Bị hàng xóm quấy rối tinh thần

Chủ đề   RSS   
 • #208091 18/08/2012

  minhnguyen1284

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:18/08/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Bị hàng xóm quấy rối tinh thần

  Tôi có điều này muốn hỏi luật sư về một việc.

  Hiện nay tôi đang sống cùng gia đình ở phố Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tôi có rất nhiều người hàng xóm và họ quấy rối tập thể tôi và gia đình tôi. Họ có tổ chức và chỉ thường tập trung vào 1 khoảng thời gian không xác định, họ kéo đến cả 1 lũ, tôi chẳng biết là ai và những ai cả, và ném tất cả những điều mà trước đây họ có đi theo tôi và nghe tôi nói từ đâu đấy (để xác minh là nó có đi theo và mang tính chất là ra tăng sự căng thẳng lên). Họ bắt đầu kích động, đả động đến tôi và đòi tiền. Tôi chẳng thấy có 1 lý do nào hợp lý cả nên phản ứng lại nhưng trong cả chục lần thì chưa 1 lần nào tôi bắt được tận tay cả. Mấy hộ hàng xóm xung quanh thì giả điên giả khùng.

  Tôi người vốn nhỏ con nên có lần tôi bắt được 1 con bạc, nó thường hay quấy rối tôi thì mấy thằng quán bia với mấy thằng bên kia đường hùa nhau trực đánh lại tôi. Tôi chạy thoát được vào đồn công an nhưng chẳng ai xử lý việc này cả. Rồi đâu lại hoàn đấy, cứ sáng ra, trưa rồi chiều muộn lại mấy thằng hàng xóm bị điên lại làm những việc điên rồ. Trước mắt là phỏng theo những lời tôi up lên facebook hoặc những lời tôi nói với những người khác là bố tôi chẳng hạn. Chúng nó mở nhạc inh ỏi rồi hỏi thầm hỏi đểu cứ loạn xị ngậu hết cả lên. Soi mói, quấy rối rồi nói nhảm lung tung hết cả lên. Có việc tôi để ý là có những khái niệm mà nó nhắc đi nhắc lại rất là dai, tôi không hiểu làm sao nhưng dần nó trờ thành nỗi ám ảnh. Tôi cảm thấy như người bị rối loạn tâm thần.

  Nó hoạt động rất là tinh vi và nhanh chóng nên thường không ghi âm lại được. Hôm nay nó lại dở chứng nên tôi ghi lại được 1 chút, không biết là có giúp ích được gì không. Nhưng tôi thấy cần phải làm điều gì đó chứ không thể để hành vi này tiếp diễn được. Chúng nó là 1 đội và luôn trông chờ vào việc người khác có thể bị khủng hoảng hay bị điên hay không. Hiện chúng nó vẫn đang kích thích mạnh tới tôi. Có thể việc này ảnh hưởng đến đến tư duy của tôi vì nó đánh trực tiếp vào lối suy nghĩ của tôi. Tôi không biết là nó còn khả năng nào cao hơn không nhưng hiện tại thì khi quấy rối tôi chúng nó vẫn rất là điên.

  Tôi xin tạm dừng tại đây và mong nhận được hướng dẫn.

  Di chuyển đến chuyên mục phù hợp
   
  2805 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #210099   29/08/2012

  minhnguyen1284
  minhnguyen1284

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:18/08/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Những người này trên YT người ta gọi là molester. 1 molester có khả năng "thừa cơm rỗi việc" hoặc ý thức được việc "vô dụng" của chính mình -> mỗi 1 molester đều có khả năng xúi giục rất cao. Trong mọi hoàn cảnh nếu bạn phải ở tình thế này thì có 3 cách:

  -Chuẩn bị cho mình 1 loại dụng cụ đặc biệt (gì cũng được) rác thải, đồ chưa phân loại ... ném

  -Molester không có gì nhưng lại tham tiền -> lừa cho nó vào tròng rồi báo công an. Cách này chỉ dành cho người nào có đủ lòng can đảm.

  -Chịu đựng và chờ cho cái của nợ đấy bị rước đi.

   
  Báo quản trị |