Em chào anh chị!
Hiện nay, em có vấn đề chưa hiểu rất mong anh chị tư vấn giúp em. Em đang đảm nhận quản lý bếp ăn của nhà máy. Nhân viên bếp có 14 nhân viên, phục vụ cho hơn 500 cán bộ nhân viên của nhà máy. Em xin hỏi: Vậy Bếp ăn của nhà máy cần những hồ sơ pháp lý gì, yêu cầu nhân viên bếp ra sao (bằng cấp, đào tạo an toàn vệ sinh thực phẩm, khám sức khoẻ...), các hồ sơ, biểm mẫu gì? Và các văn bản pháp luật liên quan đến vấn đề bếp ăn tập thể?
Mọi ý kiến giúp đỡ xin gửi về mail: lekhanh.longsoncement@gmail.com.
Trân trọng cảm ơn.