DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

cảnh sát giao thông quy lỗi tuỳ tiện

Chiều chủ nhật ngày 7 tháng 12 toi lái xe từ phía quận 1 qua hầm vượt sông sài gòn sang quận 2 để về vũng tàu.Khi đến chốt đèn giao thông ngay chân cầu camet tôi thấy có nhiều CSGT đứng ở đó.tôi cho xe chạy bình thường,cẩn thận mở đèn chiếu gần ,kiểm tra lại kỹ lưỡng,chay thẳng trên 1 làn đường.

khi vô tới cửa hầm qua kính hậu tôi thấy có 2 xe bồ câu của CSGT chạy phía sau và họ vượt lên qua bên kia trước.

Khi xe tôi qua hầm đến bảng tốc độ 40 thì tôi tắt đèn và vừa qua tram thu phí ở cửa hầm thì 1 CSGT chận xe tôi kiểm tra giấy tờ,xong tôi hỏi tôi bị lỗi gì thì anh này nói tôi không mở đèn là 1 chay lạng lách trong hầm là hai.Tôi bàng hoàng phân bua nhưng anh này nói không lẽ cảnh sát 3 người đui hết.Anh này lập biên bản tôi và nói chuản bị 5 trệu để đóng phạt,2 tuần sau lên đóng phạt xẽ cho xem camera.Tôi hỏi sao không cho coi ngay bây giờ thì 2 cảnh sát kia nói rằng muốn coi thì phải trả tiền camera.rất tiếc là tôi không nghi hình hay nghi âm lại .

Tôi bó tay?? tôi tự biết điều và tự lấy giấy tờ của mình đi về.qua kính hậu chị tôi thấy 3 cảnh sát này cười với nhau rồi lên xe chạy vòng qua chiều ngược lại.

Tôi cam đoan đây là sự thật , vì tôi đã có tuổi nên rất cẩn thận khi lái xe.tôi mong ai có kinh nghiệm chỉ giúp tôi phải làm sao nếu gặp lại kịch bản này lần nữa.                                                                                    Thân chào.

  •  2864
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…