AI giúp em trường hợp này với gấp lắm

Chủ đề   RSS   
 • #98690 26/04/2011

  thienlongbl

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:26/04/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 35
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  AI giúp em trường hợp này với gấp lắm

  Mod xóa giùm em bài này nha.ban gai em ko mun de ai bit .thanks moi người đã tư vấn giùm em .
  Cập nhật bởi thienlongbl ngày 26/04/2011 10:37:53 CH Cập nhật bởi thienlongbl ngày 26/04/2011 11:16:47 SA
   
  2589 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #98700   26/04/2011

  Im_lawyerx0
  Im_lawyerx0
  Top 75
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:27/03/2009
  Tổng số bài viết (729)
  Số điểm: 5940
  Cảm ơn: 110
  Được cảm ơn 374 lần


  -Nguyên tắc đầu tiên của việc kết hôn đó là hôn nhân tự nguyện tiến bộ, một vợ một chồng, bình đẳng. Luật HN&GD chỉ quy định nam nữ đủ điều kiển kết hôn (nữ từ 18, nam từ 20), không thuộc vào các trường hợp cấm (đã có vợ hoặc chồng, mất năng lưc hành vi dân sự, có quan hệ huyết thống trực hệ ba đời). Vì vậy, nếu như các bạn thật lòng muốn kết hôn thì về mặt luật không ai có quyền ngăn cản. Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, cần nhất là thu hút nhân tài và tiền bạc về phục vụ đất nước, việc nguồn gốc trước kia là gì cũng không còn quan trọng như hồi đất nước mới giải phóng nữa. Bây giờ, đến những người lính Mỹ trước kia đã từng tham gia chiến tranh tại Việt Nam còn đuợc chào đón, huống hồ bạn là người Việt Nam.

  -Theo tôi, nếu có, rào cản lớn nhất đối với hai bạn có lẽ là gia đình bên cô gái bởi quan niệm về nguồn gốc. Nhưng cha mẹ nào lại không thương con mình, không muốn gửi gắm cho con gái vào một nơi tử tế có thể nương tựa. Các bạn yêu nhau thì hãy kiên quyết, cố gắng thuyết phục bảo vệ tình yêu giữa hai bạn. Nếu gia đình bên cô gái từ chối và hai bạn cảm thấy không thể sống thiếu nhau, thì trước tiên hãy làm thủ tục ĐKKH, thời gian có thể sẽ giúp gia đình phía cô gái có cái nhìn đúng đắn về bạn. Nếu các bạn bỏ cuộc dễ dàng, chỉ giúp khẳng định nhận định của họ về bạn là chính xác mà thôi !

  -Nếu cô gái không thể vượt qua đinh kiến thì đừng vội trách cô ấy , chỉ có thể trách rằng tình yêu của các bạn chưa đủ mạnh thôi. Hãy để cô gái lựa chọn, bởi khi đã quyết định đi đến kết hôn, những khó khăn trước mắt sẽ cần đến sự đồng lòng của cả hai bạn !
  Cập nhật bởi Im_lawyerx0 ngày 26/04/2011 07:50:29 SA

  Đời người ngắn hay dài há do ý muốn. Đã biết như thế mà còn tham sống, há không phải là u mê. Đã biết như thế, mà còn sợ chết há không phải là tuổi trẻ lưu lạc tha hương đến nỗi quên cả đường về. Đã biết như thế người chết đi có khi lại hối hận là từng tham sống cũng nên - Trang Tử

  Dịch nghĩa:

  Sống chắc gì đã sướng mà chết chắc gì đã khổ. Sống chết thật ra không khác nhau bao nhiêu. Con người ta khi sống chẳng qua là một giấc mộng lớn. Khi chết đi chính là tỉnh mộng. Không chừng sau khi chết, lại thấy rằng trước đó mình cứ ham sống thật là ngu xuẩn. Sao không chết sớm hơn. Hệt như sau khi chúng ta trải qua một cơn ác mộng đáng sợ, tỉnh lại cảm thấy giấc mộng vừa qua thật quá dài.

   
  Báo quản trị |  
 • #98913   26/04/2011

  duytri58
  duytri58  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/12/2009
  Tổng số bài viết (90)
  Số điểm: 1847
  Cảm ơn: 52
  Được cảm ơn 11 lần


  Bạn Thienlong thân!

  Tôi hơi ngạc nhiên là đến bây giờ rồi mà một thanh niên như bạn lại đi hỏi một vấn đề như vậy.
  Bạn nên đi du lịch, tham gia các CLB thể thao, nghệ thuật, đọc báo nghe đài, kết bạn.
  Bạn có thể yêu, nhận tình yêu cuả bất cứ ai. Tình yêu không biên giới cơ mà.
  Trước kia tôi từng yêu con một sỹ quan quân đôi khi tôi cũng là lính chỉ khác quân chủng thôi, nhưng khi nhận thấy vẻ lạnh lùng của ông, sự lưỡng lự của bạn gái. Tôi chia tay ngay. Khi Yêu đừng toan tính cũng đừng e ngại điều gì vậy mới có một hạnh phúc được, có điều luôn tỉnh táo để tìm đúng nửa còn lại của mình.
  Chúc bạn tự tin!
  Thân!
   
  Báo quản trị |