Cảnh giác với trò đánh bạc qua mạng

Chủ đề   RSS   
 • #398229 01/09/2015

  Cảnh giác với trò đánh bạc qua mạng

  Qua nhiều ngày xét xử vụ án hình sự sơ thẩm, ngày 31-8, TAND TPHCM  tiếp tục phiên xét xử và bước vào phần tranh luận. Trong nhóm bị cáo “tổ chức đánh bạc”, ngoài “ông trùm” Vương Chấn Thanh bị đề nghị mức án từ 9 đến 10 năm tù, thì 2 bị cáo còn lại là em ruột và vợ của Vương Chấn Thanh là Vương Thúy Hằng và Đàm Kim Tuyến cũng bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù. 

  Nhóm tội danh “kinh doanh trái phép” gồm 3 bị cáo bị đề nghị từ 1 đến 2 năm tù là các bị cáo Do Tứ Trường, Lai Siêu Na và Nguyễn Thị Biên. 58 bị cáo còn lại bị truy tố tội danh “đánh bạc” bị đề nghị từ 1 đến 3 năm tù. 

  Bị cáo Vương Chấn Thanh trực tiếp bào chữa cho mình. Theo đó, bị cáo Thanh cho rằng ngay lúc đầu tham gia trang mạng 188bet.com, bị cáo không biết đây là tổ chức đánh bạc, chính bị cáo cũng bị lừa khi tham gia đường dây này. 
  Nguồn: Đời sống & Pháp Luật
   
  Quả thật trong thế giới ảo đầy cám dỗ kia, có không ít kẻ bị lừa mà chẳng hề hay biết, đến tận khi ra trước vành móng ngựa mới khóc than "tôi không biết". Xin chưa bàn tới việc Vương Chấn Thanh có "ngây thơ" thật hay không, dưới góc độ là người dùng Internet, khi làm việc gì hay giao dịch gì phát sinh chúng ta đều phải thật cẩn trọng. Trước tiên là bảo vệ thông tin, tài sản cá nhân của chính mình. Sau là không tham lam trước những món lời ảo để rồi phải ngồi tù thật
  Cập nhật bởi tamnt133 ngày 01/09/2015 10:25:57 SA
   
  2997 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận