DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

cách áp dụng Công văn

Công ty tôi hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải. Gần đây có biết ngày 3/7, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã kí văn bản số 8034/BGTVT-VT gửi Bộ Công an và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tạm thời chưa xử phạt vi phạm hành chính đối với một số trường hợp theo Nghị định số 171/2013/NĐ-Cp. Trong CV chỉ đề nghị Bộ Công an, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các lực lượng tuần tra kiểm soát trên đường bộ (cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông và các lực lượng khác) không xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại Nghị định số 171/2013/NĐ-CP ngày 13/12/2013 trong thời gian đến ngày 31/12/2014 đối với trường hợp quá tải trục và vượt tổng tải dưới 10%.

Tôi thắc mắc rằng CSGT có phải thực hiện luôn CV trên hay đợi CV khác của BCA hoặc thông tư hướng dẫn cụ thể. Khi CSGT kiểm tra có thể viện dẫn CV này không ( theo tôi biết CV ko phải VBPL).

Mong luật sư giải đáp

  •  1984
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…