DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

An toàn vệ sinh thực phẩm

Em chào anh chị!

Hiện nay, em có vấn đề chưa hiểu rất mong anh chị tư vấn giúp em. Em đang đảm nhận quản lý bếp ăn của nhà máy. Nhân viên bếp có 14  nhân viên, phục vụ cho hơn 500 cán bộ nhân viên của nhà máy. Em xin hỏi: Vậy Bếp ăn của nhà máy cần những hồ sơ pháp lý gì, yêu cầu nhân viên bếp ra sao (bằng cấp, đào tạo an toàn vệ sinh thực phẩm, khám sức khoẻ...), các hồ sơ, biểm mẫu gì? Và các văn bản pháp luật liên quan đến vấn đề bếp ăn tập thể?

Mọi ý kiến giúp đỡ xin gửi về mail: lekhanh.longsoncement@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn.

  •  4195
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…