bí quyết làm bài hiệu quả

Chủ đề   RSS   
 • #238956 11/01/2013

  bebu1104932gmail.com

  Female
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:11/05/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  bí quyết làm bài hiệu quả

  là sinh viên năm 2 rồi, giờ đã kết thúc học kì thứ 3 rồi mà kinh nghiệm làm bài tập chuyên ngành của mình còn kém quá, mình thấy mình học không tệ mà sao cách làm bài của mình luôn đạt hiệu quả không cao, mỗi lần thi giữa kì hay cuối kì mình cảm nhận được là mình làm bài thấp nhất cũng được điểm khá, 2 kì đầu  thì kết quả của mình chỉ trên 7,0, còn kết quả kì 3 này mình thấy rất thất vọng, mình nhận thức rõ trong cách làm bài của mình chưa logic, chặt chẽ. điều quan trọng nhất là mình không biết phương pháp làm bài đạt kết quả cao. mình đã tìm hiểu nhưng không được sự giúp đỡ. ở trường giáo viên ko chỉ dẫn giúp sv bọn mình vấn đề này nên mình rất lo. cứ đà này thì bao cố gắng của mình ko đc như mong muốn mất.

  mình thực sự rất cần sự giúp đỡ góp ý giúp mình có phương pháp làm bài tập đạt kết quả cao. nhất là bài tập Đúng sai. bài tập tình huống. mong các bạn và các anh chị đi trước có kinh nghiệm chỉ bảo tận tình giúp mình với.

  cảm ơn mọi người nhiều!!!

   
  3807 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #239065   12/01/2013

  garan
  garan
  Top 50
  Male
  Lớp 10

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:10/08/2011
  Tổng số bài viết (1472)
  Số điểm: 12551
  Cảm ơn: 682
  Được cảm ơn 858 lần
  Moderator

   

  Có vẻ cũng khá nghiêm trọng đấy nhỉ? Năm 2 rồi mà còn chưa biết cách làm bài sao?

  Có một cách khá đơn giản là em hãy xin những bài tập điểm cao của các anh chị khóa trên hoặc của các bạn về xem họ viết triển khai và kết thúc từng ý và bài làm như thế nào rồi sau đó bắt chước theo phương pháp đó mà làm thôi.

  Tuy nhiên muốn làm bài tốt điều tối cần thiết là phải năm chắc được kiến thức và em phải hệ thống được chúng. Tất cả các môn học từ bài đầu tiên đến bài cuối cùng đều có sự liên hệ rất chặt với nhau và em phải tìm hiểu ra sự lien kết ấy.

  Còn nói về phương pháp làm bài thì ai cũng biết từ thời trung học rồi lập dàn ý chi tiết rồi sau đó triển khai bài làm theo dàn ý thôi. Nhưng quan trong là phải có kiến thức mà viết em ah.

  Chúc em học tốt. 

   
  Báo quản trị |