lạng lách trong hầm là hai.Tôi bàng hoàng phân bua nhưng anh này nói không lẽ cảnh sát 3 người đui hết.Anh này lập biên bản tôi và nói chuản bị 5 trệu để đóng phạt,2 tuần sau lên đóng phạt xẽ cho xem camera.Tôi hỏi sao không cho coi ngay bây giờ thì 2 cảnh sát kia nói rằng muốn coi thì phải trả tiền camera.rất tiếc là tôi không nghi hình hay nghi âm lại .

  Tôi bó tay?? tôi tự biết điều và tự lấy giấy tờ của mình đi về.qua kính hậu chị tôi thấy 3 cảnh sát này cười với nhau rồi lên xe chạy vòng qua chiều ngược lại.

  Tôi cam đoan đây là sự thật , vì tôi đã có tuổi nên rất cẩn thận khi lái xe.tôi mong ai có kinh nghiệm chỉ giúp tôi phải làm sao nếu gặp lại kịch bản này lần nữa.                                                                                    Thân chào.

   
  2843 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #375183   20/03/2015

  danusa
  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2766)
  Số điểm: 31951
  Cảm ơn: 728
  Được cảm ơn 1115 lần


   Haizz này gọi là xui rồi, nếu đến lúc lên coi camera mà không có lỗi thì không cần đóng, mà ngay lúc lập biên bản bạn có quyền không ký vì theo quy định thì CSGT phải chứng minh là người tham gia giao thông vi phạm, nên không có vụ mà trả tiền camera gì cả, không chứng minh được thì khỏi.

   
  Báo quản trị |