DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bạn mượn xe và vi phạm ATGT

Ngày 18/3/2012 em cho bạn mượn một chiếc xe máy để đi mua cơm và bạn em đã bị tạm giam xe vì những tội sau "đi xe không gương chiếu hậu, đi xe một bánh, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe". Khi biết chuyện em đã tới gặp gia đình bạn để thoả thuận việc lấy xe và gia đình bạn đã đồng ý lấy xe cho em nhưng tới nay là ngày 24/4/2012 xe máy của em vẫn chưa được lấy ra.

Em thường xuyên nhắc nhở bên nhà bạn lấy xe gấp vì em có việc cần nhưng nhà bạn vẫn không đả động gì mà chỉ nói khi nào có tiền sẽ lấy ra, em hỏi khi nào nhà có tiền thì gia đình bạn lại bảo không biết. Gia đình bạn cũng đưa cho em một chiếc xe dream nhưng lại không đưa giấy tờ xe cho em vì vậy em không dám ra đường, sợ không có giấy tờ sẽ bị giam xe. Một tháng nay em phải mượn xe bạn bè đi làm thêm rất khó khăn. Xe máy của em mua lại của một anh trai và chỉ có giấy viết tay bán xe, bạn em cũng chưa đủ mười tám tuổi. Xin hỏi em phải chịu những thủ tục gì để lấy được xe ra và em có phải chịu mức phạt nào không?
  •  4818
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…