8 LÝ DO BẠN NÊN HẸN HÒ VỚI MỘT CÔ NÀNG HỌC LUẬT !

Chủ đề   RSS   
 • #360770 04/12/2014

  luattrihung

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:24/08/2011
  Tổng số bài viết (11)
  Số điểm: 280
  Cảm ơn: 4
  Được cảm ơn 5 lần


  8 LÝ DO BẠN NÊN HẸN HÒ VỚI MỘT CÔ NÀNG HỌC LUẬT !

  Nhiều chàng trai vẫn luôn e ngại khi làm quen với một cô nàng học luật, vì con gái học luật đanh đá? Vì con gái học luật khô khan? Ôi, nhầm rồi các chàng trai, hãy đọc những lý do sau đây và suy nghĩ lại. ngay cả George Clooney cũng hẹn hò với luật sư đấy.

  1. Con gái học luật thường không quá màu mè son phấn, không quá điệu đà. Nhưng vẻ đẹp của cô nàng sẽ khiến bạn phải bất ngờ đó.

  2 Yêu một cô nàng học luật bạn sẽ không phải chịu cảnh giận dỗi nắng mưa bất thường. Một cô gái học luật đủ thông minh để hiểu đâu là đúng đâu là sai. Nhưng tất nhiên, con gái mà, cũng phải có lúc làm nũng chứ.

  3. Yêu một cô nàng học luật, bạn sẽ được update những sửa đổi luật mới nhất, lại được tư vấn luật miễn phí không chỉ bởi một mà là rất nhiều cử nhân luật tương lai. (giá tư vấn luật không rẻ đâu nhé).

  4. Yêu một cô nàng học luật bạn sẽ không phải lo ra đường bị “chú áo vàng” hỏi thăm bất ngờ. Không xài luật thì khả năng xin xỏ của cô nàng cũng rất tuyệt vời.

  5. Yêu một cô nàng học luật bạn sẽ không thể quên được những điều luật hay những bản kiểm điểm cực kì đáng yêu của cô nàng (không tin thì search google ngay).

  6. Yêu một cô nàng học luật bạn sẽ không phải lo về chuyện ba mẹ vấn – đáp con dâu. Vì bình thường, cô nàng đã quá quen với chuyện này cũng như gặp nhiều tình huống oái oăm hơn nhiều.

  7. Yêu một cô nàng học luật đồng nghĩa với việc bạn không phải lo chuyện dạy dỗ con sau này. Mọi thứ sẽ đi vào khuôn khổ nhanh thôi. Các cô nàng luôn dư khả năng làm cho mọi việc tự do thoải mái trong giới hạn.

  8. Một cô nàng học luật sẽ để trái tim hành động trái “luật” mà chính nàng đã đặt ra, vì một ngoại lệ – là bạn.

  Bây giờ, bạn đã muốn yêu một cô nàng học luật chưa?

   

  Luật Trí Hùng tư vấn: Lập di chúc| thủ tục ly hôn | Tranh chấp đất đai | Phân chia thừa kế | làm sổ đỏ uy tín - 0912-060-675

   
  12034 | Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn luattrihung vì bài viết hữu ích
  phuongvy08111997 (22/09/2016) luatsutraloi3 (24/07/2015)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

2 Trang 12>
Thảo luận